Đất nền TNR Long Khánh

Mỗi ngày, TNR tiếp cận hàng triệu cuộc sống thông qua các cửa hàng lớn, ngân hàng, cơ sở giải trí, khách sạn và trung tâm thương mại. Giờ đây, người dân Việt Nam cũng có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi đáng kinh ngạc tại khu đất nền TNR Long Khánh, một nơi nghỉ được thiết kế tốt cung cấp các tiện nghi hiện đại với chi phí cực kỳ phải chăng.

Hãy để giấc mơ sở hữu một ngôi nhà như resort với làn gió ấm áp và những cây cọ đung đưa của bạn trở thành hiện thực với TNR Grand Long Khánh. Đầu hàng với cuộc sống trên đảo bình dị này, nơi mọi thứ đều có thể tiếp cận được. Một cộng đồng xinh đẹp ngay gần chợ công cộng Long Khánh, nơi nghỉ này quy định tất cả!

Không còn nghi ngờ gì nữa, bất động sản lấy cảm hứng từ thiên nhiên và chủ đề đô thị này kết hợp các cấu trúc cao tầng tuyệt đẹp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Tại khu đất nền TNR Long Khánh, hầu hết các tiện ích hàng đầu đều nằm ở vị trí trung tâm mang đến một tầm nhìn thực sự rực rỡ. Cơ sở hạng nhất này có một trong những địa chỉ thuận tiện nhất ở Long Khánh, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng thế giới gần đó, chắc chắn là vị trí mà mọi người đang tìm kiếm.

TNR Long Khánh thực sự sôi động nhưng vẫn đầy thanh bình và riêng tư. Nó hoàn hảo cho những người tìm kiếm một cộng đồng thanh lịch, nơi họ có thể tận hưởng sự riêng tư và bảo mật tối đa. Dự án rộng lớn này có vị trí thích hợp gần Thành phố Long Khánh, một địa điểm nổi tiếng, nơi bạn có thể chứng kiến những hiện tượng kỳ vĩ mỗi ngày.

Đó là một không gian giải trí và sinh hoạt tuyệt vời dưới một mái nhà, nơi bạn có thể thoải mái thư giãn sau một ngày mệt mỏi ở văn phòng hoặc trường học. Tận hưởng bầu không khí trong lành nhất; xem và trải nghiệm những điều kỳ diệu mà con người đã khéo léo tạo ra và bản chất của nó.

Vì TNR Long Khánh mang đến trải nghiệm sống giống như khu nghỉ dưỡng cho mọi người, nên bạn được đảm bảo về một thứ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân của bạn. Cơ sở này có một cổng và một nhà bảo vệ (vì vậy an ninh của bạn được đảm bảo).

Ngoài ra, ở khu đất nền TNR Long Khánh còn có sân trong xanh, nhà câu lạc bộ và sân trong làng. Nếu bạn thích trò chơi thì có sân bóng rổ và đường chạy bộ. Ngoài ra, có một hồ bơi để làm dịu cơn thèm bơi của bạn và thực hiện những tưởng tượng mùa hè của bạn hầu như mỗi ngày.

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai cung cấp các tiện nghi đẳng cấp thế giới cho tất cả mọi người, cơ sở này đảm bảo rằng các nhu cầu cá nhân của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Thư giãn trong nhà câu lạc bộ, chạy bộ dọc theo con đường chạy bộ hoặc thử bơi lội và đo kết quả. Ngoài ra còn có sân chơi nhỏ dành cho trẻ em và dành cho thanh niên, sân chơi đa năng, đường chạy bộ và sân bóng rổ. Được xây dựng với sự tinh tế, bạn cũng sẽ thích sân bóng rổ được cung cấp.

0901335996