Diện mạo Xa Lộ Hà Nội sẽ thay đổi như thế nào trong vài năm tới?

Khi bày viết được lên trang thì tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang được gấp rút hoàn thiện. Diện mạo của một tuyến monorail hiện đại đang dần rõ nét ở cửa ngõ phía Đông của thành phố. Tuy nhiên, trước khi tuyến metro hình thành thì trên tuyến đường huyết mạch này đã hình thành những dự án chung cư cao tầng nằm ở hai bên đường.

Các dự án tập trung nhiều nhất ở khu vực Quận 2 khu Thảo Điền và Thủ Đức như Masteri Thảo Điền, Thủ Đức House, Moonlight Garden, Trường Thọ, Depot Thủ Đức…

Tuy vậy, trong năm 2017 và năm 2018 thì tốc độ xây dựng các dự án chung cư cao tầng ở khu vực Quận 9 dọc hai bên Xa Lộ Hà Nội vượt trội hơn. Nổi bậc trong số đó Saigon Gateway ngự trị ở một khu vực vô cùng quan trọng và được mệt danh là cổng vào sài gòn hoa lệ.

Theo thông tin mới nhất, vào cuối quý 3 nơi đây còn xuất hiện một dự án đình đám khác: dự án Metro Star. Can ho Metro Star Q9 là dự án căn hộ chung cư có quy mô tương đối lớn, hơn 1.600 căn hộ và cũng tọa lạc trên mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, ngay bên cạnh tuyến metro. Cũng chính vì thế mà dự án được xem như can ho Metro Star – một ngôi sao sáng của tuyến metro.

Metro Star Quận 9 dự án thương mại thuộc Chủ Đầu Tư CT Group  Và  Tập Đoàn Soilbuild Singapore cùng hợp tác đầu tư có thời gian sở hữu lâu dài được khởi công vào quý 4/2018 và hoàn thành vào quý 2/2020.

Không cần phải phân tích nhiều về vị trí của dự án này khi mà chỉ di chuyển bằng tuyến đường bộ thông thường thôi thì chỉ trong 5 -10 phút là người dân có thể về đến trung tâm thành phố. Còn nếu di chuyển bằng tuyến metro thì không còn gì hiện đại và tiện nghi hơn, nhất là khi người dân chỉ một bước chân là tiến đến nhà ga metro.

Về mặt mỹ quan đô thị, khỏi phải nói diện mạo Quận 9 sẽ trở nên sáng sủa hơn nhiều khi dự án xuất hiện. Chắc chắn, Metro Star sẽ góp phần tạo thêm một nét hiện đại cho một trong những tuyến đường đẹp và quan trọng nhất thành phố.

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-metro-star-quan-9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996