Dự án S Home 2

Dự án Harina View | Dự án căn hộ S Home 2 đã thu hút được sự chú ý của những người mua và nhà đầu tư dự án tiềm năng. Chung cư tự hào mang đến không gian sống tuy không rộng rãi nhưng vẫn lý tưởng cho các gia đình hoặc nhóm người. Vì vậy, nó rất thích hợp cho những gia đình đang tìm kiếm một nơi thoải mái để gọi là nhà trong thành phố. Đồng thời, đây là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn cho những ai muốn mua căn hộ có thể cho thuê trên thị trường.

Nhưng ngoài các căn hộ mini tại dự án S Home 2, còn có một loạt các cơ sở và tiện nghi mà bạn có thể lựa chọn. Những tiện nghi này được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và cho phép bạn tận hưởng các hoạt động phù hợp với phong cách sống của bạn. Cho dù bạn muốn thư giãn vào cuối một ngày làm việc mệt mỏi hay dành thời gian chất lượng cho gia đình, bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó mà không cần phải bước ra khỏi khu chung cư.

Đó là một tính năng tiêu chuẩn cho bất kỳ chung cư hiện đại nào ở TP. HCM để có hệ thống an ninh 24 giờ. Do đó, bạn có thể được hưởng mức độ an ninh tương tự tại S Home 2. Có nhân viên bảo vệ được bố trí ở lối vào chính tại sảnh. Trong khi đó, dọc hành lang và các khu vực chung của chung cư cũng có những nhân viên bảo vệ lưu động. Họ có nhiệm vụ đảm bảo vị trí và không cho những người không mong muốn ra khỏi khuôn viên nhà chung cư.

Ngoài ra còn có các camera quan sát được lắp đặt khắp các khu vực chung để cung cấp thêm mắt. Do đó, an ninh được đặt ở mức cao nhất và bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình đang sống trong một chung cư an toàn và an ninh. Xem: dự án S Home.

Một tiện nghi tiêu chuẩn khác mà bạn có thể tận hưởng tại dự án S Home 2 là hồ bơi. Tiện ích này chỉ dành riêng cho cư dân tận hưởng. Do đó, bạn có thể đến hồ bơi nếu muốn ngâm mình thư giãn vào cuối ngày làm việc căng thẳng. Bạn cũng có thể đưa gia đình đến khu vực hồ bơi trong những ngày cuối tuần. Đó là một cách tuyệt vời để dành thời gian gắn bó với gia đình mà không cần phải chi thêm tiền cho những khu nghỉ dưỡng đắt tiền. Nó cũng thuận tiện vì cơ sở nằm trong chính tòa nhà nên bạn cũng có thể tiết kiệm cho mình khỏi những rắc rối khi đi lại.

Nói đến việc có một nơi để thư giãn, sân thượng tại S Home 2 Tân Bình cũng là một trong những tiện ích lớn dành cho cư dân. Đây là nơi hoàn hảo để đến nếu bạn muốn tận dụng tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố từ tòa nhà cao tầng này. Bạn có thể ngồi lại và thưởng thức quang cảnh của chính mình hoặc với gia đình của bạn.

Tham khảo: dự án Diamond Tower | dự án LDG Grand  Miền Trung

Nếu bạn muốn có một lối sống năng động, bạn cũng có thể làm như vậy vì dự án S Home 2 Tân Bình có phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị riêng. Bạn có thể đến phòng tập thể dục để tập luyện và giữ dáng. Không cần phải lái xe đến phòng tập thể dục gần đó trong khu vực của bạn. Bạn có thể tập thể dục trong chung cư để duy trì lối sống năng động của mình!

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996