Dự án Căn hộ Salto Residence

Dự án Salto Residence tạo ra các không gian tương tác tích cực với bạn và trao quyền cho bạn phát triển lối sống toàn diện dựa trên tiêu chuẩn chơi trò chơi trực tiếp. Làm phong phú cuộc sống của bạn với các tiện ích trên tầng ba, nơi chứa các tiện ích cao cấp mà bạn, gia đình và hàng xóm có thể chia sẻ và tận hưởng.

Khu dự án căn hộ Salto Residence được thiết kế để cung cấp nơi ở sang trọng mà bạn có thể gọi là nhà. Do đó, sự thuận tiện của cư dân là mục tiêu chính của các chủ đầu tư khi khái niệm hóa dự án khu phức hợp này. Như đã đề cập ở trên, họ cũng thiết kế một không gian sống khuyến khích sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và giải trí.

Webiste: https://salto2residence.com/

Đầu tiên và quan trọng nhất, có một số tính năng xây dựng được tích hợp vào thiết kế của hai tòa tháp. Một trong những tính năng quan trọng nhất mà bạn có thể tận hưởng ở đây là nguồn điện dự phòng không bị gián đoạn cho tất cả các khu vực chung trong tòa nhà. Trong khi đó, nó cũng đi kèm với một tầng hầm đậu xe 7 tầng để tất cả cư dân có thể có một nơi an toàn để đỗ xe. Trên 7 cấp độ đỗ xe, có 7 thang máy tốc độ cao phục vụ cả hai tòa nhà – 4 trên Tháp Bắc và 3 trên Tháp Nam.

Để tạo sự an tâm cho cư dân của Salto Residence, cả tòa tháp và trung tâm thương mại đều được camera quan sát 24 giờ theo dõi. Ngoài ra còn có một đội an ninh chuyên dụng để giám sát toàn bộ cơ sở để đảm bảo an toàn và an ninh cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định. Các tính năng xây dựng cơ bản khác mà bạn có thể mong đợi ở đây bao gồm khu vực sảnh với bàn tiếp tân, khu vực thang máy…

Khu căn hộ Salto Residence bao gồm hai tòa tháp dân cư và một trung tâm thương mại. Trung tâm thương mại cung cấp các lựa chọn bán lẻ và ăn uống cho cư dân; do đó, không cần phải bước ra khỏi tòa nhà để mua sắm hoặc dùng bữa. Khu vực thương mại này cung cấp giải pháp thuận tiện cho nhu cầu mua sắm của bạn. Ngoài ra còn có thang cuốn trong khu vực thương mại này để dễ dàng tiếp cận.

Đối với các căn hộ Salto Residence, họ được trang bị các tiện ích cao cấp nhất để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng sự thoải mái và sang trọng như đã hứa. Tất cả các loại căn hộ có trần thả sơn và được trang bị đèn pin. Đối với sàn, tất cả các khu vực sinh hoạt cơ bản (như phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ) đều có sàn gỗ.

Tất cả các nhà vệ sinh và phòng tắm cũng đã được trang bị phòng tắm cơ bản và hệ thống ống nước. Trong khi đó, nhà bếp và nhà vệ sinh được hoàn thiện bằng gạch men. Nhà bếp cũng có tủ bán mô-đun với bếp nấu, máy hút mùi và bồn rửa bằng thép không gỉ. Các chi tiết hoàn thiện khác được cung cấp cho mỗi căn hộ bao gồm tủ phòng ngủ mô-đun, ban công dịch vụ (cho các loại căn hộ Salto Residence được chọn), cung cấp điện khẩn cấp, cung cấp cho CATV, cung cấp cho máy nước nóng, và điều hòa không khí loại cửa sổ.

Các tiện ích có sẵn tại Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 cho phép bạn thực hiện lối sống mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn giải trí và nuông chiều mà không cần phải đến khu nghỉ mát, bạn có thể đến khu vực bể bơi và vọng lâu. Có một số ghế phòng chờ có sẵn tại sàn hồ bơi để bạn có thể thư giãn và đọc sách, hoặc tận hưởng bơi lội. Ngoài ra còn có một hội trường chức năng lớn đủ rộng rãi để chứa bất kỳ loại sự kiện hoặc lễ kỷ niệm đặc biệt. Sảnh chức năng nằm gần hồ bơi để bạn có thể ngắm cảnh thư giãn. Ngoài ra còn có một sân chơi trẻ em và khu vực tập thể dục.

0901335996