Dự án Vina2 Panorama Bình Định

Dự án Harina View Thủ Đức | Mục đích của dự án Vina2 Panorama Bình Định là cung cấp cho mọi người điều kiện sống thoải mái, đó là lý do tại sao không có nhà phố trong cộng đồng, chỉ có nhà song lập. Mặc dù điều này có nghĩa là nó không thể nhồi nhét số lượng người tối đa trong khu vực có sẵn, và do đó tối đa hóa lợi nhuận, Chủ đầu tư Vina2 nhằm đảm bảo rằng cư dân khá hài lòng và hài lòng với căn hộ mới của họ.

Điều tuyệt vời về những căn hộ ở dự án Vina2 Panorama là tất cả chúng đều khá rộng rãi. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phòng để mở rộng hơn nữa nếu bạn muốn. Tất cả các căn hộ nhà ở trong khu chung cư là các tòa nhà theo kiểu song công – hai căn hộ là hình ảnh phản chiếu của nhau kết hợp thành một dự án lớn. Chúng tương tự như nhà phố nhưng chỉ có hai căn hộ dính vào nhau, tạo cho cả hai không gian rộng rãi dọc theo hai bên. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ mới để gọi nhà của bạn, bạn có thể chọn từ các căn hộ mô hình khác nhau trong Vina2 Panorama.

Mô hình căn hộ đầu tiên và cơ bản nhất trong dự án Vina2 Panorama là studio. Căn hộ này rộng 34 mét vuông với một phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, và quy định cho một nhà để xe một chiếc. Với diện tích gần 40 mét vuông, bạn sẽ có được một phòng ngủ lớn có thể đặt vừa một chiếc giường cỡ king và một vài đồ nội thất bổ sung, một phòng tắm hoàn chỉnh, một khu vực nhà bếp rộng rãi (có tủ tích hợp và quầy lát gạch), và quá đủ không gian cho một khu vực sinh hoạt và ăn uống.

Tùy chọn tiếp theo là căn 1 phòng ngủ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó lớn hơn một chút mà không khiến bạn phải chi quá nhiều cho chi phí bổ sung. Loại này khoảng 57 mét vuông với không gian sàn được chuyển đổi thành phòng ngủ thứ hai cho căn hộ. Lượng không gian cho nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và khu vực phòng tắm khá giống với studio, mặc dù trong một cấu hình khác. Với việc bổ sung phòng ngủ thứ hai, căn 1 phòng ngủ là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình nhỏ (một hoặc hai con).

Nếu bạn cần nhiều không gian hơn so với những gì studio và căn 1pn cung cấp tại dự án Vina2 Panorama Bình Định, bạn cần xem xét căn 2 phòng ngủ. Không giống như hai loại căn đầu tiên, căn 2pn có ban công rộng rãi cũng đóng vai trò là nơi ngắm cảnh. Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/vina2-panorama/

Ở tầng một của căn hộ, bạn sẽ tìm thấy một khu vực phòng ăn rộng rãi (có thể phù hợp với một bộ bàn ăn hoàn chỉnh cho sáu người), một phòng tắm hoàn chỉnh, và một khu vực nhà bếp lớn với một mặt bàn lát gạch rộng, tủ tích hợp, và quy định cho một tủ lạnh và một phạm vi khí đốt. Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy ba phòng ngủ rộng rãi và có lối ra ban công.

Nếu bạn thực sự cần nhiều không gian hơn những gì căn 2pn có thể cung cấp, thì bạn cũng có thể chọn mua một căn hộ mô hình kết hợp. Nói cách khác, bạn có thể mua hai căn hộ cạnh nhau và đặt một ô cửa trong bức tường ngăn cách, hoặc phá vỡ bức tường hoàn toàn và biến song công thành một căn hộ gỗ một tầng. Bạn có thể làm điều này với tất cả các lựa chọn căn hộ mô hình mà chủ đầu tư dự án Vina2 Panorama gợi ý.

Nếu bạn vẫn ở trạng thái phân vân về việc mua căn hộ Vina2 Panorama, tôi khuyên bạn nên sớm quyết định trong khi vẫn còn một số chỗ trống mà bạn có thể chọn.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996