Đặc điểm Ấn tượng của Techport City Tân Uyên

Căn hộ Harina View Thủ Đức | Techport City Tân Uyên có một số đặc điểm của tòa nhà rực rỡ nhất so với các không gian văn phòng thông thường trong đô thị. Ngoài các tính năng bảo mật và bảo trì hiệu quả, nơi nghỉ này còn mang lại nhiều tiện ích hơn cho quan của mình. Dự án được thiết kế cho một hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, có cơ sở thu hồi vật liệu riêng, hệ thống quản lý chất thải hiệu quả và quy định bãi đậu xe tiết kiệm nhiên liệu phát thải thấp.

Techport City có dịch vụ bảo vệ 24/24 và bảo trì tòa nhà. Hơn nữa, có các cửa quay công nghệ thẻ kiểm soát khoảng cách an ninh và kiểm soát đám đông tại hành lang thang máy chính, hệ thống camera quan sát tích hợp camera an ninh tại các khu vực chung được chọn, hệ thống xử lý vệ sinh tập trung, nhà máy xử lý nước thải (STP) và căn hộ bảo trì tòa nhà. Các hành lang chính được thiết kế với nội thất quyến rũ, nơi có bàn hướng dẫn khách trong các hành lang chính.

Một số tính năng an toàn phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất của Techport City Tân Uyên bao gồm hệ thống phát hiện và báo cháy địa chỉ đầy đủ (FDAS), hệ thống phun nước chữa cháy kiểu ướt tự động, điều áp cầu thang thoát hiểm, bốn cầu thang thoát hiểm trên mỗi tháp từ tầng mái xuống mặt đất thông tầng và hai cầu thang bộ thoát hiểm từ tầng trệt đến tầng hầm 4. Có hệ thống hút khói tại hành lang chung các tầng văn phòng. Để thuận tiện hơn và các tính năng hiệu quả, dự án có một hồ chứa nước tách biệt với trữ lượng lửa. Có điều khoản cho lưu lượng môi chất lạnh thay đổi hoặc Hệ thống điều hòa không khí VRF; đường dẫn cáp quang để kết nối dữ liệu và truyền thông tốc độ cao; dự phòng điện và viễn thông; hệ thống máy phát điện dự phòng tự động cung cấp 100% điện dự phòng; và các tiện ích thân thiện với NKT trong tất cả các khu vực chung.

Những đặc điểm của tòa nhà tuyệt vời này được tích hợp với mặt tiền của tòa nhà mà không phải là bất kỳ công trình phát triển chiều dọc nào khác trên Tân Uyên. Bên ngoài tòa tháp được thiết kế với một bức tường kính hai lớp tinh xảo với độ phát xạ thấp để kiểm soát âm thanh và nhiệt tốt nhất. Như lời hứa của chủ đầu tư, những đặc điểm nổi bật của tòa nhà này sẽ nâng cao điều kiện làm việc tốt hơn và nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Website: https://techportcity.vn/

Techport City là tương lai của các thiết kế cao ốc văn phòng

Công ty Chánh Phong đã được chú ý trong một thời gian khá dài. Công ty là một chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam được nhiều tổ chức toàn cầu công nhận về chất lượng, tính bền vững và dự án xanh. Công ty đáp ứng và có trách nhiệm với khách hàng của họ trong suốt vòng đời của dự án: từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành và hơn thế nữa. Với tầm nhìn của công ty là trở thành một chủ đầu tư bất động sản đặc biệt, tổ chức có trách nhiệm này không chỉ nhằm mục đích cải thiện cuộc sống của khách hàng mà còn có trách nhiệm lập kế hoạch, phát triển và quản lý tài sản tôn trọng môi trường.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996