Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon có lối sống mật độ trung bình, cung cấp nhiều tiện ích, tính năng cũng như tiện nghi mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân. Một cuộc sống đô thị đỉnh cao là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi đầu tư vào dự án căn hộ Stella Icon Cần Thơ. Tỷ lệ diện tích xây dựng trên không gian mở là 40-600, nơi những người cư ngụ được trải nghiệm một bầu không khí khá giống với các khu nghỉ dưỡng và dự án cao cấp.

Toàn bộ căn hộ được bảo vệ cẩn mật và có hàng rào do sự an toàn của cư dân, gia đình họ cũng như căn hộ. Lối vào và lối ra của Stella Icon được bảo vệ cẩn thận bởi các chuyên gia an ninh, những người được các nhà xây dựng thuê để đảm bảo một không gian an toàn 24 x 7 được duy trì trong khuôn viên.

Hồ bơi dành cho người lớn tạo nên tiện nghi xa hoa của Stella Icon, nơi cư dân có thể ngâm mình thư giãn. Hồ bơi dành cho trẻ em cũng được cung cấp để những người cư ngụ ở cả hai nhóm tuổi có thể có được sự riêng tư trong khi dành thời gian với bạn bè của họ.

Chơi game và tích cực dành thời gian cho trẻ em trong thời đại ngày nay là một hoạt động cần thiết phải chú ý. Luôn ghi nhớ như vậy, Stella Icon có sân bóng rổ lớn cũng như sân chơi cho trẻ em. Những nơi này có thể được sử dụng cho trẻ em để chơi và thực hành các trò chơi yêu thích của chúng với bạn bè của chúng.

Một phòng tập thể dục cũng được kết hợp trong khuôn viên của dự án căn hộ Stella Icon Cần Thơ để cư dân có thể duy trì chế độ tập luyện của mình trong khi vẫn cư trú tại nơi ở của mình. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đặc biệt là vào buổi sáng.

Phòng chơi game cũng như phòng video là hai trung tâm giải trí thiết yếu của Stella Icon. Nếu cảm thấy buồn chán, bạn có thể đến ngay các trung tâm giải trí tuyệt vời này của Stella Icon và có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Khu vườn trên boong cũng như sky lounge là nơi dành cho những dịch vụ sang trọng nhất của Stella Icon. Không phải ngày nào bạn cũng thấy cộng đồng dân cư với những dịch vụ xa hoa như những tiện nghi cơ bản. Bạn có thể gọi cho bạn bè của mình và có một khoảng thời gian thư giãn ngay trong cộng đồng cư trú của bạn.

Một hội trường xã hội cũng được xây dựng trong Stella Icon để tất cả các cuộc họp mặt xã hội cần thiết có thể được tổ chức ngay tại địa chỉ cư trú của bạn. Điều khoản này giúp bạn tổ chức các bữa tiệc và sự kiện ngay lập tức mà không cần lên kế hoạch nhiều và phức tạp.

Ngoài ra còn có một khu vui chơi giải trí được kết hợp trong dự án căn hộ Stella Icon Cần Thơ cho cư dân sử dụng. Ngoài ra còn có một đội bảo trì được duy trì trong khuôn viên nơi nghỉ, những người đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ khác nhau bao gồm các tiện nghi và tính năng có thể được giải trí liên tục bởi cư dân.

Nguồn: Dự án căn hộ Harinia View.

0901335996