Căn hộ LDG River Thủ Đức

Nhiều trường học hơn gần nhà của bạn

Có hơn hàng chục trường học và tổ chức giáo dục hàng đầu khác xung quanh khu căn hộ LDG River Thủ Đức ngoài UE, FEU và UST. Những trường này là một số cái tên tốt nhất trong ngành, là nơi sản sinh ra các doanh nhân, nhà công nghiệp, nhà tuyển dụng, nhà lãnh đạo và người định hình tương lai của đất nước. Nhân tiện, LDG cũng rất hữu ích cho giáo viên và các thành viên khác của ngành giáo dục, những người muốn có khu vực thiết kế tuyệt đẹp mô phỏng sự thanh bình của ngôi nhà của họ.

Nhiều tiềm năng cho thuê hơn

Bạn đã nghe đúng! Căn hộ đã mua của bạn tại dự án LDG River, bất kể quy mô là bao nhiêu, có thể phục vụ bạn tốt hơn như một khoản đầu tư lâu dài trong khi bạn chỉ cần đặt một số tiền tài chính tối thiểu. Nếu bạn không có kế hoạch di chuyển đến bản thân hoặc con cái của bạn, bạn có thể cho phép những người dùng cuối khác (cũng là sinh viên, giáo viên, v.v.) từ các trường học hoặc bệnh viện gần đó và các cơ sở khác muốn sống ở một nơi; cho dù trong ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn và trả tiền thuê hàng tháng cho căn hộ thuộc sở hữu của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể ngay cả khi bạn vẫn đang trả khoản khấu hao hàng tháng cho căn hộ đã mua của mình (sau khi bạn đã thanh toán phí đặt chỗ và trả trước). Các ký túc xá và các căn hộ khác trong khu vực Vành đai Đại học của Thủ Đức có công suất gần như 98% quanh năm, chủ yếu là sinh viên các tỉnh. Khu căn hộ LDG River Thủ Đức là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những ký túc xá này, nơi các bậc cha mẹ muốn con cái của họ sống trong các cơ sở an toàn và thân thiện với sinh viên trong khi theo đuổi việc học của mình. Căn hộ của bạn sẽ không bao giờ bị bỏ trống bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Một số tùy chọn thanh toán

LDG là một trong những nhà cung cấp cộng đồng dân cư linh hoạt nhất trong ngành muốn khách hàng của họ cảm thấy yên tâm khi họ đầu tư vào các bất động sản đã phát triển của công ty. Nếu bạn muốn một phần của LDG River, một cộng đồng căn hộ thân thiện với sinh viên ở Thủ Đức, LDG đang cung cấp cho các nhà đầu tư của họ một số lựa chọn thanh toán cho dự định mua của họ. Các nhà đầu tư có thể thanh toán bằng tiền mặt giao ngay hoặc lựa chọn trong số các hình thức Tài trợ nội bộ được tài trợ của công ty hoặc thông qua Tài trợ ngân hàng.

Tham khảo: Tổng quan dự án Harina View Thủ Đức.

Đầu tư cho giáo dục và tương lai của con cái bạn

Không có gì quan trọng hơn mà bạn có thể cho con mình ngoài một nền giáo dục xứng đáng mà chúng có thể sử dụng như một công cụ để giải quyết mọi trở ngại trong cuộc sống. Để cung cấp cho họ sự tuân thủ suốt đời đối với nền giáo dục chất lượng, bạn phải cho họ nơi trú ẩn tốt hơn để tăng cường ham muốn học tập của họ. Định cư chúng ở một nơi ở như căn hộ LDG River Thủ Đức tương đương với việc lồng chúng vào một thiên đường để giữ cho chúng có cảm hứng và trở nên đặc biệt trong việc theo đuổi kiến thức.

Với một khoản đầu tư tối thiểu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thành công trong nỗ lực của con em mình khi có được nền giáo dục chất lượng vì chúng sẽ không gặp khó khăn trong việc đi lại và đi học, sẽ có không khí học tập thuận lợi và chúng sẽ không cảm thấy buồn chán trong những ngày cuối tuần. vì họ sẽ sống ở một nơi có các hoạt động giải trí cá nhân và thay đổi lối sống ngay trước cửa nhà họ.

Nguồn: Căn hộ Harina View Thủ Đức.

0901335996