Dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7

Quận 7 là nơi trú ẩn của nhiều văn phòng chính phủ và một số trường đại học quốc gia khiến nó trở thành một trong những thành phố lớn nhất. Tại thành phố này, bạn cũng sẽ tìm thấy một số căn hộ nổi bật nhất đang làm rung chuyển Việt Nam mang lại cho nó một vẻ ngoài sang trọng và hiện đại. Được phát triển bởi một số chủ đầu tư giỏi nhất ở toàn bộ Việt Nam, bạn sẽ thấy Asiana Riverside nép mình ở trung tâm thành phố này!

Chi tiết dự án

Asiana Riverside q7 là khu dân cư phát triển năm tòa tháp tọa lạc tại vị trí chiến lược ở trung tâm Quận 7. Dự án này là dự án của Tập đoàn Gotec Land nổi tiếng. Năm tòa tháp này là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống hiện đại ở giữa thành phố thuộc loại này ở Việt Nam. Nó cung cấp các căn hộ chung cư rộng rãi có diện tích từ 60-90 mét vuông. Dự án Asiana Riverside là một trong những loại hình mang đến cho người mua cơ hội đầu tư vào một căn hộ phù hợp nhất cho người ở thành thị.

Mỗi tòa tháp đều có kiểu hoàn thiện độc đáo và tự hào với trần nhà cao và cửa sổ nhìn ra toàn cảnh cho phép ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông hợp lý vào tất cả các phòng. Dự án Asiana Riverside quận 7 tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay giữa thành phố sầm uất cho phép các phương tiện di chuyển dễ dàng sử dụng cả phương tiện giao thông công cộng và cá nhân.

Gotec Land đã đảm bảo rằng căn hộ Asiana Riverside được quản lý với mức độ an ninh hàng đầu nhằm bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn cho dù bạn ở nhà hay đi vắng. Điều này là quan trọng nhất vì thành phố là khu vực lân cận của bạn. Đây là một trong số ít các dự án trên toàn Việt Nam mang đến cho cư dân khả năng tiếp cận nhiều tiện ích như vậy có vị trí đắc địa xung quanh họ cả ngày lẫn đêm.

Đặc điểm tòa nhà

Asiana Riverside được thiết kế độc đáo để chứa năm tòa nhà 21 tầng chứa 643 căn hộ ở và 1.651 chỗ đậu xe. Đây là con số cao nhất từ ​​trước đến nay trong việc phát triển các công trình nhà ở. Các căn hộ là một, hai hoặc ba phòng ngủ, tất cả với các số đo khác nhau nhưng có cùng độ hoàn thiện tuyệt vời trong khi năm tầng là nơi có các chỗ đậu xe.

Asiana Riverside nằm ở mặt tiền đường Bến Nghé, nơi thiên nhiên kết hợp với sông Sài Gòn để mang lại cảm giác yên bình. Những ngôi nhà dân dụng này đối xử với bạn một sự bình tĩnh bất chấp thành phố bận rộn do màu đất của chúng đã được sử dụng để hoàn thiện chúng.

Tất cả các căn hộ Asiana Riverside đều được hoàn thiện cực kỳ hiện đại, thu hút một người đến tận hưởng cuộc sống sang trọng. Tất cả các nhà bếp đều được trang bị lò nướng điện, hiếm có ở hầu hết các chung cư. Thời gian đầu tư vào thiết kế và phát triển các căn hộ này là xứng đáng khi bạn có thể nhìn thấy kết quả với mỗi căn thể hiện sự năng động của sự yên tĩnh và thanh bình.

Các tính năng của căn hộ

Asiana Riverside có số lượng căn hộ cao, từng được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp với đồ đạc và hoàn thiện tuyệt vời. Mỗi căn hộ đều đã được trang bị điện cho bếp nấu, hệ thống thông gió khô và cung cấp máy lạnh. Các kích thước căn hộ bao gồm:

    Căn hộ studio rộng 40 mét vuông

    Căn hộ studio kết hợp rộng 40 mét vuông

    Căn hộ một phòng ngủ rộng 30-35 mét vuông

    Căn hộ áp mái một phòng ngủ rộng 39-40 mét vuông

    Căn hộ đặc biệt hai phòng ngủ rộng 45-49 mét vuông

    Căn hộ áp mái hai phòng ngủ có diện tích 47-50 mét vuông.

Tất cả các căn hộ Asiana Riverside đều có cùng đồ đạc và phụ kiện vừa độc đáo vừa hiện đại. Chúng bao gồm:

    Trần sơn

    Sơn tường

    Vách ngăn nội thất sơn

    Ván vinyl cho sàn căn hộ

    Cửa sổ toàn cảnh

    Dưới quầy và tủ bếp trên cao

    Bẫy dầu mỡ

    Bồn rửa nhà bếp và mặt bàn nhiều lớp

    Máy dò khói và vòi phun nước

    Hoàn thiện nhà vệ sinh và nhà tắm với hệ thống thông gió

    Đồ đạc điện

    Điện thoại và cáp dự phòng

0901335996