Căn hộ Uni Park

Uni Park là một chung cư dân cư được phát triển bởi Casa Holdings tại Bình Chánh, Việt Nam. Với dự án mới này, nó đã sẵn sàng để trở thành địa chỉ đáng mơ ước nhất ở Bình Chánh. Chung cư trung tầng nằm trong Khu thương mại Phú Mỹ Hưng, là một trong những khu vực phát triển mạnh nhất trong thành phố. Nó đại diện cho tiêu chuẩn sống mới tiên phong dành cho người dân khu Nam.

Chung cư cao 24 tầng này là một trong nhiều dự án của Casa Holdings tại Bình Chánh. Tuy nhiên, nó là một trong những thu hút rất nhiều sự chú ý do vị trí lý tưởng phục vụ như một điểm mốc hàng đầu trong thành phố. Nó hiện chưa có sẵn cho các chủ sở hữu bất động sản dân cư và thương mại, những người muốn trở thành một phần của cộng đồng mới sôi động này. Căn hộ Uni Park đặt ra một tiêu chuẩn mới về cách sống của các căn hộ chung cư trong một khu vực tiến bộ như khu Nam.

Casa Holdings không xa lạ với việc phát triển các cộng đồng sôi động tại các khu vực phát triển mạnh như Phú Mỹ Hưng. Trên thực tế, nó được biết đến với việc phát triển các bất động sản thiết lập các tiêu chuẩn mới ở các địa điểm lớn trên khắp đất nước. Vì Casa Holdings là thương hiệu bất động sản lâu năm nên bạn có thể mong đợi mức độ uy tín và chất lượng ở căn hộ Uni Park.

Công ty này được thành lập đặc biệt để cung cấp các giải pháp nhà ở cho người dân thành thị. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ dành tâm huyết để tìm kiếm những vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố và cung cấp các dự án căn hộ cho những người mua bất động sản trẻ tuổi. Điều tương tự có thể nói về căn hộ Uni Park, đặc biệt là Khu thương mại Phú Mỹ Hưng là một trong những nơi sang trọng nhất ở khu Nam.

Uni Park của Casa Holdings có một khái niệm sống sáng tạo. Nó được lựa chọn đặc biệt để phát triển trong một địa điểm có mạng lưới kết nối cao. Trong khi đó, quy hoạch tổng thể trực quan đảm bảo rằng mọi thứ mà cư dân tương lai cần đều nằm ngay trong tầm tay họ. Vì Uni Park là một cái tên được xây dựng dựa trên niềm đam mê, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không nhận được gì về chất lượng.

Thiết kế kiến ​​trúc của khu căn hộ Uni Park được coi là một kiệt tác ngay cả đối với các tiêu chuẩn của Bình Chánh. Nó sẽ thiết lập một bước ngoặt mới trong bối cảnh công nghiệp và chung cư của Davao. Nó phản ánh tinh thần bay bổng của thành phố và mong muốn tiến bộ không ngừng. Có 543 căn hiếm hoi và độc quyền trong khu chung cư này sẽ đáp ứng nhu cầu sống mật độ thấp ngay trung tâm thành phố. Mọi căn hộ đều được phát triển để mang lại cảm giác cao cấp và sang trọng mà bạn đang tìm kiếm từ các cơ sở kinh doanh của Casa Holdings. Đó là một phần trong cam kết của họ để đảm bảo rằng nơi bạn sống và cách bạn sống đồng bộ với nhau.

Có ba loại dịch vụ căn hộ có sẵn tại Uni Park: Studio, Căn hộ 1 Phòng ngủ và Căn hộ 2 Phòng ngủ. Căn hộ Studio tại Uni Park có diện tích sàn khoảng 31 mét vuông. Loại căn hộ này có khu vực tiếp khách, ngủ, ăn và bếp kết hợp cùng với khu vực tiện ích, nhà vệ sinh và phòng tắm chung.

Trong khi đó, căn một phòng ngủ có thêm không gian sống với diện tích sàn ước tính khoảng 53 mét vuông. Loại căn hộ này có khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ chính với nhà vệ sinh chính và bồn tắm, phòng tiện ích, gờ tường và ban công. Nhưng nếu bạn muốn có thêm không gian để ở, bạn có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại Uni Park. Với 82 mét vuông diện tích sàn, đây là căn hộ lớn nhất hiện có trong khu chung cư dân cư này.

Đối với căn hộ này, bạn có thể mong đợi có một khu vực tiếp khách và ăn uống rộng rãi cùng với nhà bếp. Bạn cũng sẽ có phòng ngủ chính với nhà vệ sinh chính và phòng tắm. Các tính năng khác của căn hộ này bao gồm phòng trang điểm, tủ quần áo không cửa ngăn chính, phòng ngủ phụ và ban công rộng rãi. Xem: Những giá trị hữu hình của Harina view Thủ Đức.

Thị trường mục tiêu của dự án Uni Park hướng đến chủ yếu là những người thành đạt và giàu có thích sống tại khu Nam. Một số người trong số họ có thể là những người mua bất động sản lần đầu hoặc những cặp đôi mới cưới muốn lập gia đình. Vị trí lý tưởng kết hợp giải trí với kinh doanh khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho hồ sơ người mua cụ thể này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đáp ứng được hạng mục cụ thể này, bạn chắc chắn sẽ yêu thích cộng đồng sôi động mà Uni Park đã và sẽ thiết lập ở khu vực này của Bình Chánh.

Uni Park của Casa Holdings cho phép bạn sống trong đỉnh cao của sự hiện đại và phong cách. Đây là một trong những khu chung cư đang phát triển mạnh ở Bình Chánh, kết hợp nhu cầu của bạn về một không gian sống thoải mái với một phong cách sống. Do đó, nó không chỉ là một nơi để ngủ, nó còn là một sự lựa chọn phong cách sống!

Nguồn: căn hộ Harina View.

0901335996