Diamond City Long An

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà giá cả phải chăng hoặc ở ngoại thành thành phố? Đừng tìm đâu xa! Hãy tìm hiểu Diamond City  Đức Hòa, Long An. Ngôi nhà giá cả phải chăng và rất nhiều để bán cung cấp cho cư dân cơ hội có ngôi nhà mơ ước của họ trong thành phố mà không tốn nhiều tiền. Ưu đãi mới này của chủ đầu tư Thành Nam là một khu dân cư mới, chỉ cách khu thương mại thành phố Hồ Chí Minh 30 phút lái xe.

Đây là một dự án đất nền để xây nhà phố. Đối với những cư dân làm việc ở những nơi này, họ sẽ thấy thuận tiện khi đi đến và đi từ văn phòng của họ. Trên thực tế, dự án chỉ cách các hệ thống giao thông đi về trung thành phố trong khoảng cách rất ngắn.

Chọn một lô đất nền Diamond City, cư dân sẽ có thể chọn nơi tốt để nhà phố, mỗi căn đều hoàn thiện. Một lô đất nền gồm hai tầng có kích thước sàn điển hình là 60 mét vuông và diện tích lô 60-108 mét vuông. Mỗi ngôi nhà có ba phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn cũng như một chỗ để xe, khu phơi đồ và dịch vụ, thậm chí là một khu vườn nhỏ.

Hãy tưởng tượng từ lô đất nền dự án Diamond City Long An, khi nó  hoàn thiện bao gồm hoàn thiện trần, sàn và tường, đồ đạc nhà tắm và nhà vệ sinh, sàn gạch lát bằng gốm, tấm xi măng sợi cho trần bên trong và bên ngoài trên tấm kim loại và đồ đạc trong phòng tắm.

Ngoài ra, một lô đất nền doanh thu sẽ có cửa sổ sơn tĩnh điện bằng nhôm, bồn rửa nhà bếp bằng thép không gỉ, mặt bàn bê tông và gạch men trên sàn và tường của nhà vệ sinh và bồn tắm. Tham khảo: HP Intermix.

Vị trí chiến lược của dự án là lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi làm việc tại các thành phố và thị trấn lân cận. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc ở Long An, việc chọn sống nơi đây là hợp lý. Vị trí chiến lược này giúp bạn đến gần hơn với các tập đoàn lớn, văn phòng chính phủ, trung tâm mua sắm, nhà hàng và trường học. Đối với các trung tâm thương mại, bạn có thể nhanh chóng đến Quận 12, Tân Bình và thậm chí là Quận 1 trong khoảng thời gian không dài.

Về chủ đầu tư Diamond City Long An: được thành lập vào năm 2014, Diamond Land L.A là một trong những công ty bất động sản đáng tin cậy nhất trên toàn quốc. Họ được biết đến với khu dân cư nhà ở mới mà nó phát triển ở các khu vực tỉnh thành khác nhau. Trong những năm qua, họ đã cố gắng hết sức để giữ nguyên và giữ các tiêu chuẩn chất lượng cao mà họ có khi xây dựng nhà và phát triển các dự án mới.

Họ cũng phát triển nhà ở những địa điểm bùng nổ, đảm bảo rằng các nhà đầu tư và người mua nhà sẽ có thể tận dụng cơ hội tuyệt vời để sống ở một vị trí tiến bộ, nơi các doanh nghiệp và tiềm năng phát triển rất nhiều. Nhiều dự án của Diamond Land L.A nằm ở tỉnh Long An và được ban quản lý giám sát và hoàn thành các dự án này đúng hạn.

Đạt được sự an tâm tại Diamond City Long An và cảm thấy an tâm với sự phong phú về các tính năng an ninh và an toàn mà nó cung cấp cho cư dân của mình, và một trong số đó bao gồm hàng rào chu vi và lối vào được bảo vệ. Tham khảo: The Trident City.

Diamond City cung cấp cho người tìm nhà có thu nhập trung bình để mua một lô đất xây nhà ở Long An, nơi mà bây giờ không dễ để tìm được một bất động sản giá cả phải chăng đặc biệt là nhà phố. Mỗi lô đất nền có thể dễ dàng được sử dụng thông qua các phương thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể muốn trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi để biết thêm thông tin về giá cả.

0901335996