Phân tích cơn sốt mang tên Metro Star Quận 9

Cũng giống như Harina View Thủ Đức, gần đây chung cư Metro Star quận 9 đang gây nên một cơn sốt. Do đâu mà dự án Metro Star thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đến vậy? Hãy cùng đi tìm hiểu tổng quan dự án căn hộ Metro Star tại Quận 9, để có thêm những thông tin hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc quyết đinh đầu tư vào căn hộ.

Tổng quan dự án Metro Star

Chủ đầu tư Metro StarCT Group

– Đơn vị thi công của dự án: Hòa Bình

– Vị trí của dự án Metro Star: mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

– Diện tích: 9581,7 m2 và mật độ xây dựng là 35,5%

– Số Block: có 2 Block Cao 20 tầng, trong đó có cả 1 tầng hầm

– Diện tích căn hộ Metro Star Quận 9: từ 51,1 m2 cho đến 71,68m2

– Giao nhà: dự kiến lịch giao nhà là vào quý 1/2020

– Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-metro-star-quan-9

Chủ đầu tư của dự án Metro Star là CT Group, là một đơn vị đã có uy tín trên thị trường, với hơn 15 năm phát triển thành công tại thị trường phía Nam. Để có được vị thế, uy tín trên thị trường như ngày hôm nay, CT Group luôn nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong tất cả các dự án. Các dự án gây tiếng vang CT Group như: căn hộ Phúc Yên 2, hay căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh, căn hộ 91 Phạm Văn Hai,…. Bởi vậy khi là chủ đầu tư của dự án Metro Star thì CT Group vẫn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.

 

Vị trí dự án Metro Star

Xét từ căn hộ Metro Star quận 9, cư dân sinh sống tại nơi đây có thể d​i chyển một cách dễ dàng để tiếp cận tuyến Metro số 1, lộ trình từ Bến Thành đi Suối Tiên ở Ga Metro, với khoảng cách di chuyển đến ga chỉ là vài bước đi bộ. Sau khi tuyến Metro được cho phép đưa vào hoạt động thì sẽ kết nối Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 với cuộc sống náo nhiệt của phía trung tâm của thành phố chỉ bằng 10 phút di chuyển.

 

Tiện ích nội khu Metro Star

Dự án Metro Star được xây dựng với mong muốn là sẽ mang đến cho các cư dân ở đây một môi trường sống tốt nhất, sẽ thật tươi mát cũng như có thể đáp ứng cho cư dân được những tiêu chuẩn sống hàng đầu. Chằng hạn như dự án được các nhà thiết kế tính toán kĩ lưỡng, được tích hợp nhiều những tiện ích cao cấp như siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, spa,…

 

Những điểm hạn chế tại thời điểm hiện tại của Metro Star

Chung cư Metro Star chỉ gặp một số yếu điểm ở thời điểm hiện tại về hạ tầng đó là khu dân cư xung quanh của dự án vẫn chưa được đồng bộ. Tuy là dự án nằm ở vị trí 4 mặt tiền đường, nhưng mà những con đường xung quanh lại chỉ khoảng 8m, được đánh giá là khá nhỏ. Tuy nhiên quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi những điểm hạn chế này có thể khắc phục được nhanh chóng. Khi bàn giao căn hộ Metro Star quận 9 cho quý khách hàng sẽ là khi mà dự án được hoàn thành với chất lượng tốt nhất, khiến quý khách hàng hài lòng.

Trên đây là những thông tin về dự án và tiến độ Metro Star. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết cho quý khách hàng, sẽ là cơ sở để giúp quý khách đưa ra lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996