Đất nền xã Phước Thái huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai

Dự án Airport New Center | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-airport-new-center-long-thanh-dong-nai hoàn toàn là một khoản đầu tư đúng đắn cho dù bạn muốn một nơi để gọi về nhà hay một tài sản để thêm vào danh mục đầu tư của bạn. Nhìn vào sự phát triển, đó là một nơi bạn mơ ước được đến. Các tính năng và tiện nghi bao gồm các tính năng công viên nước, tính năng câu lạc bộ và các tiện nghi trong làng mang đến cho bạn cảm giác sống khỏe mạnh. Đây là một khu vực bạn sẽ sống mà không bao giờ cần phải thoát ra vì đó là một thiên đường theo đúng nghĩa của nó.

Tốc độ phát triển trong địa phương bao gồm các trung tâm thương mại, khu kinh doanh và khu công nghiệp mang đến cho bất kỳ nhà đầu tư nghiêm túc nào dự đoán về một tài sản bất động sản được đánh giá nhanh. Hãy để lại phía sau, đây là cơ hội để mang đến cho bản thân và gia đình ngôi nhà mơ ước mà bạn đã luôn hứa với nhau nhờ An Trường Đạt.

Về vị trí, Airport New Center có vị trí chiến lược khi ở ngay trung tâm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Để cho bạn biết vị trí này lý tưởng như thế nào, Long Thành là một huyện được xếp vào hạng nhất ở Đồng Nai với dân số hơn 85.000 người. Nó chủ yếu là một đô thị yên bình, nơi mọi người quan tâm đến người cuộc sống gia đình. Bản chất lịch sử của nó đã thu hút rất nhiều người hoặc là du khách hoặc người định cư lâu dài.

Mặt khác, dân số của nó hiện có hơn 320.000 người. Nó nằm ở phía Đông của Thành phố chỉ 35 km và điều này mang lại rất nhiều thuận tiện cho những người sống ở đây và làm việc tại Sài Gòn. Khu đất nền Airport New Center được bao quanh bởi rất nhiều trung tâm thương mại, các khu giải trí, thể thao và hệ thống giáo dục đang dần hình thành với chất lượng cao.

Một điều khá thú vị mà bạn có thể muốn biết về Long Thành là cơ quan hành chính trực tiếp của Airport New Center là nó đã trải qua quá trình công nghiệp hóa dần dần kể từ đầu thế kỷ này và điều này giải thích sự phát triển của các cụm khu công nghiệp ở Đồng Nai.

Cơ sở hạ tầng tương lai

Vị trí của Airport New Center không thể mang tính chiến lược hơn với một dự án cơ sở hạ tầng lớn hiện đang được triển khai, phần mở rộng Tuyến metro số 1. Dự án này sẽ cung cấp cho các gia đình và các nhà đầu tư trong cộng đồng một hương vị của cả sự tiện lợi và sang trọng. Giao thông qua khu vực này đã được chứng minh là có hiệu quả, bạn có thể dễ dàng đi đến đích mà không gặp phải tình trạng kẹt xe bực bội mà đôi khi làm vướng đường.

Theo dự tính, tuyến metro số 2 kéo dài thêm 8 trạm sẽ giúp Long Thành có các trung tâm mới được dự kiến ​​sẽ mọc lên, do đó làm cho khu vực xung quanh dự án Airport New Center trở nên sôi động hơn.

Một khu dân cư được quy hoạch tổng thể như Airport New Center là độc đáo và duy nhất, phía Đông Thành phố, với hơn 13 ha dân cư được quy hoạch cẩn thận, các khu thương mại và dịch vụ, và một hồ sinh thái rộng 1,7 ha, nằm ở giữa của một cảnh quan xanh tươi và hơi thở lấy cảnh ven sông.

Airport New Center nằm ở vị trí chiến lược ở Long Thành, Đồng Nai. Dự án này sẽ cách thành phố chỉ 30 phút di chuyển. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ còn được rút ngắn trong tương lai gần.

Với việc kéo dài tuyến metro số 1 tới Đồng Nai, Airport New Center nằm gần tất cả các cơ sở quan trọng khiến nó trở thành lựa chọn chính cho các gia đình và nhà đầu tư muốn cả sự sang trọng và tiện lợi.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996