Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức chủ đầu tư Phúc Phúc Yên

Tại Tô Ngọc Vân, một tuyến đường nhộn nhịp của Thủ Đức, là một nơi dân cư mà mọi người đang nói đến và yêu thích mọi thứ dưới cánh của nó. Prosper Phố Đông là một trong những dự án chung cư đầy tham vọng nhất của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên tại khu Đông cho đến nay. Dự án bao gồm vô số những đổi mới, vẫn mang tính tự nhiên là nguồn cảm hứng, sự đối xứng hoàn hảo và hiện đại giữa một địa phương được coi là địa chỉ kinh doanh và dân cư lý tưởng trong trung tâm.

Dự án Prosper Phố Đông được tạo thành từ một tòa tháp chung cư duy nhất, có 19 tầng của các căn hộ dân cư rộng rãi và thanh lịch. Dự án chung cư cao cấp này tự hào nằm dọc theo Tô Ngọc Vân ở trung tâm Thủ Đức, Phúc Phúc Yên, khu dân cư sang trọng và chân thực tương tự. Địa phương được bao quanh bởi khu dân cư đô thị hóa cao của các cửa hàng bán lẻ và thương mại, văn phòng kinh doanh, trung tâm văn hóa nghệ thuật, không gian mở rộng lớn và môi trường cảnh quan phong phú.

Prosper Phố Đông chắc chắn là một lợi ích và không bao giờ là hư hỏng giữa các cư dân và môi trường xung quanh. Trong thực tế, dự án là một mốc tuyệt vời như vậy hiện đang nổi lên trên bầu trời Thủ Đức. Nó có vị trí hoàn hảo gần với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như trường học, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, nơi làm việc, trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí và chỉ cách Sân bay Tân Sơn Nhất một khoảng cách ngắn .

Một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất

Chủ yếu chỉ bao gồm 420 căn hộ dân cư (trung bình chỉ 7-8 căn hộ mỗi tầng), dự án có một trong những mật độ nghề nghiệp thấp nhất trong cả nước xem xét tình trạng hàng đầu của nó. Đầu tư vào căn hộ này thực sự là một trải nghiệm một lần trong đời có thể kéo dài qua nhiều thế hệ.

Tiện ích và cơ sở vật chất vô song

Prosper Phố Đông cung cấp các tiện ích và tiện ích toàn diện nhất thực sự phù hợp cho các gia đình hoàng gia. Cây xanh tươi tốt cũng có rất nhiều trong căn hộ làm tăng cảm giác môi trường tự nhiên trong một địa phương nhộn nhịp. Khu thương mại và bán lẻ được quy hoạch tốt là để thuận tiện cho cư dân. Dự án được bảo vệ hoàn toàn 24/7 và với sự quản lý hiệu quả nhất giám sát việc bảo trì và dịch vụ hàng ngày mà cư dân cần hàng ngày.

Các tiện ích phổ biến bao gồm phòng chức năng, hội trường xã hội, hồ bơi và phòng khách, sàn hồ bơi, phòng tập thể dục với phòng thay đồ và phòng tắm, khu vui chơi trẻ em trong nhà, phòng họp, Sky Deck, 4 thang máy chở khách phục vụ tất cả các tầng, tầng hầm 4 tầng và nhiều hơn nữa!

Vị trí lý tưởng

Prosper Phố Đông nằm bên trong vị trí quý giá nhất của Thủ Đức, nơi mọi chủ đầu tư bất động sản muốn chiếm giữ. Vị trí này có mức độ đô thị hóa cao và tạo thành cốt lõi gia tăng, được thiết kế chủ yếu theo mô hình ba phần ba cho các văn phòng công nghệ cao và các tòa nhà dân cư, khu bán lẻ và mua sắm và các con hẻm thân thiện với người đi bộ và lối đi.

Prosper Phố Đông mặc dù được phát triển với vẻ đẹp tự nhiên trong tâm trí với vô số những khu vườn xanh mướt và những khu vườn kiểng để mô phỏng khu bảo tồn thiên nhiên để tăng cường cuộc sống sạch sẽ và năng động.

Thủ Đức là trung tâm tài chính phát triển nhanh nhất

Kể từ khi thành lập, Thủ Đức trở thành trung tâm tài chính phát triển nhanh nhất trong số các quận ngoại thành, cạnh tranh với Quận 12. Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc

Trong những năm qua, khu học chánh đã có sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chứng kiến ​​sự gia tăng của các cơ sở hạ tầng và tiện ích hàng đầu giúp tăng trưởng nhanh chóng của một số doanh nghiệp, dự án của các trung tâm thương mại và mua sắm, văn phòng tài chính, các tòa nhà dân cư, các tổ chức giáo dục và y tế, và những người khác. Địa điểm này thực sự là địa điểm hiện tại và trong tương lai.

Đúc kết về Prosper Phố Đông

Thời gian cho vấn đề bản thân tại Prosper Phố Đông. Những tiện ích này, nép mình giữa những cây xanh tươi tốt, sẽ nạp năng lượng cho tâm trí và tinh thần đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Prosper Phố Đông ở Thủ Đức sẽ cung cấp các không gian thương mại và bán lẻ được lên kế hoạch cẩn thận, được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho lối sống của một công dân du lịch tốt.

Lối sống của cư dân Prosper Phố Đông được thu hút bởi sự sang trọng và tiện lợi với các căn hộ rộng rãi và khu vực chung và một loạt các tiện ích giải trí.

Luôn luôn an tâm ở đây tại Prosper Phố Đông với đội ngũ quản lý căn hộ hiệu quả và tận tâm của chúng tôi giám sát việc quản lý các dịch vụ hàng ngày, bảo trì và bảo trì các khu vực vành đai và các tính năng của tòa nhà.

Trong số nhiều trải nghiệm lối sống đặc trưng, các trung tâm thương mại nằm ở tầng trệt của dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức tôn vinh sự tiện lợi và niềm vui sống độc nhất ở Tô Ngọc Vân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996