Dự án Angel Island Đồng Nai

Angel-Island-banner2

Angel Island là một trong những khu đô thị trên đảo có các tiện nghi đa dạng nhất. Tại đây, những ước mơ được thực hiện và thực sự trở thành hiện thực. Dự án Angel Island Đồng Nai nằm ở nơi cuộc sống luôn phát triển và nơi hòa bình, an ninh và thiên nhiên gắn kết gia đình với nhau trong một kết cấu tuyệt vời của một cộng đồng hoàn hảo. Dự án tọa lạc trên Đảo Nhơn Phước trong khi cách trung tâm thành phố chưa đầy nửa giờ đi xe và chỉ cách Khu Thương mại Trung tâm Quận 2 20 phút, những điều này mang lại cho Angel Island Nhơn Phước một khung cảnh dễ tiếp cận hơn đến bất kỳ điểm đến nào thông qua các con đường chính chẳng hạn như Vành Đai 3…

Dự án Angel Island Nhơn Phước Đồng Nai trải dài qua 204 ha đất vườn cây ăn quả và kết hợp với nhiều loài cây ăn quả khác nhau, đồi núi trập trùng, đầm phá, công viên cộng đồng, không gian mở rộng lớn và thung lũng tô điểm xung quanh. Một môi trường thực sự thuận lợi để nâng tầm gia đình! Các tiện nghi và cơ sở vật chất trong khu đô thị này là tuyệt vời và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh thực sự ngoạn mục và tuyệt đẹp!

Không nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta đều đã từng cảm thấy cần phải từ bỏ sự ồn ào của cuộc sống hàng ngày và dành một số khoảnh khắc quý giá nhất ở một nơi dành riêng cho một nơi ở an ninh, lành mạnh và yên bình. Angel Island Sông Tiên có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thế.

Tổng diện tích dự án Angel Island trải dài hơn hai trăm ha, nằm trong Huyện Nhơn Trạch của Đồng Nai. Khu vực này bao gồm nhiều cơ sở giáo dục, y tế và thương mại, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhau. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh may mắn của địa điểm này là sự phong phú và vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh. Mỗi dịp đi chơi sẽ kèm theo những trải nghiệm đặc biệt có được giữa những vườn cây ăn trái phong phú, những làn đường và đầm phá xinh đẹp.

Dự án Angel Island Đồng Nai do Công ty Sông Tiên khởi xướng. Công ty Sông Tiên đã và đang phát triển các chi nhánh của họ sang lĩnh vực bất động sản, giải quyết các khía cạnh như năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng phân phối nước và các vấn đề ngân hàng. Công ty Sông Tiên được thành lập vào năm 1998 và đã thay đổi một phần lớn cơ sở hạ tầng của Đồng Nai, thành lập nhiều dự án, trung tâm mua sắm và các tòa nhà dân cư. Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt nhiều thập kỷ làm việc thành thạo, Công ty Sông Tiên đặt mục tiêu cung cấp các bất động sản chất lượng cao có vị trí chiến lược xung quanh các vị trí đẹp nhất.

Angel-Island-banner2
Dự án Angel Island Đồng Nai

Thiết kế của Angel Island hướng đến nhiều nhu cầu khác nhau của cuộc sống hằng ngày, được đáp ứng tối đa. Bên cạnh môi trường đẹp và vị trí thuận lợi, dự án đã triển khai nhiều cải tiến về cơ sở hạ tầng, mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi thực sự được trải nghiệm giữa thiên nhiên. Ví dụ, một hồ chứa nước được đặc trưng cùng với các giếng sâu, đó là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống hằng ngày của làng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về nguồn cung cấp năng lượng hoặc kết nối, vì các đặc điểm cơ sở hạ tầng như đường ống cấp điện và đường dây điện thoại đã được chăm sóc kỹ lưỡng. Website dự án: https://angelisland.online/

Dự án Angel Island cung cấp nhiều loại biệt thự với thiết kế, diện tích cụ thể rất linh hoạt. Các thuộc tính tiêu chuẩn như số lượng nhà để xe và phòng có thể lựa chọn sẽ cung cấp cho bất kỳ người nào các kiểu nhà đa dạng để lựa chọn. Ví dụ: có nhiều biệt thự có 4 hoặc 5 phòng ngủ, các phòng đặc biệt như phòng giúp việc, tài xế, tủ cầu nguyện và phòng sở thích. Tuy nhiên, nếu xét đến sở thích cá nhân, bạn có thể tìm thấy các phòng nghỉ bao gồm rạp hát mini tích hợp sẵn, bể sục, khu vực dành riêng cho tiệc nướng, sảnh khách hoặc khu vực ban công – những khu vực mở rộng, nhằm thực hiện các hoạt động giải trí đa dạng.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cảm thấy cần thiết phải tản bộ để tiếp cận bầu không khí của xã hội đương đại, Khu Thương mại Trung tâm, bao gồm các cấu trúc hiện đại sang trọng được kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên. Các thiết kế của dự án Angel Island Sông Tiên ra đời nhằm mục đích mang đến cho mọi người những căn biệt thự đẹp tinh tế nhất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong số những môi trường tuyệt đẹp.

Liên lạc với các nhóm địa phương sẽ là một trải nghiệm thú vị, vì nó không phải là điều hiếm khi xảy ra khi người dân địa phương bắt đầu các lễ kỷ niệm khác nhau trong quá trình diễn ra các sự kiện. Có rất nhiều ngày lễ địa phương, bao gồm lễ hội thu hoạch xoài hàng năm và sự kiện văn hóa hoặc thể thao diễn ra khá thường xuyên, điều này sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn và dễ dàng hòa đồng với cư dân và khách của Angel Island Sông Tiên. Khu vực này bao gồm các khu dân cư, nằm giữa những địa điểm đáng yêu của thiên nhiên. Được đặt ở góc hạnh phúc này, sẽ là một niềm vui khi được hòa nhập với các nhóm đã định cư và dành thời gian của bạn giữa các cộng đồng quen thuộc.

0901335996