Bảng giá nhà phố Sala Phú Mỹ

Sala Phú Mỹ hứa hẹn không chỉ cung cấp những ngôi nhà tiện nghi mà còn cung cấp một loạt các tiện ích cơ bản cũng như tiện nghi sang trọng. Các nhà xây dựng đã quy hoạch tài sản theo cách mà tất cả các cơ sở vật chất khác nhau, cũng như các tiện nghi, được kết hợp với quản lý không gian tuyệt vời.

Tại Sala Phú Mỹ, tồn tại một hội trường đa năng cho cư dân sử dụng. Hội trường này có thể được đưa vào sử dụng bởi cư dân khi muốn. Nó cũng có thể chứa một lượng lớn khách. Tiện ích này giúp cư dân dễ dàng tổ chức các bữa tiệc và sự kiện ngay dưới mái nhà của mình.

Các nhà xây dựng đã quan tâm nhiều đến việc nuôi dạy trẻ hiệu quả cũng như thanh thiếu niên. Dự án có một sân chơi lớn và một sân bóng rổ lớn. Những sân chơi này tạo cơ hội cho những người trẻ tham gia các hoạt động bổ sung cùng với việc học của họ.

Các tiện nghi cơ bản mà bạn có được khi cư trú tại Sala Phú Mỹ bao gồm hệ thống cấp nước tuyệt vời. Hệ thống này tập trung và cung cấp dịch vụ 24×7. Dự án có hệ thống thoát nước ngầm được thiết kế tuyệt vời nhằm duy trì các điều kiện vệ sinh.

Sala Phú Mỹ có những con đường được xây dựng cụ thể, nơi việc đi bộ và lái xe không kém phần thú vị. Các lối đi trơn tru được xây dựng xung quanh nơi nghỉ này. Có các máng xối và lề đường được xây dựng ở nhiều nơi khác nhau để đảm bảo các dịch vụ không phức tạp. Không chỉ việc xây dựng là tuyệt vời mà việc bảo trì tất cả các cơ sở được cung cấp đều được chăm sóc chu đáo. Những đầu vào này của các nhà xây dựng đảm bảo rằng cư dân có thể tận dụng các quy định một cách tối đa.

Một tính năng quan trọng hàng đầu khác là sự hiện diện của một chòi canh ở lối vào của Salaphumy Park Residences. Nhà bảo vệ này có các chuyên gia an ninh được đào tạo, những người được chỉ định để duy trì sự an toàn trong khu nhà. Những người bảo vệ này hoàn toàn chịu trách nhiệm chăm sóc an ninh của khu nhà để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống vô tư. Có những camera an ninh được lắp đặt để giám sát để có thể tránh được mọi loại tội phạm ngay cả khi chúng chưa bắt đầu.

Trong khi nói về các tính năng bên trong của những ngôi nhà được xây dựng xuất sắc, Sala Phú Mỹ đã đưa ra những thiết kế và khái niệm cụ thể nhưng đẹp mắt. Các mái được kết hợp là mái có nhịp dài có màu sắc, nơi phong cách đáp ứng tuổi thọ lâu dài. Các khung mái bằng thép làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn, phong cách và cứng cáp. Nhà vệ sinh và phòng tắm đều được ốp bằng gạch cao cấp và đáng yêu. Cửa sổ của các mẫu nhà đều được làm bằng thép. Với những đặc điểm tổng hợp như vậy, các mẫu nhà ở Sala Phú Mỹ được đánh giá là không thua gì nhà lô với mức ngân sách hợp túi tiền như vậy.

Ngoài ra, trong khi đầu tư vào Sala Phú Mỹ, bạn sẽ nhận được các thiết bị điện và hệ thống dây điện hoàn chỉnh, làm cho các mô hình đều sẵn sàng cho người mới chuyển sang. Tham khảo: Bảng giá nhà phố Sala Phú Mỹ.

Nguồn: https://harinaview.net/.

0901335996