Dự án Căn hộ MT Eastmark City quận 9

Dự án MT Eastmark City Quận 9 tự hào với phong cách Singapore đặc biệt của nó làm cho nó nổi bật giữa phần còn lại. Nó có một cách tiếp cận đơn giản với mặt tiền được thiết kế tối thiểu và khu vực tiếp nhận theo chủ đề nằm ở tầng trệt. Dự án này cũng có thiết kế hành lang bên trong, cùng với lối đi được thiết kế tốt ở tầng trệt. Đối với khu vực đỗ xe, nó có một khu vực đậu xe có mái che nằm ở tầng trệt.

Ngoài ra, dự án còn có khu vực dịch vụ đặt tại sân thượng, nơi lắp đặt các đồng hồ nước và điện cho mỗi căn hộ. Ngoài ra còn có thang máy nằm trong tất cả các tòa nhà cũng như ban công đặc trưng trong mỗi căn hộ. Để đảm bảo an toàn hơn cho cư dân, chung cư MT Eastmark City cũng có lối thoát lửa được đặt ở cả hai cánh, cùng với tủ vòi chữa cháy và chuông báo cháy nằm dọc hành lang.

Có nhiều loại căn hộ khác nhau để lựa chọn và xem xét cho đầu tư bất động sản mới của bạn. Bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu khác nhau của gia đình bạn. Một là căn hộ hai phòng ngủ có diện tích khoảng 60 mét vuông, với khu vực dịch vụ và ban công. Nó cũng có một căn hộ hai phòng ngủ, có diện tích khoảng 64,5 mét vuông, với khu vực dịch vụ và ban công. Một cái khác là nhà ở ba phòng ngủ điển hình, căn hộ kết thúc, có diện tích khoảng 83 mét vuông, với một khu vực dịch vụ và ban công.

Khi hoàn thiện sàn, mỗi căn hộ MT Eastmark City Quận 9 có một nhà bếp, một phòng ăn, một khu vực phòng khách, với gạch men và ván chân tường. Các phòng ngủ được tạo ra với sàn gỗ Narra với một ván chân tường, trong khi ban công được hoàn thiện bằng gạch men và rửa đá cuội. Mặt khác, nhà vệ sinh được hoàn thiện bằng gạch men không tráng men. Để đảm bảo cuộc sống thoải mái và thuận tiện, MT Eastmark City Điền Phúc Thành cho phép bạn tận hưởng, thư giãn và thư giãn với các tiện ích giải trí và giải trí và tiện ích tìm thấy trong dự án.

Để tận hưởng, nghỉ ngơi và thư giãn cho cả gia đình, có rất nhiều tính năng giải trí được cung cấp cho chủ nhân căn hộ MT Eastmark City. Một là bể bơi với sàn hồ bơi giúp cải thiện lối sống của gia đình và mang đến cho họ sự thư giãn tối đa khi sống trong nơi cư trú. Dự án cũng có hồ bơi trẻ em và hồ bơi giải trí. Tất cả những tiện ích này sẽ giúp cải thiện việc giải trí và thư giãn của gia đình bạn trong những ngày cuối tuần và ngày nghỉ. Với những điều này, bạn và những người thân yêu của bạn không phải đi du lịch xa và đến những bãi biển gần đó và khu nghỉ mát bể bơi.

Ngoài ra còn có một sân chơi cho phép con bạn tận hưởng thời gian với những người bạn mới trong khu phố, cho phép chúng phát triển các kỹ năng tương tác và giao tiếp. Chơi ngoài trời cũng làm cho trẻ em vui vẻ và khỏe mạnh hơn ngoài việc dành thời gian ở trong nhà cho các thiết bị di động của chúng.

Cuối cùng, có công viên cây xanh, đường chạy bộ, khu dã ngoại và nhà câu lạc bộ hai tầng trong dự án cũng như dã ngoại khu vực và một sân bóng rổ để tìm ở đây. Để giải trí thêm, cũng có một phòng trò chơi tại dự án căn hộ MT Eastmark City Quận 9.

Bạn đã sẵn sàng để nói về một khoản đầu tư bất động sản mới vào Quận 9? Hãy liên lạc với chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn ngay bây giờ!

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC BIỆT:

Thiết kế tối giản của người châu Á

Sự phát triển pha trộn giữa thẩm mỹ hiện đại, lấy cảm hứng từ châu Á và triết lý thiết kế tối giản, mang đến cho bạn một thiên đường chung cư thanh thản và riêng tư.

Nuôi dưỡng một cộng đồng bình dị

Dự án có khu vực tiện ích trung tâm với nhà câu lạc bộ mở ra tầm nhìn và tiện ích xung quanh, thuận lợi cho sự gắn kết và thư giãn của gia đình. Tương tự như vậy, hãy tận hưởng các dịch vụ không phải lo lắng và các tiện ích thuận tiện.

Truyền cảm hứng cho sự an tâm mà bạn xứng đáng

Các chuyên gia được đào tạo của Đội quản lý căn hộ của Điền Phúc Thành sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả cư dân, đảm bảo an toàn và an tâm. Dịch vụ quản lý căn hộ bao gồm bảo trì cơ sở vật chất, hệ thống xử lý rác, an ninh 24 giờ, hàng rào chu vi và các tiện ích hoạt động tại MT Eastmark City Vành Đai 3.

Kinh nghiệm xây dựng xuất sắc

Vì dự án được xây dựng và phát triển bởi Điền Phúc Thành, bạn yên tâm nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình, các tính năng và tiện ích đặc biệt và trình độ thủ công đạt tiêu chuẩn thế giới từ kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng và phát triển .

Tái khám phá sự bình tĩnh và thanh thản bên trong của bạn trong việc nuôi dưỡng các không gian trong sự phát triển 4 ha quyến rũ này. Với một khu vực tiện ích trung tâm xanh tươi mà bạn có thể tận hưởng ngày này qua ngày khác, Dự án căn hộ MT Eastmark City cung cấp cho bạn một thiên đường thuận lợi cho sự gắn kết và thư giãn của gia đình cũng như chiêm nghiệm cá nhân và tự đổi mới.

Nguồn: dự án căn hộ harina view thủ đức.

0901335996