Dự án LDG Grand Miền Trung

Dự án Harina View | Giữa khung cảnh hùng vĩ của Bán đảo Sơn Trà, Dự án LDG Grand Miền Trung nằm gần sườn của dãy núi này và thực sự tuyệt vời khi ngắm nhìn bầu trời hôn lên đỉnh của nó. LDG Grand Miền Trung là một cộng đồng dân cư rộng lớn được đặt trong bối cảnh của ngọn núi huyền diệu. Được thiết kế và xây dựng bởi đơn vị chuyên nghiệp, địa điểm này là một làn gió tuyệt vời từ cuộc sống thành phố căng thẳng hơn.

LDG Grand Miền Trung | https://ldggrands.com/ldg-grand-mien-trung/ lấy bối cảnh 29 ha trên địa hình tương đối bằng phẳng và chiếm một vùng đất trong thành phố Đà Nẵng. Dự án là khu phân lô có mật độ thấp so với hầu hết các cộng đồng dân cư trong khu vực. Dự án của khu dân cư là một nơi cư trú theo chủ đề Bắc Mỹ Hiện đại mang lại sự ngưỡng mộ lớn cho kiểu thiết kế kiến ​​trúc này.

Dự án LDG Grand Miền Trung cung cấp một trong những thiết kế nhà ở chi tiết và toàn diện nhất có lợi cho một môi trường mát mẻ như vị trí này. Địa điểm này gần ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi có Sân bay Quốc tế. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở học tập, bệnh viện, thiên đường mua sắm và trung tâm giải trí gần khu vực này.

Cuộc sống ở tỉnh không phải là nông thôn ngày nay như trước đây. Ngày nay, các thành phố đô thị đang trở nên quá đông đúc khiến các nhà đầu tư đổ dồn về các tỉnh ngoại thành để tìm kiếm bất động sản đắc địa để đầu tư, đồng nghĩa với việc hiện có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm sự nghiệp ưng ý. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản, bây giờ là thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc đổ tiền của bạn vào những ngôi nhà và lô đất ở tỉnh, đặc biệt là Đà Nẵng, trong khi giá cả vẫn có thể kiểm soát được và vẫn còn nhiều không gian trống.

Một trong những cơ hội đầu tư bất động sản hàng đầu mà bạn cần nắm bắt ngay bây giờ là ở LDG Grand Miền Trung, một cộng đồng nép mình bên Bán Đảo Sươn Trà, thành phố Đà Nẵng. LDG Grand Miền Trung là dự án phát triển của LDG Group, một trong những công ty phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Không giống như các công ty bất động sản khác tập trung phần lớn nỗ lực vào phát triển quỹ đất ở các khu vực đô thị, LDG Group nhận thấy nhu cầu về nhà giá rẻ cho các gia đình trung lưu nằm ở những khu vực không nằm trong thành phố lớn nhưng vẫn đủ gần để không phải di chuyển khó chút nào.

Ngoài ra, Đà Nẵng đang nhanh chóng trở thành một cường quốc kinh tế trong tương lai, nhờ hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến mở cửa hàng tại tỉnh. Chẳng bao lâu nữa, bạn thậm chí có thể không cần phải vượt ra khỏi ranh giới của tỉnh để tìm một công việc được trả lương cao.

Mẫu nhà cơ bản nhất trong LDG Grand Miền Trung là Aven, một căn hai tầng, một căn nằm bên trong một lô đất rộng ít nhất 100 mét vuông và có tổng diện tích sàn ít nhất 60 mét vuông. Ở tầng một của ngôi nhà, bạn sẽ nhận thấy rằng có không gian rộng rãi cho một bộ phòng khách hoàn chỉnh và một bàn ăn có thể ngồi bốn người và phòng tắm. Ngoài ra còn có một không gian dành riêng ở tầng trệt cho một nhà bếp hoàn chỉnh. Trên thực tế, một bàn và bồn rửa bằng bê tông, lát gạch, có kích thước rộng rãi đã được lắp đặt sẵn.

Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ của Master, có đủ không gian cho giường cỡ King, một vài món đồ nội thất nhỏ và tủ quần áo cỡ lớn. Ngoài PN chính, phòng ngủ thứ hai và không gian mở cho phòng gia đình nằm trên tầng hai. Nếu Aven hơi quá nhỏ so với sở thích của bạn thì bạn cần phải xem mẫu nhà tiếp theo trong danh sách, Pnyn. Xem: LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

Mặc dù Pnyn có cùng diện tích với Aven, nhưng bạn sẽ thực sự nhận được nhiều diện tích sàn hơn trong đó, ít nhất là 85 mét vuông. Ở tầng một, có đủ không gian cho một phòng khách hoàn chỉnh, một khu vực ăn uống cho bốn người, một nhà bếp đầy đủ đồ và một trong hai phòng tắm. Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ của Master (lớn hơn nhiều so với trong Aven), phòng ngủ thứ hai, không gian cho Phòng gia đình và phòng tắm thứ hai.

Mô hình tiếp theo trong danh sách là Kendra, một đơn vị gắn liền với diện tích 120 mét vuông và có ít nhất 95 mét vuông diện tích sàn. Kendra là một bản nâng cấp đáng kể so với hai mẫu nhà đã đề cập trước đó, chủ yếu là do nó có phòng Người hầu gái ở tầng một, hai phòng ngủ và ba phòng tắm (một ở tầng trệt, hai ở tầng hai, một trong số đó là chỉ có thể truy cập thông qua PN của Master).

Nếu Kendra vẫn chưa đủ lớn đối với bạn, thì nhà mẫu Lindsey có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn. Ngôi nhà nằm trên một khu đất rộng 120 mét vuông, và bạn sẽ nhận được cùng một diện tích trong không gian sàn. Lần này, bạn sẽ tận hưởng ba phòng ngủ (không bao gồm phòng Người giúp việc ở tầng một) và một bãi đậu xe hơi. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào ban công tầng hai, có thể truy cập thông qua phòng ngủ chính.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng mẫu nhà trước đây hơi quá khó đối với gia đình mình, thì ngôi nhà mà bạn đang tìm kiếm chính là Quincy. Bên cạnh tất cả những thứ có trong Lindsey, Quincy cũng có đủ không gian cho Phòng Gia đình đẹp đẽ và một khu vực lanai, nơi bạn có thể thư giãn.

Nguồn: Harina View Thủ Đức.

0901335996