Dự án Dragon Pearl Long An

Khu đô thị yên tĩnh với nhiều địa điểm thú vị

Ngoài khung cảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể chứng kiến ​​hàng ngày, Dragon Pearl chỉ cách Bến Lức và những địa điểm trang trọng và tuyệt vời khác và nhiều cơ sở khác gần dự án. Sống ở đây không chỉ là sống gần gũi với thiên nhiên mà còn tiết kiệm chi phí hơn vì giá cả các mặt hàng chủ yếu rẻ hơn so với TP. HCM.

Các tiện nghi đáng kinh ngạc và các tính năng của dự án

Dự án Dragon Pearl Long An tọa lạc trên một bất động sản đắc địa rộng 48,3 ha bao gồm tám (8) công viên phát triển tốt (33% tổng diện tích đất), tổng số 1.521 căn nhà ở và lô đất, và những không gian rộng mở cho cư dân tận hưởng.

Ngoài ra, ngoài công viên bỏ túi và vườn cảnh xung quanh ngôi nhà của bạn, Dragon Pearl Đức Hòa còn có khu vực đậu xe chung, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ, không gian mở, công viên bỏ túi, xe điện làm dịch vụ đưa đón, lối vào và lối ra có giám sát với chòi canh, 24/7 an ninh, hàng rào chu vi, và một bể nước trên cao.

Khu đô thị cũng nổi bật với khu vực mở rộng 1,4 ha với các dự án có thể được sử dụng như các dải thương mại. Tại dự án Dragon Pearl Long An, cư dân (hoặc vợ / chồng hoặc con cái của họ) có thể bán bất cứ thứ gì dưới ánh nắng mặt trời, để tăng thu nhập và giúp họ độc lập hơn về tài chính.

Mật độ xây dựng thấp nhất

Dragon Pearl Long An có tổng diện tích đất là 48ha, chủ yếu được phát triển và đổi mới để tạo ra một khu đô thị an cư lạc nghiệp. Tổng diện tích phát triển dành riêng cho nhà và lô chỉ là 172.782,61m2 trong khi diện tích đất còn lại dành cho không gian mở, công viên bỏ túi, vườn cảnh và các tiện ích giải trí phục vụ cho các hoạt động thay đổi lối sống của cư dân.

Thật thú vị khi lưu ý rằng khu đô thị thịnh vượng này chỉ có 123 lô đất trên mỗi ha, khiến nó trở thành một trong những khu dân cư ít mật độ nhất ở tỉnh Long An và có lẽ trên toàn khu vực Tây Sài Gòn. Điều này chỉ dẫn đến việc ngôi nhà mới của bạn sẽ không bị quá tải ngay cả khi nó ở qua nhiều thế hệ.

Thanh toán qua Ngân hàng

Với phí giữ chỗ thấp nhất, dễ dàng trả trước (có thể trả theo đợt trong 18 tháng không lãi suất) và trả dần hàng tháng thấp nhất, dự án Dragon Pearl Long An thực sự là một lựa chọn khả thi để đầu tư. Các gia đình sẽ không chỉ có một khu vực an toàn và được bảo vệ cẩn thận, họ sẽ thấy ánh sáng ban ngày khi việc thanh toán được thực hiện linh hoạt hơn bao giờ hết. Số dư còn lại để thanh toán có thể được chuyển qua Ngân hàng Tài trợ.

Để biết thêm thông tin về cách đặt chỗ và lựa chọn thanh toán phù hợp cho bạn, bạn có thể trò chuyện ngắn với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án Dragon Pearl Long An. Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực, hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Nguồn: Dự án Harina View Thủ Đức.

0901335996