Bán Đất Nền Dự án The New City Châu Đốc

Nằm trên đỉnh núi cao nhất của Châu Đốc, An Giang, Châu Đốc có diện tích 677 ha và là một thành phố miền núi kết hợp thiên nhiên với cuộc sống hiện đại để tạo ra những điều tốt đẹp nhất của môi trường xung quanh, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan dưới độ cao 350 mét. Mặc dù được coi là nơi ẩn náu trên núi, Châu Đốc chỉ cách Thành phố Vĩnh Long 65 phút lái xe và do đó, cung cấp một nơi ẩn náu trên núi sang trọng cho những người sống trong thành phố; nó cũng cung cấp sự thuận tiện cho cư dân của nó.

Châu Đốc không chỉ là nơi tọa lạc của The New City Châu Đốc vì nó còn tổ chức một số dự án dân cư khác, đây là những nơi cư trú lý tưởng cho những người nông dân có sở thích. Cùng với việc tổ chức các dự án khu dân cư này, Châu Đốc cũng tự hào có Núi Sam một cảnh quan trải dài với những con đường mòn tự nhiên, hố bơi, khu cắm trại và thiên nhiên tuyệt vời nhất. Để tạo sự thuận tiện cho cả cư dân tại Châu Đốc và du khách, người dân địa phương thân thiện với gia đình, nơi có nhiều hoạt động dựa trên thiên nhiên cho cả giải trí và thư giãn.

Từ khóa: Bán Đất Nền Dự án The New City Châu ĐốcĐất Nền The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc chủ yếu cung cấp các lô đất nền để bán với các kích thước khác nhau, từ 220-787 Mét vuông với 388 Mét vuông là kích thước lô trung bình để bán. Trong tất cả, có 1.218 lô có sẵn, một số trong số đó, tất nhiên, với một khoản phụ phí, đã hoàn thành một ngôi nhà. Mặc dù một số khu vực nhất định của Châu Đốc cao hơn, các lô The New City Châu Đốc nằm ở độ cao 20 Mét so với mực nước biển, giúp họ có tầm nhìn đẹp ra vùng nông thôn xung quanh.

Như bạn thấy, nếu chọn nhà chia lô, nhà vừa rộng vừa sang trọng nhưng nhiều người chỉ thích mua phân lô rồi tự xây nhà trên đó, tùy theo nhu cầu và mong muốn của họ. Bất kể bạn lựa chọn nào, khu đất hay lô đất và ngôi nhà đều rộng rãi.

Không chỉ các lô đất ở The New City Châu Đốc mới rộng rãi mà toàn bộ Châu Đốc đều rộng rãi, cho phép bạn có những con đường mòn tự nhiên, khu dã ngoại và không gian mở rộng lớn. Tuy nhiên, The New City Châu Đốc có cổng cảnh quan và nhà bảo vệ riêng, cùng với hàng rào chu vi và hệ thống nước tập trung.

Châu Đốc đã được cho là một nơi “bạn có thể chơi trong ngày, trốn vào cuối tuần hoặc ở lại suốt đời”, nhưng tất nhiên, cuối cùng, thực sự sống ở đó là lựa chọn tốt nhất. The New City Châu Đốc và Châu Đốc mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội tận hưởng một phong cách sống hòa quyện với thiên nhiên tốt nhất mang lại nhưng vẫn dễ dàng đối với những tiện ích mà một thành phố mang lại.

Việc cung cấp cả lô và nhà và lô chỉ có nghĩa là cư dân có thể lựa chọn giữa sự tiện lợi của việc sẵn sàng để ở hoặc xây dựng ngôi nhà trong mơ của họ nhưng cách nào thì ngôi nhà của họ sẽ ở trong không gian bình dị, không có sự phức tạp của thành phố.

Đầu tư vào The New City Châu Đốc không chỉ là đầu tư vào phong cách sống của gia đình bạn mà còn là một khoản đầu tư tài chính rất hợp lý vì rất khó tìm thấy những ngôi nhà với các tiện nghi và tiện nghi mà The New City Châu Đốc cung cấp. Khi dự án của Châu Đốc tiếp tục và nó ngày càng trở nên phổ biến hơn, những ngôi nhà ở đó sẽ có giá trị cao cấp, nghĩa là những người đã sở hữu nhà ở đó, sẽ thấy giá trị của ngôi nhà tăng mạnh.

Sở hữu một ngôi nhà bên ngoài thành phố không chỉ mang đến một phong cách sống thư thái hơn mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một lối sống lành mạnh hơn, một nơi mà các thành viên trong gia đình có thể hít thở không khí trong lành thay vì khói bụi của thành phố và thay vào đó là hòa mình vào thiên nhiên. tránh né lưu lượng tiếp cận. Thực tế là thành phố chỉ cách đó vài phút, có nghĩa là không có gì mà thành phố có thể cung cấp thậm chí cần phải bỏ qua trong khi tận hưởng một lối sống nông thôn.

Nguồn: Harina View Thủ Đứchttps://harinaview.net/

0901335996