An Residence Thuận An Bình Dương

Khác với những thiết kế thông thường

An Residence cung cấp một trong những thiết kế nhà đẹp nhất và trang nhã nhất của quốc gia và không bao giờ lỗi mốt. Nhà ở dạng Nhà phố Đơn lập và Đơn lập 2 tầng và Nhà liên kế 1 tầng được hoàn thiện bán hoàn thiện khi bàn giao cho chủ nhà. Diện tích các lô dao động từ 19,5 – 24m2 trong khi diện tích sàn từ 31 – 34m2.

Các thiết kế nhà tại An Residence Thuận Anh Bình Dương có thể có sân hiên hoặc sân trong, hoàn thiện bằng vữa, hiên, ban công hoặc bất kỳ yếu tố nào lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trên Địa Trung Hải, đặc biệt là theo chủ đề Tây Ban Nha.

Thành phố là một khu công nghiệp và trung tâm dân cư

Thành phố Thuận An đang dần trở thành một trung tâm công nghiệp và dân cư khi sự tăng trưởng kinh tế của nó đã khuyến khích người dân nhập cư từ các thành phố, thị trấn lân cận và những người đến từ TP.HCm để làm việc. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng đã tạo điều kiện cho giá bất động sản tăng và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng mạnh trong một vài năm tới. Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào An Residence là thực sự đúng lúc vào thời điểm này.

Các cơ sở và tiện nghi được tìm thấy ở An Residence là độc đáo và phù hợp với nhu cầu của một gia đình Việt Nam. Trên khu vực cảnh quan thoáng đãng là sân chơi cho trẻ em để các bé có thể vui chơi những lúc rảnh rỗi. Đối với những người yêu thích chơi Bóng rổ, có một sân bóng rổ.

Toàn khu vực cũng đã được trang bị với sức chứa 250 hội trường, nơi các gia đình có thể tổ chức các sự kiện riêng tư như tiệc sinh nhật. Những người yêu thích nước có thể dành thời gian bơi lội hoặc tắm nắng trên boong hồ bơi lớn. Các cá nhân cư trú tại An Residence Thuận An cũng có thể dành thời gian khi uống một chút cà phê tại quán cà phê của khu nhà. Mặt khác, họ có thể dùng bữa tối tại khu vực ăn uống ngoài trời của địa phương.

Các tiện nghi trong An Residence bao gồm

    Các lối đi bê tông, nơi cư dân có thể thực hiện các bài tập chạy bộ của mình.

    Cổng gác 24/7 có nhà bảo vệ

    Vườn hoa cỏ bên ngoài mỗi ngôi nhà và dọc theo các đường phố.

    Bể phốt bằng khối bê tông rỗng nhằm mục đích thoát nước.

    Là khu vực kinh doanh, nơi cư dân có thể mua các mặt hàng thiết yếu như tạp hóa.

    Bãi đậu xe ô tô, xe đạp, xe máy rộng rãi

Tại sao bạn nên xem xét các ngôi nhà An Residence?

An Residence mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một ngôi nhà sang trọng với mức giá phải chăng 39 triệu/m2 cho mẫu nhà Fresca. Mô hình Elyse thậm chí còn rẻ hơn với 528.000 Php. Các tùy chọn tài trợ sẵn có của các ngân hàng là lý do chính xác hơn tại sao người ta nên mua nhiều tại khu dân cư An Residence.

Các ngôi nhà nằm trong khu vực đắc địa được ưu đãi với các tiện ích mà một gia đình cần. Trong khu vực lân cận của bất động sản là Aeon Mall, nơi cư dân có thể nhận được các tiện ích giải trí tuyệt vời và thú vị. An Residence Bình Dương không xa đáp ứng nhu cầu của khu dân cư về rau và trái cây tươi. Các cơ sở học tập nổi tiếng có thể đến được từ những ngôi nhà hiện đại.

Nhiều con đường cũng tăng cường giao thông cho cư dân mà người ta có thể sử dụng để đến An Residence. Cư dân cũng có thể di chuyển xung quanh thị trấn một cách dễ dàng vì xe buýt nhỏ và xe ba bánh có thể đi vào các con phố nhỏ hẹp.

Khu dân cư An Residence có những tiện nghi mà một gia đình mong muốn có được bên cạnh ngôi nhà của họ. Hồ bơi, sân chơi, khu cà phê và sân bóng rổ là một phần trong gói khi người mua nhận được nhiều thứ tại khu dân cư phát triển này.

Dự án thương mại và dân cư trong thị trấn đã thu hút người dân từ khu vực khác chuyển đến An Residence. Do đó, giá đất đang tăng cao khiến nó trở thành một khu vực đầu tư thuận lợi.

An Residence là một quyết định đầu tư không đáng tiếc cho một gia đình đang tìm nhà hoặc cho một nhà đầu tư tại một vị trí không quá xa thủ đô và một thành phố đang phát triển nhanh.

Nguồn: Harina View.

0901335996