Bán nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Bán căn hộ Harina View | Một sự pha trộn tuyệt vời giữa lối sống thành thị và nét duyên dáng êm đềm của vùng nông thôn, hãy sống trong sự yên tĩnh tuyệt đối tại Alva Plaza, một kiệt tác và phát triển khu dân cư của Việt An ở Bình Dương. Được xây dựng và thiết kế với kiến ​​trúc đương đại, dự án nằm trong sự kỳ diệu của đô thị và gần ngã tư của Đại lộ Bình Dương – Thủ Khoa Huân, nơi mọi thứ đều chỉ cách một 15- hành trình vài phút đến Khu Thương mại Trung tâm của Bình Dương.

Từ khóa: bán nhà phố Alva Plaza.

Nhà phố Alva Plaza cung cấp nhiều kiểu cấu hình nhà khác nhau như kiểu nhà Nathan, Andrew và Kyle. Các căn nhà gồm Nhà phố 2 tầng với 3PN, 2 nhà vệ sinh, 1-2 gara, ban công, khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp rộng rãi; cổng nhà kiểu Nathan và Andrew, diện tích lô từ 45 – 66m2 và diện tích sàn từ 77 – 114,5m2. Tất cả các nhà phố ngôi nhà vẫn có không gian để mở rộng vì diện tích sàn lớn hơn.

Alva Plaza thực sự có giá cả phải chăng vì vị trí, vật liệu và thiết kế ngôi nhà, sự thanh bình và vị trí đẹp thu hút toàn bộ khu đô thị đều được quan tâm. Dự án hoàn toàn an toàn từ trong ra ngoài. Nuôi gia đình bạn trong khu phố này là điều rất nên làm, vì nơi này được coi là một trong những nơi an toàn và yên bình nhất trong thành phố.

Hơn nữa, khu đô thị có giám sát này được đảm bảo an toàn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, vì những người bảo vệ lưu động đang tuần tra 24 giờ một ngày. Các tính năng an toàn cháy nổ cũng được trang bị trong dòng như vòi chữa cháy ở những vị trí chiến lược, hệ thống điện hiệu quả và hoàn toàn an toàn và nhiều tính năng an toàn khác. Bạn chắc chắn đang bảo vệ cuộc sống (gia đình của bạn), tài sản và khoản đầu tư khi bạn quyết định sống tại Alva Plaza Bình Dương.

Alva Plaza Bình Dương bao gồm các căn nhà phố 2 tầng tọa lạc tại khu trung tâm Bình Dương cách khu nhà phố 15 phút lái xe.  Dự án có ba mô hình nhà phố được phân loại thành Andrew, Nathan và Kyle. Các nhà phố lớn nhất nằm trong mô hình Andrew, tiếp theo là Nathan, và cuối cùng, Kyle có không gian nhỏ nhất. Alva Plaza Bình Dương nằm ở trung tâm Bình Dương, gần nhiều tiện ích nhưng ở một vị trí thanh bình để mang đến cho cư dân của nó một trải nghiệm sống riêng tư và yên tĩnh hơn mong muốn, tránh xa giao thông của thành phố.

Dự án được thực hiện bởi một công ty bất động sản Việt An. Công ty đã chịu trách nhiệm cho dự án của Bình Dương trong số các phát triển quan trọng và nổi tiếng khác trong và xung quanh Bình Dương. Với khu nhà phố Alva Plaza Bình Dương, chủ đầu tư đã đặt ra mục tiêu mang đến cho gia chủ một cái gì đó đơn giản và thanh lịch với một mức giá hợp lý. Alva Plaza là sự pha trộn tuyệt vời của cả cuộc sống thành phố và cuộc sống nông thôn cùng với sự yên tĩnh tuyệt vời. Các nhà phát triển của dự án này đã sử dụng kết hợp các thiết kế kiến ​​trúc đương đại. Dự án chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bất kỳ gia đình có thu nhập trung bình nào coi trọng sự linh hoạt tuyệt vời của vị trí và khả năng tiếp cận.

Dự án tráng lệ này thực sự mang một nét sang trọng được kết hợp giữa thiết kế kiến ​​trúc hiện đại và đương đại. Tất cả các nhà phố có sẵn được trang bị một loạt các tốt; các tính năng và phụ kiện kiểu dáng đẹp và phong cách ngang bằng với lối sống thư giãn trên tàu điện ngầm thực sự. Các mô hình này rất rộng rãi và được bố trí chu đáo về thiết kế cả nội thất và ngoại thất đã được hòa trộn một cách dễ dàng để tạo ra một không gian sống hoành tráng cho gia đình và bạn bè của bạn.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996