Ai sẽ là khách hàng của Harina View Thủ Đức?

Harina View Thủ Đức một dự án bất động sản sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được. Vậy ai là khách hàng của Harina View hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều các dự án bất động sản được nhiều chủ đầu tư gửi gắm tâm huyết với mong muốn mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng. Và Dự án Harina View cũng là một trong những dự án mà chỉ đầu tư Thịnh Phúc Hải vô cùng tâm đắc. Dự án này có rất nhiều điểm khác biệt và thu hút khách hàng cùng các nhà đầu tư. Vậy những khách hàng của Harina View là ai?

Ai là khách hàng của Harina View Thủ Đức?

Chung cư Harina View hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Trước khi đi vào cụ thể những đối tượng khách hàng mà Chung cư Harina View hướng đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vị trí của dự án Harina View Thủ Đức. Dự án Harina View sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay ở trung tâm quận Thủ Đức, nó tọa lạc mặt tiền trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Khu vực căn hộ Harina View nằm trên vùng đất nhiều vượng khí, trù phú và vô cùng sầm uất nhất.

Hơn thế nữa đường Phạm Văn Đồng được đánh giá là một trong những tuyến đường huyết mạch bởi nó là cửa ngõ rộng lớn để kết nối sân bay TSN với một số quận ngoại thành cùng nhiều tỉnh ở phía đông thành phố như Bình Dương và Đồng Nai. Chính vì Harina View Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng ngay trên đất Sài Gòn. Qua vị trí của dự án Harina View chúng ta có thể nhìn nhận được đối tượng khách hàng của Harina View Thủ Đức là những ai.

Khách đầu tư

Những nhà đầu tư mong muốn có được cơ hội phát triển và sinh lợi nhuận từ các dự án bất động sản thì Harina View chính là một lựa chọn sáng suốt. Đầu tư vào Harina View Thủ Đức thì mức lợi nhuận mà dự án mang lại là vô cùng lớn bởi nhu cầu về nhà ở khu vực này rất lớn trong khi lượng cung vẫn còn quá ít. Đến thời điểm này, đa số mọi người chỉ biết căn hộ Opal Skyview là căn hộ mặt tiền Phạm Văn Đồng.

Những khách hàng làm việc ở Đồng Nai và Bình Dương

Những người làm việc và công tác tại Bình Dương và Đồng Nai nên chọn Harina View bởi tại đây khách hàng có thể sống một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất ở trung tâm thành phố. Hơn thế nữa khoảng cách di chuyển khi đi làm là rất ngắn và rất thuận tiện.

Những người làm ở sân bay TSN

Những người làm ở sân bay TSN, thích cuộc sống ở ngoại ô, không ồn ào náo nhiệt cũng là nhóm đối tượng khách hàng mà Harina View Thủ Đức hướng đến. Bởi khoảng cách từ chung cư này đến sân bay TSN rất ngắn. Hơn thế nữa sống tại các căn hộ sang trọng của Harina View khách hàng luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Khách hàng của Harina View Thủ Đức

Những người dân tại địa phương

Đối tượng tiếp theo là khách hàng của Harina View chính là những người dân ở địa phương. Dự án bất động sản này được bán giá với giá vô cùng ưu đãi vì thế người dân nơi đây không ngừng săn lùng để tìm cho mình một căn hộ phù hợp.

Những người muốn sống ở Bình Thạnh nhưng không có đủ khả năng tài chính để mua căn hộ ở đây

Rất nhiều khách hàng muốn sống ở Bình Thạnh nhưng khả năng tài chính không đủ để mua các căn hộ tại đây cũng sẽ chọn căn hộ Harina View bởi nó sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, đáp ứng đủ các yêu cầu thiết yếu cho cư dân an cư. Hơn thế nữa giá cả các căn hộ ở đây rất hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Đến với dự án Harina View, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Harina View có được sự thuận lợi về cơ sở hạ tầng, sự tiện nghi, hiện đại trong các căn hộ cùng với những dịch vụ cao cấp chất lượng tại đây. Căn hộ Harina View có rất nhiều điểm khác biệt so với các căn hộ khác khiến nhiều nhà đầu tư có ý định đầu tư vào phân khúc căn hộ không thể bỏ qua. Hãy lựa chọn Harina View Thủ Đức để có được những cơ hội phát triển và sở hữu cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

0901335996