Đất nền STC Long Thành STC Golden Land

Chung cư Harina View Thủ Đức | STC Long Thành mang đến cho cư dân cuộc sống cân bằng và hài hòa. Các khu đất nhà phố liền kề được đặt cách nhau và xen kẽ với các tiện nghi và mảng xanh. Đó là một khu đô thị được lên kế hoạch tốt cung cấp cho bạn một lối sống ngoại ô độc quyền với giá cả phải chăng. Với một ngôi nhà chất lượng cao nằm ở một nơi lý tưởng trong trung tâm, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có một cuộc sống trọn vẹn và an toàn trong một thiên đường.

STC Long Thành là của chủ đầu tư STC Golden Land. STC Golden Land là một trong những chủ đầu tư có uy tín nhất trên toàn quốc vì tính nhất quán của nó trong việc cung cấp các thị trấn truyền cảm hứng, những ngôi nhà được làm tốt và các thành phố sôi động. Đây là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy nhất tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam bằng cách cung cấp cho họ những ngôi nhà chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng. Chủ đầu tư nhằm mục đích giúp mọi người đạt được ước mơ có nhà riêng ở những vị trí chiến lược sẽ giúp họ đến gần những nơi quan trọng nhất, bao gồm trường học, nhà thờ, trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ và bệnh viện.

Chọn đất nền STC Long Thành và tìm thấy niềm vui sống trong một khu dân cư bình dị, khép kín sẵn sàng cho lối sống hiện đại của bạn. Đây là nơi để tận hưởng vô số khoảnh khắc gắn kết với những người thân yêu, kết bạn mới và tạo ra những kỷ niệm lâu dài sống trong một khu phố an toàn và riêng tư với những tiện nghi và tiện nghi tuyệt vời.

Khu đô thị STC Long Thành có phong cách và pha trộn với sự hiện đại nhưng được đặt trong những kỳ quan nhân tạo tự nhiên và duyên dáng. Khu đô thị dân cư giá cả phải chăng này là dự án theo phong cách Tây Ban Nha-Địa Trung Hải, cung cấp gói nhà và thanh lịch cho các gia đình đang tìm kiếm thiên đường tuyệt vời kết hợp với các tiện nghi và tiện nghi tương tự thanh lịch và hoạt động tương tự. Tham khảo: đất nền The New City Châu Đốc.

Đất nền Dự án STC Long Thành là một khoản đầu tư bất động sản khôn ngoan để xem xét cho những người muốn sống trong một khu dân cư ngoại ô độc quyền với giá tốt nhất. Chủ đầu tư của nó đã đảm bảo rằng nó chứa tất cả các tính năng lối sống và thoải mái mà mọi người trong khu dân cư có thể trải nghiệm và tận hưởng.

STC Golden Land cũng xây dựng và phát triển các thị trấn ở những nơi chiến lược để đảm bảo rằng người tiêu dùng của họ sẽ tìm thấy thời gian dễ dàng để đến những nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà thờ, nhà hàng và trường học là một vài trong số họ.

STC Long Thành nằm gần những địa điểm quan tâm chính này, đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn đã giành được nhiều thời gian đến và đi từ nơi làm việc, kinh doanh hoặc học tập. Nó cũng ở Long Thành Đồng Nai, một trong những thành phố tiến bộ nhất trong tỉnh. Sẽ có vô số cơ hội để phát triển và thành công để tìm thấy ở vị trí này, đặc biệt nếu bạn đang tìm cách xây dựng doanh nghiệp hoặc dự định làm việc tại đây.

Khu dân cư cũng hoàn thiện với các tính năng riêng tư, an ninh và an toàn mà bạn cần để yên tâm, biết rằng gia đình của bạn sẽ an toàn ngay cả khi bạn đi làm hoặc kinh doanh ở các thành phố khác. Có một hệ thống an ninh tại chỗ – một nhà bảo vệ, một cổng vào chính, một hàng rào chu vi và những người bảo vệ lưu động. Các đường phố của nó cũng được chiếu sáng bởi hệ thống, nơi cũng thiết lập các đường dây phân phối điện trong dự án.

Ngoài ra còn có các mô hình nhà để lựa chọn, bất kể kế hoạch tương lai, mục tiêu đầu tư hoặc quy mô gia đình và ngân sách của bạn. Bạn có thể chọn từ các mô hình 2 pn đến 4 pn có sẵn trong khu đô thị. Đầu tư tại dự án STC Long Thành trước khi các lô đất được bán hết. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, tư vấn hoặc hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đang ở chế độ chờ để giúp đỡ. Nhắn tin cho chúng tôi ngay!

Nguồn: Harina View.

0901335996