Dragon Pearl Đức Hòa

Từ bên ngoài nhìn vào, những ngôi nhà trong Dragon Pearl Đức Hòa Long An không phải là thứ mà hầu hết mọi người sẽ coi là ngôi nhà mơ ước của họ nhưng dù sao chúng vẫn là những ngôi nhà. Nếu bạn không có ngân sách lớn để mua một nơi ở lớn hơn, bạn có thể chỉ cần mua một lô đất nền một dãy nhà ở Dragon Pearl và cố gắng hết sức để sống theo phong cách tối giản.

Nhà liên kế không thực sự có nghĩa là rộng rãi. Chúng thực sự chỉ dành cho một hoặc hai người cư ngụ, hơn thế nữa và mọi người sẽ bắt đầu cảm thấy ngột ngạt. Tuy nhiên, với một chút kế hoạch cẩn thận và thực sự sử dụng từng inch vuông của khu vực, bạn có thể thoát ra khỏi khu vực này một cách sống động.

Mặt khác, bạn cũng có thể xem các lô đất nền kiểu mẫu ở Dragon Pearl Đức Hòa như một phương tiện để bạn kiếm thêm tiền hàng tháng. Vì các lô đất nền có giá khá phải chăng, bạn có thể mua một vài căn và sau đó cho người thuê của mình thuê lại. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời vì mọi người sẽ xếp hàng để thuê / các căn nhà của bạn ở Dragon Pearl vì bạn có thể đủ khả năng tính tiền thuê nhà rẻ hơn và vị trí thực tế của khu đô thị đặt nó trong khoảng cách xa so với mọi thứ mà bạn có thể muốn hoặc cần.

Thiết kế nhà nhỏ gọn / tiếp tục phát triển

Tại Dragon Pearl Đức Hòa, những ngôi nhà được chào bán thường là Nhà liên kế, Nhà liên kế và Nhà phố với diện tích sàn và lô rộng rãi, thiết kế nhỏ gọn và thực sự thuận lợi cho không gian sống. Tại thời điểm viết bài này, việc phát triển đất tại dự án Dragon Pearl Long An đã hoàn thành 100% (dự án bắt đầu từ năm 1996) với Giai đoạn 1 & 2 với tổng diện tích hơn 10,6 ha đất trên cao, và với hơn 1.100 lô đất nền trong kho, phần lớn trong số đó được bán hết do nhu cầu cao. Dự án vẫn tiếp tục và công ty tiếp tục “Thiết kế và kỹ thuật xây dựng sáng tạo”

Vị trí hoàn hảo cho cuộc sống hoàn toàn sang trọng

Dragon Pearl Đức Hòa gần một số cơ sở giáo dục nên con em chúng tôi có thể học tập thuận tiện mà không cần đi xa nhà. Các trường đều nằm gần khu vực này. Ngay cả trường Đại học Long An cũng chỉ cách dự án một giờ di chuyển.

Một số bệnh viện nổi tiếng cũng nằm trong khoảng cách xa, như Bệnh viện Xuyên Á và các cơ sở y tế đáng kính khác. Các trung tâm thương mại khổng lồ và trung tâm giá rẻ cũng phát triển mạnh ở khu vực lân cận và nhiều hơn nữa.

Tiện nghi hàng đầu

Bên cạnh những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt, Dragon Pearl Đức Hòa Long An còn có rất nhiều tiện ích giải trí chắc chắn sẽ giúp cả gia đình giải trí như khu thể thao, đường chạy bộ, clubhouse, hội trường đa năng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, cảnh quan hoành tráng và đầy đủ tiện nghi. cổng vào với nhà bảo vệ, an ninh 24/7, hàng rào chu vi và nhiều hơn nữa.

Giá nhà thấp ở Dragon Pearl Đức Hòa đủ để hầu hết mọi người đổ xô vào dự án của họ, nơi họ sẽ mua nhà. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một đơn vị cho riêng mình thì tốt hơn bạn nên hành động nhanh chóng vì mọi người đang nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ đơn vị nào có sẵn ngay sau khi họ rao bán.

0901335996