Dự án Angel Island Nhơn Phước

Angel Island của Công ty Sông Tiên có thể là một giải pháp nhà ở giá cả phải chăng nhưng nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi và tiện ích. Những tiện nghi này được thiết kế để thúc đẩy chất lượng cuộc sống cao hơn và đảm bảo rằng chủ nhà được tiếp cận với các dịch vụ họ cần. Cho dù cơ sở vật chất và tiện nghi được thiết kế để thúc đẩy cuộc sống hằng ngày của bạn hay để cung cấp các cơ hội giải trí, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Các thông số kỹ thuật của dự án Angel Island Nhơn Phước được trang bị nhà vệ sinh và đồ đạc trong phòng tắm, đường nước và đường ống dẫn nước, hệ thống dây điện và đồ đạc, v.v. Ngoài các thông số kỹ thuật của đơn vị nhà ở, cũng có nhiều tiện ích khu đô thị phù hợp để làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Một trong những cơ sở đáng chú ý nhất là công trình cấp nước tập trung. Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi nhà trong tiểu khu này sẽ được sử dụng nước sạch và chất lượng cao để sử dụng hằng ngày. Trong trường hợp có nguồn điện, đó cũng là một cách tốt để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể sử dụng nước.

Các cơ sở khu đô thị khác có sẵn tại Angel Island bao gồm đường bê tông, lề đường và rãnh nước. Điều này tương thích với hệ thống thoát nước ngầm được phát triển trong toàn phân khu. Đây là một phần trong cam kết của nhà phát triển nhằm đảm bảo rằng các con đường sẽ không bị ngập lụt ngay cả trong mùa gió chướng.

Một trong những cơ sở quan trọng nhất hiện có tại dự án Angel Island Nhơn Phước là an ninh 24/24. Có được điều này vì phân khu được xây dựng có cổng ra vào và nhà bảo vệ. Điều này được thiết kế để đảm bảo rằng bất kỳ cá nhân nào không được phép truy cập vào phân khu sẽ không có quyền truy cập vào nó. Nó là lý tưởng cho sự an toàn và an ninh của gia chủ trong phân khu này.

Khi nói đến các tiện nghi xã hội và giải trí, có rất nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn. Một trong số đó là hội trường đa năng. Khu vực này có thể được sử dụng cho các cuộc họp mặt xã hội, các sự kiện khu đô thị và các lễ kỷ niệm đặc biệt khác mà bạn muốn tưởng nhớ. Ngoài hội trường đa năng, khu đô thị còn có sân bóng rổ riêng. Sân này là nơi tuyệt vời cho các hoạt động thể thao và các địa điểm ngoài trời khác. Nếu bạn thích duy trì hoạt động, bạn có thể làm như vậy ngay bây giờ bằng cách sử dụng tiện ích đặc biệt này tại Angel Island Nhơn Phước.

Sân bóng rổ sẽ là địa điểm cho người lớn vui chơi và giải trí. Tuy nhiên, tại đây cũng có khu vực sân chơi cho trẻ em. Đây là địa điểm hoàn hảo trong khu phố để đưa con bạn đến. Bạn có thể cho chúng chơi đùa và hít thở bầu không khí trong lành. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để khuyến khích con bạn ra ngoài và giao lưu với những đứa trẻ khác trong khu phố. Thật vậy, đây chỉ là một trong những cách mà phân khu khuyến khích và nuôi dưỡng ý thức khu đô thị đó.

Tham khảo: Biệt thự Angel Island

Như bạn có thể thấy, Angel Island Nhơn Phước có rất nhiều cơ sở vật chất và tiện nghi làm phong phú thêm cuộc sống của chủ nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị trong khoản đầu tư vào căn nhà của mình, bạn có thể mong đợi rằng những tiện nghi này chắc chắn sẽ cung cấp giá trị mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn đang tìm nhà và lô đất cho gia đình mình? Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà nhưng không đủ khả năng chi trả hầu hết các gói nhà ở ngoài kia? Angel Island có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Khu đô thị này hiện đang được phát triển ở Đồng Nai, Đảo Nhơn Phước là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có nhà riêng mà không phải trả nợ.

Có nhiều lý do để đầu tư vào Angel Island và khả năng chi trả là một trong số đó. Mức giá cho các căn nhà phố tại dự án nhà ở này dao động từ 3 tỷ đồng. Do đó, đây là cơ hội để bạn có thể mua được một căn nhà mà mình có khả năng chi trả. Với khoản khấu hao hàng tháng, nó gần như rẻ bằng tiền thuê hàng tháng của bạn. Vậy tại sao lại chọn thuê khi bạn có thể sở hữu bất động sản đó với giá tương đương?

Một lý do khác để đầu tư vào Angel Island Nhơn Phước là các tiện nghi được cung cấp. Bạn có thể theo đuổi phong cách sống mơ ước của mình ngay cả khi chỉ với một mức giá nhỏ vì phân khu được trang bị các thiết bị và tiện nghi mà bạn có thể tùy ý sử dụng. Cho dù bạn đang tìm kiếm các cơ sở chức năng hay giải trí, bạn có một cái gì đó để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực. Biệt thự và nhà phố này có thể không phải là ngôi nhà hoàn hảo nhưng nó là ngôi nhà phù hợp cho gia đình bạn. Miễn là bạn có thể cảm thấy an tâm và bạn có đủ không gian để chứa gia đình của mình, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần ở Angel Island.

0901335996