Căn hộ Masteri Parkland Thảo Điền Quận 2

Quận 2 là một quận có mức độ đô thị hóa cao mang đến những lợi ích về lối sống và sự sang trọng đương đại. Lĩnh vực bất động sản ở đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất vì vị trí chiến lược giữa Quận 2 và Thảo Điền. Dân số ở đây bao gồm các doanh nhân và người nước ngoài sống cùng gia đình. Đây là một dấu hiệu của một xã hội tiến bộ có trật tự và an toàn. Các đường phố rộng trong thành phố tạo sự thân thiện cho người đi xe đạp và chạy bộ. Không có gì lạ khi thấy những cuộc vui chạy quanh thành phố mà không gây ra những tiếng gầm gừ giao thông không cần thiết.

Nhờ độ cao của nó, toàn bộ khu vực này bao gồm cả Masteri Parkland không phải là vùng lũ lụt, vì vậy những ngày mưa không phải là vấn đề đáng lo ngại ở nơi này. Việc thoát nước được thực hiện tốt và hấp thu bề mặt nhanh như chúng hình thành.

Nhiều công ty đang đặt văn phòng công ty quốc tế và khu vực của họ ở đây và một số là các tổ chức ngân hàng như Maybank, Deutsche Bank, Standard Chartered Bank và Eastwest Bank. Có các công ty gia công quy trình kinh doanh cũng ở đây và các trung tâm kinh doanh khác đã làm cho ngành bất động sản sinh lợi. Bạn có thể tự thuê nhà hoặc sống trong đó, đặc biệt nếu bạn đang làm việc quanh thành phố.

Những căn hộ Masteri Parkland Quận 2 có thể được mua thông qua trả góp hoặc thanh toán một lần bằng tiền mặt. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần mà không cần khai thác quá mức tài nguyên của bạn. Điều luôn luôn quan trọng là các thỏa thuận trong việc mua bất động sản có thể được thực hiện thông qua một đại lý do đó giúp bạn nắm bắt và tìm hiểu đầy đủ thông tin dự án.

Những ngôi nhà hai phòng ngủ có diện tích sàn là 57 mét vuông. Ngoài ra, họ có hai phòng tắm và một không gian xe hơi. Nội thất hiện đại và thoải mái mang đến cho bạn một không gian thư giãn độc đáo. Về mặt cho thuê, các đơn vị này có thể lấy bất cứ thứ gì từ 35.000 Triệu đồng đến 45.000 Triệu đồng mỗi tháng. Nếu bạn đang mua để đầu tư, đây có thể là một thu nhập thụ động sinh lợi. Phòng ngủ chính là phòng riêng trong khi các phòng cho khách dùng chung phòng tắm.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu tức thời của bạn, bạn có thể chuyển đổi phòng người giúp việc thành phòng ngủ nhỏ hơn. Nhà bếp căn hộ Masteri Parkland được trang bị đầy đủ và có mặt đá granite và không gian lưu trữ rộng rãi cho tất cả các thiết bị của bạn. Các phòng đều có máy lạnh đầy đủ hoàn chỉnh với nước nóng và sàn mái để làm lồng sấy. Sàn bao gồm gạch và có tủ và tủ tùy chỉnh cho phù hợp với sở thích của bạn.

Căn hộ chung cư Masteri Parkland là một cộng đồng được quy hoạch tốt tuân thủ đúng quy định pháp luật. Nếu bất cứ điều gì, có quá nhiều không gian để giải trí mà làm cho nơi này nhà của bạn không phải là một quyết định khó khăn. Đầu tư ngay hôm nay và xem danh mục đầu tư của bạn tăng lên lợi nhuận khá.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996