Những thông tin hấp dẫn từ dự án mới nhất khu Tây

Chung cư STCity hay còn được biết đến với tên gọi STCity Hóc Môn. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Với mục đích mang đến môi trường sống tiện ích hàng đầu.

Tổng quan dự án STCity

Tổng diện tích của lô đất: 8.000m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 140.000m2

Hạ tầng: 3 tòa tháp (A, B, C) cao 39 tầng bao gồm 1.036 căn hộ cùng tiện ích văn phòng. Môi tòa sẽ có một tầng hầm và một tầng tum.

Tháp A: tòa văn phòng với 5 tầng khối đế, 2-5 là tầng để xe, 6-39 là tầng văn phòng
Tháp B, C: tòa căn hộ với 4 tầng khối đế, 2-3 là tầng để xe, tầng 4 là tầng sinh hoạt cộng đồng

Trong đó: Tháp B: từ tầng 5-39 là tầng căn hộ (560 căn hộ có diện tích từ 46 – 66 . Tháp C: từ tầng 5-38 là tầng căn hộ (476 căn hộ có diện tích từ 54 – 72 , tầng 39 là TTTM & dịch vụ.

Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn STCITY HÓC MÔN với tổng mức đầu tư lên đến 1500 tỉ đồng. Đơn vị này đã có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng. Mố dự án lớn mà STCITY HÓC MÔN đã thực hiện như: Khu văn phòng nhà ở bán Phú Diễn, Trung Văn, Thủy điện Tà lơi, Thủy điện Nậm Pung…

Chung cư STCity được thiết kế bởi Công ty Cổ phần kiến trúc Lập phương (CUBIC). Và thực hiện xây dựng là Công ty cổ phần VINACONEX 2 & Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng STCITY HÓC MÔN

Vị trí dự án STCity

Không chọn nơi xây dựng là trung tâm thành phố như bao dự án bất động sản khác. Chung cư STCity nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phận Vĩnh Ngọc, huyện Hóc Môn. Nhờ đó mà khu đô thị này có môi trường sống trong lành, không ô nhiễm. Tầm nhìn dự án STCity hướng ra sông Hồng. Vì vậy, sinh sống nơi đây chắc chắn người dân sẽ có được cảm giác bình yên, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

Tiện ích khi sinh sống tại STCity

  • Tiện ích nội khu

Không gian sống hòa nhập với thiên nhiên. Khuôn viên dự án có rất nhiều cây xanh, quảng trường và khu vui chơi trẻ em rộng rãi.

Nội khu chung cư STCity có trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài ra còn có những tiện ích giải trí khác như bể nơi, nhà hàng, café, rạp chiều phim…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư STCity Hóc Môn còn tổ chức các hoạt động cộng đồng để gắn kết người dân sinh sống trong khu đô thị.

  • Tiện ích ngoại khu

Các bậc phụ huynh không cần lo ngại về môi trường giáo dục cho con cái. Bởi có các trường tiểu học, trung học, cấp ba rất gần dự án. Bên cạnh đó, người dân có thể thăm khám, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Ngọc. Không thể phủ nhận khi sinh sống tại nơi đây các bé sẽ nhận được sự phát triển hài hòa cả về sức khỏe và giáo dục.

Điểm khác biệt của STCity, nơi đây có không gian sống xanh mát, gần gúi với thiên nhiên. Tầm nhìn hướng ra sông Hồng rộng lớn mang đến cho con người cảm giác bình yên, thư thái. Những cảm giác thật khó có được ở mảnh đất thành phố đông đúc, hối hả này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996