Căn hộ hạng sang Victoria Queen Bình Chánh

Được xây dựng lý tưởng cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Victoria Queen Bình Chánh là một ấn tượng tốt về một dịch vụ chất lượng, cho chủ sở hữu căn hộ hoặc khách của họ, sự sang trọng và ưu việt trong dịch vụ cho cả hai loại khách hàng có cùng một không gian ấm cúng và thực sự tuyệt vời! Một điều tốt nữa khi đầu tư vào một căn hộ Victoria Queen là bạn có thể có cơ hội để cho căn hộ của mình trở thành một công cụ tuyệt vời để kiếm thu nhập tốt vì dự án căn hộ tuyệt vời này cũng được thiết kế cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn thuê căn hộ của họ cho khách hàng thuê ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, giống như trong dự án. Bạn vẫn phải giữ căn hộ của mình trong khi bạn kiếm được một khoản thu nhập hàng quý đáng kể (ngay cả khi bạn vẫn trả cho khoản khấu hao hàng tháng của mình) trừ đi một khoản nhỏ như phí cho quản lý, may mắn thay, sẽ quản lý căn hộ của bạn (bao gồm cả việc tìm thấy bạn khách) bất cứ lúc nào trong ngày mà bạn không phải lo lắng về việc bảo trì. Để biết thêm chi tiết về mối quan hệ đối tác tuyệt vời này và cách mua một căn hộ tại dự án căn hộ do Swiss-Belhotel quản lý này, chỉ cần liên hệ với chuyên gia bất động sản hiệu quả tương tự của chúng tôi trên trang web này.

Căn hộ dự án có hồ bơi trên sân thượng / các tiện ích tuyệt vời khác

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, Victoria Queen Bình Chánh cũng có những tiện ích và tính năng xây dựng tốt nhất được ngưỡng mộ trên toàn cầu vì tiêu chuẩn dự án chất lượng cao của họ ngang bằng với phần còn lại của thế giới. Bắt đầu từ tiền sảnh của nó, nơi có một không gian thư giãn giữa một thiết kế nội thất thanh bình và đáng yêu, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, trung tâm thương mại được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị hàng đầu giống như trong văn phòng của bạn, nhưng không khí trong nhà, có một Bể sục để làm dịu cơ thể mệt mỏi, phòng tập thể dục với spa, phòng chức năng, phòng khách trên trời với quầy bar và hồ bơi trên sân thượng cho phép ngắm nhìn 360 độ trên bầu trời Bình Chánh và những trung tâm thương mại liền kề, Trung tâm Bình Tân và TP HCM. Dự án căn hộ cũng được trang bị Wifi công cộng, có nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và quán cà phê ở tầng trệt, tầng hầm, dịch vụ hướng dẫn khách, và nhiều tính năng xây dựng khác dường như vượt xa các tiện ích của các dự án tốt nhất ở thế giới.

Nghề nghiệp mật độ thấp và bộ được bổ nhiệm tốt

Chỉ cung cấp 745 căn hộ hạng sang được trang bị tốt, Victoria Queen có các căn hộ dự án 1-PN, 2-PN và 3-PN với cảm giác giống như mọi dự án trên thế giới. Các căn studio được trang bị bếp nhỏ không cầu kỳ với khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, trong khi những căn hộ lớn hơn cũng có nhà bếp với khu vực ăn uống và sinh hoạt riêng biệt. Đối với khách và sự an toàn của bạn, mỗi bộ được trang bị hệ thống báo cháy tự động, hệ thống phun nước chữa cháy và các tính năng an toàn khác. Một số tính năng khác bao gồm giường cỡ Queen hoặc giường đôi, Wifi miễn phí, radio đồng hồ báo thức, tủ lạnh quầy bar, điện thoại và TV màn hình phẳng với nhiều lựa chọn các kênh địa phương và quốc tế. Tìm hiểu thêm các bộ hiện đang bán trước, để bán lại, hoặc cho thuê bằng cách liên hệ với các môi giới bất động sản của chúng tôi tại trang web này. Họ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất về Victoria Queen Bình Chánh, dự án căn hộ duy nhất trong cả nước được quản lý bởi Swiss.

Xem: Victoria Queen Bình Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996