Dự án D’lusso Quận 2 chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Dự án D’lusso là một khu chung cư dân cư được phát triển bởi Điền Phúc Thành ở quận 2. Tất cả các căn hộ tại Dự án D’lusso đã sẵn sàng cho người mua đủ điều kiện. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm một căn hộ hiện đại với các tiện ích hàng đầu vẫn có thể có được các căn hộ vì vẫn còn một số có sẵn để bán. Cộng đồng dân cư độc quyền này bao gồm 2 tòa tháp cao tầng, mỗi tòa cao 18 tầng. Tổ hợp chung cư được phát triển bởi Điền Phúc Thành nằm ở gần khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Cảm hứng đằng sau Dự án D’lusso Quận 2 là cung cấp một thiết kế kiến trúc xanh, đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị hiện đại. Đồng thời, các chủ đầu tư muốn làm cho các tòa nhà bền vững trong thời gian dài. Các tòa nhà được thiết kế để tạo điều kiện cho nhiều ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong, cũng như hiệu quả năng lượng. Bạn sẽ nhận thấy rằng thiết kế và bố trí của mỗi căn hộ và hành lang tạo điều kiện cho thông gió thích hợp của không khí và ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực phát triển được thiết kế với không gian rộng và mở cùng với chủ đề châu Á nhiệt đới.

Công ty Điền Phúc Thành là công ty bất động sản chịu trách nhiệm phát triển căn hộ mới này ở quận 2. Công ty Điền Phúc Thành được dành riêng để xử lý dự án bất động sản của công ty. Các trụ cột cốt lõi xác định công ty này bao gồm sự đổi mới, sáng tạo và giá trị. Do đó, công ty chọn tuân thủ các nguyên tắc này khi phát triển các dự án của họ vì chúng có vị trí chiến lược và luôn muốn đổi mới với các khái niệm mới.

Công ty có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh khi họ đã phát triển một số phân khu và nhà chung cư trên cả nước. Danh mục đầu tư bất động sản mạnh mẽ của họ bao gồm các dự án như chung cư, nhà phố, và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Dự án D’lusso cũng là kết quả của sự hợp tác của Điền Phúc Thành, với nhiều đối tác thiết kế chuyên nghiệp. Toàn bộ khu chung cư được xây dựng đằng sau một khái niệm gọi là Architecture Kiến trúc xanh. Ngoài khái niệm kiến trúc xanh, toàn bộ khu vực phát triển được tạo thành từ 72% không gian mở để cho phép bạn tận hưởng nhiều thiên nhiên nhất có thể trong trung tâm thành phố.

Để tạo điều kiện cho nhu cầu thay đổi của chủ sở hữu căn hộ trong tương lai, tổ hợp chung cư cung cấp ba loại căn hộ: 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Ngoài việc có nhiều loại căn hộ để lựa chọn, bạn cũng có thể đầu tư vào căn hộ của riêng mình tại Dự án D’lusso bằng nhiều phương thức tài chính khác nhau.

Tùy chọn tiền mặt có sẵn cho những ai muốn có trải nghiệm không gặp rắc rối khi mua căn hộ đã chọn. Tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ có thể được bảo đảm trong tối đa 90 ngày với mức chiết khấu tương ứng (giảm tới 5% cho chương trình thanh toán này).

Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn chương trình tài chính ngân hàng tiêu chuẩn trong đó bạn phải giải quyết khoản thanh toán 20%. Số dư có thể được trả cho thời hạn tối đa 15 – 20 năm (tùy thuộc vào ngân hàng sẽ tài trợ cho việc mua hàng).

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về dự án ven sông vô cùng hấp dẫn này, D’lusso Điền Phúc Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996