Các loại căn hộ D-Aqua quận 8

Một cuộc đảo chính bất động sản khác từ Công ty DHA trong khu phố Bến Bình Đông hấp dẫn và mang tính quốc tế là phát triển chung cư khu chung cư D-Aqua quận 8. Tòa nhà 25 tầng đầy phong cách và hiện đại này được thiết lập để trở thành một trong những tòa nhà chung cư cao cấp nhất trong một khu phố rất độc đáo được rải rác với các trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, ngân hàng và đại sứ quán.

Dự án chung cư D-Aqua quận 8 là hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà hoặc một khoản đầu tư ngay giữa Trung tâm thành phố, một ngôi nhà trong thành phố mà bạn có thể sống, làm việc và vui chơi được bao quanh bởi những gì tốt nhất mà thành phố có cung cấp – làm việc, mua sắm, trường học và giải trí, cũng như các tiện ích khác, tất cả đều cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Tiền sảnh có trần cao ấn tượng chào đón bạn trở về nhà tại căn hộ D-Aqua quận 8 và tất cả các phòng đều được cung cấp đầy đủ tiện nghi, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến ngôi nhà mới của mình. D-Aqua Bến Bình Đông cung cấp các Căn hộ Studio Premier, Căn hộ Studio Premier có Ban công, Căn hộ 1 và 2 Phòng ngủ. Diện tích sàn dao động từ 36,5 mét vuông đối với Căn Studio Premier thông thường đến 73 mét vuông đối với căn hộ 2 phòng ngủ.

Các loại căn hộ D-Aqua quận 8 là:

Căn hộ Studio Premier: Các căn studio tại D-Aqua quận 8 thường có khoảng 36,5 mét vuông diện tích sàn. Cách bố trí rộng rãi và tiện dụng tối đa hóa không gian và cho phép cư dân có nhiều không gian để hít thở ngay cả trong một căn hộ ấm cúng. Nhà bếp đầy đủ, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt và phòng ngủ riêng biệt với phòng tắm và nhà vệ sinh riêng đều được thiết kế tối ưu trong không gian thực tế.

Căn hộ Studio Premier có Ban công: Các căn hộ studio có ban công tại D-Aqua là sự pha trộn hoàn hảo giữa không gian ấm cúng và bố cục chức năng. Với ban công rộng rãi trải dài giữa phòng khách và phòng ngủ, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố và tận hưởng làn gió mát buổi tối ngay từ khi ở nhà thoải mái. Nhà bếp và khu vực ăn uống đầy đủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt rộng rãi và phòng ngủ riêng biệt với phòng tắm và nhà vệ sinh riêng khiến đây trở thành một không gian rất đặc biệt để gọi riêng bạn.

Căn hộ 1 Phòng ngủ Executive: Các căn hộ 1 Phòng ngủ tại dự án căn hộ D-Aqua có cách bài trí tiện dụng, thiết thực cho những người độc thân chuyên nghiệp hoặc một cặp vợ chồng. Không gian rộng 48 mét vuông này có phòng khách, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và khu vực ăn uống, phòng ngủ với và phòng tắm riêng.

Căn hộ 2 Phòng ngủ: Căn hộ 2 Phòng ngủ tại D-Aqua quận 8 có cách bố trí chức năng, thiết thực cho các cặp vợ chồng chuyên nghiệp hoặc một gia đình nhỏ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích sàn 73 mét vuông và có phòng khách, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và khu vực ăn uống, phòng ngủ với phòng tắm riêng và phòng ngủ riêng với phòng tắm chung.

0901335996