CÁC CHÍNH SÁCH VAY MUA ĐẤT NỀN GALAXY BOULEVARD

Cuộc sống tốt hơn tại Galaxy Boulevard | https://vinalandgroup.vn/du-an/galaxy-boulevard/. Nó thậm chí còn tốt hơn nhiều bởi vì bầu không khí ngọt ngào và thoải mái của thành phố hoàn toàn yên bình này đang lây nhiễm khắp nơi. Nằm tại một nơi mà các điểm đến quan trọng có thể dễ dàng tiếp cận, bán đất Galaxy Boulevard trở thành nơi ở lý tưởng cho mọi người.

Trước hết, những người yêu chuộng hòa bình có một nơi để ở đây. Bắt đầu và phát triển gia đình có con nhỏ hơn ở nhà, đây là một trong những nơi tốt nhất để bạn ở lại. Và với sự sẵn có của Ngân hàng, nơi này trở thành một nơi dễ dàng sở hữu. Nó giống như thuê nhà để sở hữu một căn nhà vì số tiền khấu hao hàng tháng ở đây dường như thậm chí còn thấp hơn hầu hết các mức giá cho thuê ở Thủ đô. Nếu bạn ở khu vực này đang thuê một nơi cho gia đình bạn ở, thì đã đến lúc bạn nên kiểm tra các chi tiết của ưu đãi mặt trăng một lần này.

Ngay cả khi bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh và quá ép buộc phải tăng tiền thuê hàng tháng cho căn hộ hoặc nhà ở của bạn, dự án Galaxy Boulevard của Thiên Kiến Quốc vẫn mở cửa cho bạn đến và tận hưởng một cuộc sống mà bạn mơ ước. Long Thành chỉ cách Thành phố chưa đến 30 phút di chuyển về phía Tay và với mạng lưới đường bộ và đường cao tốc tốt nhất, người ta có thể đơn giản quyết định duy trì nơi cư trú của mình ở đây trong khi tiếp tục công việc của mình tại nơi này.

Nơi ở này cũng lý tưởng cho nhiều người già đang nghỉ hưu, những người muốn nghỉ ngơi hoàn toàn khỏi sự ồn ào của vùng ngoại ô. Ở đây, không chỉ là sự im lặng, bạn tận hưởng làn gió ngọt ngào của gió mát suốt cả ngày đến và đi ra khỏi nhà. Sự phong phú của cây cối, cây cảnh và cỏ xanh phong phú mang đến nguồn cung cấp oxy lớn cho môi trường, đây là những gì hệ thống của chúng ta cần để sống khỏe mạnh. Chúng tôi mời mọi người già ra khỏi đó, đến và đưa gia đình của bạn đến đây và sống một cuộc sống đơn giản trên một môi trường xa hoa và thoải mái.

Trở về Việt Nam từ nước ngoài, bây giờ là thời gian để bạn tận hưởng sự tốt lành tuyệt vời của mẹ thiên nhiên. Một cuộc sống đơn giản ở đây sẽ có nghĩa là tất cả mọi thứ cho gia đình bạn. Đầu tư đất nền Galaxy Boulevard và thu hoạch lợi nhuận vô giá của một môi trường tự nhiên nặng nề từng khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn.

Galaxy Boulevard mang đến những ngôi nhà phố kiểu mới với các tính năng sau:

Diện tích sàn là 70 mét vuông. Đó là ngôi nhà phố 2 tầng với 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt rộng rãi, khu vực ăn uống sạch sẽ và đẹp, khu vực bếp được bố trí đẹp mắt. Nó cũng có một cầu thang với lan can thép. Giá bắt đầu từ 1,2 Tỷ đồng trở lên.

Cửa sổ lớn từ các phần trên và dưới của ngôi nhà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn tiết kiệm điện năng tiêu thụ vì không khí trở nên tự nhiên và ánh sáng mặt trời tự nhiên có thể làm cho ngôi nhà của bạn sáng hơn như được chiếu sáng.

Để tăng cường khả năng chi trả cho khách hàng của Galaxy Boulevard, các tùy chọn thanh toán và mua lại tài sản khác nhau đã được cung cấp cho công chúng. Các tùy chọn này bao gồm:

– Chiết khấu thanh toán bằng tiền mặt

– Thanh toán tiền mặt trả chậm trong vòng 12 tháng không tính lãi; số tiền hàng tháng được chia đều như thể bạn đang trả khấu hao hàng tháng trong vòng 12 tháng.

– Hỗ trợ thanh toán ngân hàng / Cho vay ngân hàng

0901335996