Dự án TNR An Châu

Dự án TNR An Châu tọa lạc tại vị trí thích hợp trên một địa hình khá ngoằn ngoèo xen kẽ với khu tiện nghi rộng 10ha. Với phong cách sống mà một người sắp có được tại TNR An Châu – thật phù hợp để cư dân của nơi nghỉ này trải nghiệm một phong cách sống cân bằng hơn.

Cơ sở vật chất và tiện nghi hàng đầu của họ mang lại cuộc sống nhàn nhã cho bạn và những người thân yêu của bạn, ngay cả trong những ngày bình thường nhất. Những tiện nghi này nhằm mang lại cho bạn cảm giác khỏe mạnh và thoải mái trước những áp lực của cuộc sống, hơn thế nữa khi chúng ta vẫn vượt qua những thời điểm bình thường mới này.

Khi bước vào khu phố xinh đẹp tại dự án TNR An Châu, bạn không thể bỏ qua sự rộng lớn của khu vực với rất nhiều cây xanh, công viên cảnh quan và không gian mở. Trong khung cảnh nông thôn dân cư này – bạn không thể bỏ qua khung cảnh ngoạn mục cũng như bầu không khí trong lành nhất mà bạn có thể hít thở. Có an ninh 24×7 vì vậy điều này đảm bảo một khu phố an toàn và được bảo vệ tốt.

Một trong những tiện ích chính là Clubhouse, nơi có thể trở thành địa điểm trung tâm để gặp gỡ và gắn kết tình bạn bè hàng xóm. Nơi hội tụ và gặp gỡ những sự kiện đặc biệt. Hoặc có thể, ăn mừng với những người thân yêu của bạn trong những dịp như sinh nhật, ngày kỷ niệm, tốt nghiệp, đoàn tụ và các cột mốc quan trọng khác của gia đình.

Để có hoạt động thư giãn tuyệt vời nhất tại nội khu TNR An Châu, hãy đến các hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em dành cho cả gia đình. Trẻ em có thể chơi các hoạt động vui nhộn dưới nước trong hồ bơi trong khi bố mẹ có thể thư giãn và nạp năng lượng trong vài vòng. Biến điều này thành hoạt động liên kết của bạn vào cuối tuần. Chỉ cần quên đi tất cả những lo lắng của bạn và tận hưởng thời gian này. Đó chắc chắn là cách tốt nhất để làm mới và thư giãn. Đọc quyển sách. Uống nước mát nhiệt đới. Ở trong nước lâu hơn. Chơi các môn thể thao dưới nước với con bạn.

Đối với những người thích thể thao, sân bóng rổ là một phần của các tiện ích. Hãy đi theo những vòng tròn đó và khuyến khích các chàng trai trẻ của bạn tham gia môn thể thao này. Đây là một hình thức tập thể dục tuyệt vời và nó giúp tăng cường tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao, tình bạn thân thiết, trong số nhiều lợi ích. Mời hàng xóm và bạn bè của bạn để chơi cùng với bạn và gia đình. Lập nhóm của riêng bạn. Buổi chiều thứ bảy có thể dành cho tòa án một cách khôn ngoan, nó cũng khá lành mạnh. Sống tại dự án TNR An Châu, điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm hiện nay là giữ cho bản thân mình khỏe mạnh.

Đối với trẻ em, có một nơi hoàn hảo dành cho bạn. Đi và tận hưởng công viên và sân chơi dành cho trẻ em. Chà, những người lớn cũng có thể tìm thấy chính mình ở đây, đặc biệt nếu họ biết rằng họ cần dành thời gian cho những đứa con nhỏ của mình.

Những khoảnh khắc vô giá! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đi ra khỏi khu phố chỉ để chơi với lũ trẻ. Khu vực ở đây là vừa phải để bạn có được niềm vui sạch sẽ. Chắc chắn, những đứa trẻ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với những đứa trẻ khác và cả cha mẹ của chúng.

Nguồn: Dự án Harina View Thủ Đức.

0901335996