Dự án Đất nền An Châu Central

Được đặt theo tên một thị trấn An Châu, An Châu Central là một trong những dự án bất động sản sang trọng, nhưng giá cả hợp lý, An Châu Central nằm dọc theo Quốc Lộ 91, Thị trấn An Châu, Huyện Châu Thành, An Giang. Khung cảnh ở đây rất ngoạn mục, nơi bạn có thể nhìn toàn cảnh Long Xuyên ở phía nam và Châu Đốc ở phía đông.

Dự án An Châu Central được lấy cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại, nơi những bức thư tình và thông điệp yêu thương được gửi bởi những người bạn yêu và khách du lịch đến thăm địa điểm này. Trải dài trên 9,8 ha với địa hình chủ yếu là trập trùng và vùng cao nguyên Huyện Châu Thành, dự án phát triển thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và thiên nhiên. Kiểu sắp đặt này chữa lành và thư giãn tâm trí và nơi thiên nhiên là tốt nhất của nó!

Dự án An Châu Central cung cấp các ngôi nhà Đơn lập và Song lập, 2 Tầng lấy cảm hứng từ Ý với kích thước từ 93 đến 166m2 diện tích sàn. Những ngôi nhà được thiết kế và xây dựng bởi tiểu đoàn của lực lượng lao động có trách nhiệm và tay nghề cao, đảm bảo những ngôi nhà an toàn và lành mạnh có thể tồn tại qua nhiều thế hệ.

Trên cơ sở đó, các tiện nghi tốt nhất được trang bị để có một môi trường giống như khu nghỉ dưỡng mà các dự án tương tự khác trong khu vực có thể sánh được. Những tiện nghi như hồ bơi, sân bóng rổ, đường mòn đi bộ đường dài và chạy bộ, Công viên Tự nhiên theo chủ đề Ý và đường cầu, nhà câu lạc bộ, tháp đồng hồ hùng vĩ và những khu vườn xanh tốt, cùng nhiều nơi khác.

Các trường học và trường đại học tốt nhất cũng nằm quanh khu vực lân cận của An Châu Central, các bệnh viện đều nằm gần đó và có thể đến được thông qua những con đường trải nhựa tốt trong vòng vài phút trong trường hợp khẩn cấp. Các khu công nghiệp nằm quá gần địa điểm mà cơ hội và cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp là rất lớn. Những nhu cầu hàng ngày của bạn không cần quá xa vời như và các trung tâm thương mại khác chỉ cách đó vài phút.

Cũng giống như tên gọi của nó ở Ý, An Châu Central thực sự đẹp và là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí!

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-chau-central/

0901335996