Dự án Asiana Riverside quận 7

Asiana Riverside là một chung cư cao 21 tầng mọc lên dọc theo Đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Với tổng số 478 căn hộ thương mại, dự án Asiana Riverside quận 7 cũng tự hào với các tiện ích hiện đại tuyệt vời như hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, phòng chức năng, vườn hương liệu và đường chạy bộ. Mỗi chi tiết được thiết kế để làm cho bạn thư giãn, tận hưởng những tiện ích của chính ngôi nhà của bạn, giữa đô thị sầm uất và nhộn nhịp xung quanh bạn.

Asiana Riverside Q7 cũng coi trọng sự riêng tư của bạn vì tất cả các căn đều được xây dựng, với các phòng ngủ nằm ở tầng 5 trở lên của mỗi căn hộ dân cư. Tất cả các căn hộ sẽ được hoàn thành và trang bị nội thất và thiết bị cơ bản.

Dự án sẽ được phát triển bởi Gotec Land. Với Asiana Riverside có vị trí chiến lược gần trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà thờ và tiếp cận giao thông công cộng, nó thực sự là trung tâm của tất cả những vấn đề, khiến chúng tôi tự hào nói rằng với Asiana Riverside – Vị trí là tất cả.

Asiana Riverside là một dự án chung cư dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh của Gotec Land. Thành phố Hồ Chí Minh đang bão hòa với dự án chung cư – có hàng trăm trong số họ để lựa chọn. Do đó, Asiana Riverside rất muốn biến mình thành một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo, đặc biệt đối với những người muốn trải nghiệm một ngôi nhà sang trọng ngay tại trung tâm của một trung tâm đô thị.

Dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7 chấp nhận thách thức để đi trước nhiều phát triển chung cư khác trong khu vực bằng cách kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và sang trọng.

Gotec Land là một công ty phát triển bất động sản có uy tín tại Việt nam. Họ bắt đầu trong bất động sản vào những năm 2010. Cuối cùng, họ đã tham gia vào việc phát triển bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng. Vào năm 2006, họ đã mở rộng công ty của mình và chính thức gọi nó là Gotec Land.

Dự án Asiana Riverside quận 7 cao 21 tầng và nhà ở chuyên nghiệp gồm 3 loại căn hộ: căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Tòa tháp được trang bị một phong cách kiến ​​trúc hiện đại và cao cấp.

Nó không quá hào nhoáng và độc đáo; nó có tất cả các thành phần phù hợp mà bạn mong đợi từ một tòa tháp chung cư cao cấp. Theo các chủ đầu tư, đó là những gì bên trong tính. Rốt cuộc, họ cũng tự hào cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật, dịch vụ và bảo trì căn hộ.

Toàn bộ dự án phát triển có tổng diện tích 10.076 mét vuông. Tổng diện tích xây dựng là 32.892 mét vuông. Có 21 tầng và tòa nhà cao tới 108 mét. Như đã đề cập ở trên, có 3 loại căn hộ để lựa chọn ở đây. Căn hộ đầu tiên là loại một phòng ngủ với diện tích 46 mét vuông diện tích sàn. Xem: Ai là khách hàng của Harina View Thủ Đức?.

Có 128 căn hộ một phòng ngủ có sẵn trong tổng số. Đối với các căn hộ hai phòng ngủ, có thể cung cấp diện tích sàn lên tới 42 mét vuông, có tổng số 244 căn hộ. Trong khi đó, các căn hộ ba phòng ngủ có sẵn ở 58 mét vuông với tổng số 64 căn hộ. Do đó, có tới 448 căn hộ dân cư có sẵn tại Asiana Riverside.

Ngoài các căn hộ dân cư, cũng có các căn hộ thương mại có sẵn trong tòa nhà. Các căn hộ thương mại này cung cấp cho cư dân dễ dàng tiếp cận vào mua sắm của họ và các nhu cầu khác mà không cần phải bước ra khỏi tòa nhà. Toàn bộ tòa nhà được phục vụ bởi 4 thang máy để bạn thuận tiện trong việc tiếp cận các tầng khác nhau.

Để giữ đúng cam kết của mình trong việc đưa cư dân tư nhân hạng nhất tại dự án Asiana Riverside quận 7, chủ đầu tư đã đảm bảo rằng mọi căn hộ đều được trang bị đầy đủ. Vào thời điểm cư dân chuyển đến, họ sẽ có thể tận hưởng những tiện ích cơ bản giúp trải nghiệm sống chung cư của họ trở nên thoải mái và thuận tiện hơn.

Chủ đầu tư đã hợp tác với công ty Nội thất và Trung tâm tự động trong việc trang bị cho mọi căn hộ với các đồ đạc và thiết bị cơ bản. Từ khu vực sinh hoạt, đến khu vực ăn uống và nhà bếp, thậm chí cả phòng ngủ, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần, vì vậy, bạn sẽ phải đi mua sắm đồ nội thất khi bạn chuyển đến.

Có một danh sách dài các đồ đạc được kết hợp vào mỗi phòng. Đây là một bước đầu tốt để chủ nhà xây dựng căn hộ mơ ước của họ. Không cần phải thuê kiến ​​trúc sư của riêng bạn để thiết kế căn hộ của riêng bạn. Bạn sẽ có thể có được phong cách chuyên nghiệp tại căn hộ Asiana Riverside tại thời điểm bạn chuyển đến.

Nguồn: Dự án Harina View Thủ Đức.

0901335996