Căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân

Vị trí hoàn hảo

Bản thân việc trở thành trung tâm của Bình Tân đã là một thành tựu, còn hơn thế nữa nếu bạn thích thú với sự sang trọng của Moonlight Centre Point? Nằm ở giữa thành phố sôi động này, địa điểm gần Aeon Mall, một số nhà hàng cao cấp, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim và các địa danh nổi tiếng khác của Bình Tân. Những cơ sở và điểm đến đa dạng này là quá đủ để nuôi dưỡng một gia đình đang phát triển trong một môi trường thanh bình và yên tĩnh.

Cộng đồng được quy hoạch tổng thể rực rỡ

Được thiết kế và xây dựng bởi Hưng Thịnh, công ty tiên phong trong các cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng trong nước, Moonlight Centre Point là một căn hộ hoàn hảo khi sống ở phía này của Bình Tân. Với kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ nhiệt đới châu Á, tòa tháp là một quần thể cao tầng nhìn ra khu tài chính Bình Tân và tầm nhìn ra vùng ngoại ô phía Tây.

Thiết kế lấp lánh của nó được thực hiện cẩn thận và thực hiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và đẹp đẽ có thể tồn tại lâu hơn trước thử thách của thời gian. Một khi bạn đầu tư vào dự án Moonlight Centre Point, bạn không chỉ đầu tư cho tương lai của con cái mình, mà còn cho một dự án kinh doanh lâu dài mà tổ tiên của bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận.

Một cộng đồng rộng lớn, ở trung tâm của Bình Tân bận rộn

Khu căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân tọa lạc trong một khu đất rộng 1,9ha, một không gian hiếm có ở một thành phố như Bình Tân. Phần chân tháp chỉ chiếm hơn 60% diện tích đất, phần diện tích còn lại được dành cho các tiện ích, không gian mở và vườn cảnh mang đến sự thanh bình và yên tĩnh. Sự phong phú của không gian và dự án của môi trường tự nhiên đã tách biệt khu vực này khỏi sự ồn ào và ô nhiễm của thành phố.

Một số tùy chọn thanh toán

Moonlight Centre Point không yêu cầu bạn phải trả toàn bộ và ngay tại chỗ. Có một số tùy chọn ánh sáng mà bạn có thể lựa chọn tùy theo khả năng chi trả của mình. Để hiểu rõ về các phương thức thanh toán khác nhau này, hãy liên hệ với các đại lý bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi trên trang web này. Thật vậy, Moonlight Centre Point thực sự nằm ngay gần đó!

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt hay một ngôi nhà tiện lợi cho gia đình mình thì Moonlight Centre Point là một lựa chọn tuyệt vời. Xem: Ai sẽ là khách hàng của Harina View Thủ Đức?

Một căn phòng ngủ đơn ở đây có giá từ 1,93 tỷ trong khi một căn hai phòng ngủ có giá từ 2 tỷ 3. Mặt khác, các căn 3 phòng ngủ có giá khoảng 3,2 tỷ. Nếu bạn kiểm tra các căn hộ chung cư khác trong khu vực này, bạn sẽ thấy rằng giá bán các căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân tương đối phải chăng hơn, nhưng không thiếu các tính năng, tiện ích và tiện ích. Với chi phí niêm yết, Moonlight Centre Point mang lại cho bạn giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Không chỉ vậy, Moonlight Centre Point còn có một vị trí vô cùng chiến lược đưa bạn vào giữa một thành phố tiến bộ nhưng không có sự ồn ào và khói bụi ảnh hưởng đến phần lớn các căn hộ dân cư trong thành phố. Đây cũng là một khu vực không có lũ lụt, đảm bảo bạn được an toàn ngay cả trong những xáo trộn thời tiết bất lợi hoặc thiên tai. Hơn nữa, nó cho phép bạn dễ dàng tiếp cận vào nhiều cơ sở thương mại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải đi xa để mua sắm, cho con đi học, hay đến nhà thờ.

Quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được một căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, an toàn và yên tĩnh để bạn có thể đến ở sau giờ làm việc. Đó là một nơi thư giãn cho bạn nhiều lựa chọn cho các hoạt động khác nhau ngay cả khi bạn luôn di chuyển. Các cơ sở và tiện ích ở đây là tuyệt vời.

Nhìn chung, bạn sẽ không hối tiếc khi nhận được một căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân. Đó là một gói hoàn hảo cho một ngôi nhà lý tưởng, nơi bạn có thể bắt đầu gia đình của riêng mình. Nếu bạn đang độc thân, mới kết hôn, hoặc đang là người đàn ông của gia đình, có một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: căn hộ cho thuê Harina View.

0901335996