Diyas SS1 Tân Bình

Diyas SS1 Tân Bình được thiết kế và quy hoạch như một chung cư cao tầng dành cho dân cư được ưu đãi với không gian sống và thư giãn phù hợp với Dự án 5 sao với các trang thiết bị hiện đại và tiện ích phù hợp với tiêu chuẩn sống hiện tại. Với tầm nhìn và mục tiêu trong tầm nhìn này, CT Group của Diyas SS1 cung cấp các điều khoản sau về tiện ích và cơ sở vật chất, các tính năng độc đáo của Diyas SS1 và một số khu nhà ở được chọn lọc.

Cơ sở vật chất trong dự án

Phòng Chức năng – dành cho bất kỳ loại sự kiện nào cần một khu vực khép kín rộng rãi để mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho tổ chức cũng như tăng thêm tính bảo mật và sự riêng tư.

Tập gym – một nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện đại khi yêu thích sự tiện lợi và cuộc sống cao ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe. Đổ mồ hôi, đánh bóng ngay cách đó vài bước mà không cần phải can thiệp vào giao thông và khói bụi.

Phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi bắt buộc dành cho các chuyên gia trẻ mới chớm nở, những người đảm bảo thời gian dành cho gia đình và công việc ngang bằng nhau. Một nơi để gặp gỡ đồng nghiệp trong vòng vài bước chân và có thể trở về nhà ngay trong vòng vài phút với những người thân yêu vào những ngày cuối tuần bận rộn và nhiều yêu cầu.

Phòng chơi trong nhà – các bậc cha mẹ ngày nay rất do dự trong việc cho trẻ tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hơn ngoài trời. Không chỉ các mối nguy hiểm về sức khỏe ẩn náu trong mọi ngóc ngách và không gian được che giấu và che đậy, mà tính dễ bị tổn thương đối với công nghệ, tội phạm và bạo lực cũng ngày càng gia tăng.

Cơ sở vật chất ngoài trời

Infinity Lounge và Lap Pool – với mục tiêu hàng ngày phải đối mặt với nhân khẩu học của chủ sở hữu tiềm năng được nhắm mục tiêu bởi CT Group dành cho Diyas SS1, những tiện ích này là mong muốn được cung cấp. Triển vọng thư giãn sau một ngày bận rộn ngay trước cửa nhà thực sự là một yếu tố thu hút chính đối với nhiều chuyên gia trẻ và mới chớm nở.

Kiddie Pool – các bậc cha mẹ hiện đại cần cảm thấy an toàn và đảm bảo những người thân yêu đang ở trong tay an toàn, một bể bơi dành cho trẻ em ngay trong cùng tòa nhà sẽ thực sự củng cố cảm giác an toàn này.

Sân cảnh quan – không khí trong lành, ánh nắng mặt trời và nước sạch là liều thuốc bổ tốt nhất giúp bạn có được sức khỏe tối ưu. Ngắm nắng, hít thở bầu không khí trong lành và một ly nước sạch sảng khoái trong tầm với trong tầm tay ngắm cảnh quan ngay bên ngoài ngưỡng cửa là một cách giải khát hữu ích cho những tâm hồn mệt mỏi và uể oải vào những ngày cuối tuần và ngày nghỉ làm.

Alfresco Lounge – một không gian thay thế để tắm nắng, làm mát và giải khát trên boong ngắm cảnh là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Sự đa dạng của các sự lựa chọn sẽ trải rộng những người cư ngụ, để lại đủ không gian tốt lành cho mọi người tận hưởng.

Tiện ích

Diyas SS1 Tân Bình hoàn hảo cho những gia đình lớn mệt mỏi khi sống trong những ngôi nhà trang nghiêm đòi hỏi quá nhiều nhân lực, các căn hộ có cung cấp thêm cho phòng ngủ chính, khu vực gia đình, ban công và phòng cho người giúp việc cũng như cung cấp thêm các khu vực hành lang, phòng đựng thức ăn và khu vườn.

Đây là những căn hộ góc được thiết kế chiến lược và lên kế hoạch để đáp ứng những yêu cầu bổ sung này. Diyas SS1 Tân Bình thực sự là một khu căn hộ đa diện, không chỉ dành riêng cho những người trẻ tuổi và sành điệu mà còn được phát triển quá mức để bao gồm cả những khu nhà lộn xộn và hơi cổ kính. Một bầu không khí sung túc với không gian dễ quản lý và các tiện ích, tiện ích đẳng cấp chính là Diyas SS1 tại Đường Trường Chinh của CT Group.

Với cuộc sống gấp gáp như chúng ta, điều quan trọng nhất là chúng ta cần dành chút thời gian cho bản thân để nhìn nhận sự bình yên sẽ giúp nạp năng lượng cho cơ thể, tâm hồn và trí óc của chúng ta về cốt lõi. Để có một trải nghiệm như vậy, một môi trường phù hợp là điều bắt buộc phải có để có quyền tiếp cận. Diyas SS1 Tân Bình là một trong những nơi sẽ cung cấp cho bạn môi trường xung quanh xanh tốt phục vụ cho mục đích mà tất cả chúng ta mong muốn và giúp chúng ta tràn đầy năng lượng trở lại cho những công việc hàng ngày mệt mỏi sắp tới.

Bạn sẽ được sử dụng các tiện ích sang trọng và lợi thế bao gồm các khu vực và hội trường rộng rãi và một số trung tâm hoạt động giải trí.

Người ta có thể sống một cuộc sống an lành hoàn toàn không còn lo lắng và gánh nặng vì đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chăm sóc để cư dân được bao quanh mà không có bất kỳ sự bất tiện nào. Nhóm sẽ chăm sóc hoàn toàn căn hộ, các dịch vụ và bảo quản tốt nó.

Nguồn: cho thuê chung cư Harina View.

0901335996