Dự án LDG Grand

Sống trong thành phố chắc chắn có nhiều lợi ích riêng. Mặt khác, sẽ có lúc những bất lợi đi kèm với thành phố lớn khiến bạn phải cân nhắc lại việc tìm kiếm một địa điểm mới. Với vấn đề giao thông ngày càng nghiêm trọng, thường xuyên tiếp xúc với ô nhiễm và các mối đe dọa đa dạng đối với sự an toàn của bạn, bạn sẽ mong muốn có một ngôi nhà khác xa những điều này.

Mặc dù có thể khó nghĩ rằng điều này là có thể, nhưng một khu vực như vậy vẫn tồn tại. Nó có mọi thứ bạn cần trong một ngôi nhà trong một cộng đồng sẽ giúp bạn phát triển thịnh vượng. Nếu suy nghĩ này lôi kéo bạn, tốt hơn hãy xem dự án LDG Grand có những gì. Xem: Dự án LDG Grand Miền Trung.

LDG Grand được lên ý tưởng là dự án khu đô thị của Long Điền Group ở cả 3 miền của Việt Nam. 3 Khu đô thị phát triển rộng 1.860 ha này nằm trong một cộng đồng tươi tốt với 3.188 căn nhà và lô đất dành cho những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra còn có 188 lô đất trống khác cũng có sẵn. Chọn từ ba mẫu đơn vị có sẵn – Chloe, Daphne và Holly. Trước đây là một ngôi nhà phố hai tầng với 98 mét vuông diện tích sàn, trong khi Daphne cung cấp 117 mét vuông. Nếu bạn muốn có thêm không gian, hãy chọn Holly và bạn sẽ có tổng cộng 129 mét vuông cho kế hoạch khu đô thị của mình.

Tất cả các mô hình nhà phố và biệt thự tại dự án LDG Grand có quá đủ chỗ để che chở cho một gia đình và chứa mọi tính năng bạn cần trong một ngôi nhà. Có các quy định cho ban công, nhà để xe, hiên nhà, bãi cỏ, phòng tắm và phòng ngủ cho bạn và những người thân yêu của bạn. Trên hết, cộng đồng bạn sắp sinh sống là một cộng đồng mới mẻ và thư giãn. Ở bất cứ đâu bạn quay lại, bạn sẽ thấy xung quanh là cây cối và không gian rộng mở. Với ngôi nhà của bạn ở LDG Grand, bạn nhất định có một phong cách sống phù hợp với ước mơ của mình.

Dự án LDG Grand có đặc quyền tọa lạc tại ba tỉnh – Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí đặc biệt này mang lại những lợi thế độc đáo. Đầu tiên, bạn sẽ đến gần hơn các khu công nghiệp và kinh tế lớn ở Quảng Ninh. Công viên Công nghệ chỉ là hai ví dụ về những khu vực này và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Đường cao tốc Bắc Nam nằm trong khoảng cách gần từ LDG Grand, giúp bạn dễ dàng đi đến các khu thương mại ở các tỉnh lân cận. Đồng thời, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc di chuyển mà không có ô tô.

Sống trong khu đô thị phát triển này có nghĩa là bạn sẽ có các lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như xe đò, xe điện tử và xe buýt đưa đón. Gần đó cũng có một bến vận tải với đầy xe buýt và xe tải đến các điểm khác nhau của thành phố lớn và các tỉnh lân cận. Xem: LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

Sống ở LDG Grand có nghĩa là bạn sẽ có những nơi tuyệt vời nhất xung quanh mình. Tại đây, bạn luôn có một tầm nhìn tuyệt vời ra đồi và núi mang tính biểu tượng mà không có bất kỳ vật cản nào. Những cảnh quan thiên nhiên này giúp nâng cao trải nghiệm của bạn nhưng chúng chỉ đóng băng trên bánh. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với một cộng đồng đáng chú ý với đầy đủ các trung tâm thương mại, điểm du lịch, cơ sở giải trí, trường học và bệnh viện, v.v. Bạn không còn cần phải chịu đựng giao thông kinh khủng của một thành phố lớn vì mọi nơi bạn cần đến đều nằm trong tầm tay của bạn ở dự án LDG Grand.

Tham khảo: LDG Grand Đà Nẵng.

0901335996