Căn hộ Topaz Treasure

Trong bản giao hưởng của cỏ, thép, gió và nước này, những câu chuyện về trò chơi thời thơ ấu, những buổi dã ngoại buổi chiều và tình bạn thân thiết trong xóm sẽ tiếp tục phát triển. Mọi thành viên trong gia đình bạn đều có không gian riêng để sống và vui chơi tại Topaz Treasure.

Topaz Treasure là nơi có các tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất của Fifa Investment. Chủ đầu tư đã đảm bảo rằng cư dân sẽ tận hưởng và tìm thấy niềm vui khi sống tại nơi này với những tiện ích và tiện ích hàng đầu, bao gồm cả một phòng tập thể dục tuyệt vời với trang thiết bị đầy đủ. Các dinh thự cũng có các phòng chức năng, nơi cư dân sẽ có cơ hội tổ chức các sự kiện của họ và kết nối với cộng đồng để gặp gỡ những người bạn mới và hàng xóm cho một mối quan hệ sống hài hòa.

Fifa investment đã quy hoạch tổng thể và thiết kế bất động sản này với các tính năng xã hội và tương tác vượt trội để đảm bảo rằng cư dân cũng sẽ có cơ hội giao lưu với những người hàng xóm của họ trong một cộng đồng sôi động. Tại đây còn có khu vườn trên cao, một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất giúp cư dân cảm nhận được không khí trong lành và tận hưởng khoảng thời gian một mình với thiên nhiên, đọc sách, nghe nhạc hay đơn giản là giết thời gian trong những ngày cuối tuần hoặc những ngày nghỉ làm. .

Chủ đầu tư Topaz Treasure cũng đã thiết kế và phát triển khu bất động sản này với những tính năng an toàn cần thiết nhất. Nó có hơn một km tường chắn, có thể giúp chống xói mòn đất. Nó cũng bao gồm trong thiết kế để ngăn nước xâm nhập vào căn hộ. Tường bảo vệ cao hơn mực nước bình thường 13 mét để ngăn nước vào căn hộ. Điểm thấp nhất ở đó là 8 mét.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về nước mưa vì nước sẽ tràn vào các cửa xả ngay sau khi mức độ an toàn rút đi. Đối với những cư dân có phương tiện đi lại, họ không cần phải lo lắng về chỗ đậu xe vì đã có bãi đậu xe mặt đất trong khuôn viên. Bãi đậu xe đủ rộng để chứa một số loại xe. Họ cũng được đảm bảo an toàn và bảo mật khi ở bãi đậu xe trên mặt đất với hệ thống an ninh 24/7 tại chỗ.

Ngoài ra, trong khu nhà còn có hệ thống máy bơm dự phòng. Tất cả các tòa nhà đều có hệ thống bơm hoạt động và đóng vai trò là tuyến phòng thủ thứ hai của khu nhà chống lại lũ lụt. Ngoài ra còn có các đường ống một chiều trong căn hộ nhằm ngăn chặn dòng chảy ngược. Nói về phòng chống lũ lụt, Topaz Treasure cũng có hệ thống xả lũ tự động giúp ngăn nước khỏi người dân trong trường hợp có bão và bão.

Các tính năng tuyệt vời khác của khu nhà bao gồm sân bóng chuyền, hồ bơi, sân bóng rổ, Công viên Chó, các làn đường và lối đi dành cho người đi bộ và chạy, khu dã ngoại, đường đi xe đạp và nhà câu lạc bộ chính. Một số khác bao gồm một tính năng nước và một công viên bấm huyệt.

Tất cả những điều này và hơn thế nữa đang chờ đợi bạn bằng cách chọn nó tại Topaz Treasure tại đây. Nếu bạn muốn sống ở trung tâm của tất cả đồng thời được hưởng những tiện ích và tiện ích tốt nhất của cuộc sống chung cư, hãy trò chuyện với chúng tôi để giải đáp những băn khoăn và thắc mắc của bạn ngay hôm nay!

Nguồn: Căn hộ Harina View.

0901335996