Hệ thống tiện ích tại dự án The Apus

Ở The Apus có một số căn hộ thương mại trên dự án vì vậy có một số điều bạn có thể làm mà không cần phải rời đi. Các căn hộ thương mại được bao gồm và sẽ cung cấp cho khách những tiện ích như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và một số tiện ích thương mại khác. Điều này thật tuyệt vời vì nó cho phép bạn có cơ hội ra khỏi căn hộ của mình và đi bộ xung quanh mà không phải lo lắng về việc đi lại để lấy một tách cà phê với một người bạn và hàng xóm. Điều tương tự cũng có thể được nói cho việc hẹn hò ăn tối sau một ngày dài làm việc vì bạn có thể làm điều này ngay tại đây trên dự án nên không cần phải lo lắng về việc đi lại.

Tiện ích bên trong dự án The Apus

Được thiết kế như một khu nghỉ mát, bạn chắc chắn rằng những khu căn hộ trong dự án The Apus này cung cấp nhiều tiện ích và tiện ích cho cư dân Bắt đầu với câu lạc bộ, bạn sẽ tìm thấy một cấu trúc hình hạt đậu nằm ở trung tâm của tất cả. Ở bên ngoài của dự án, bạn sẽ tìm thấy một số sân chơi cho trẻ em cũng như một công viên mở và cầu trượt nước trẻ em. Người lớn có thể tận hưởng một sân bóng rổ, câu lạc bộ bãi biển, quán bar bên hồ bơi, mái nhà và nhiều hơn nữa.

Câu lạc bộ bãi biển

Cư dân căn hộ The Apus cũng như khách của họ có thể thưởng thức Câu lạc bộ bãi biển. Nó có thể được sử dụng để thư giãn, ăn uống, vui chơi, thể dục và cho các cuộc tụ họp nhỏ. Nó có phòng khách được trang bị đồ nội thất đầy phong cách để bạn có thể có một cái nhìn tuyệt đẹp về cả hồ bơi và bãi biển nhân tạo. Bên trong câu lạc bộ bãi biển là một thanh kẹo và kem dành cho trẻ em và những đứa trẻ trung tâm. Trung tâm thể dục cũng có thể được tìm thấy bên trong câu lạc bộ bãi biển cũng như các spa độc quyền cho cả nam và nữ. Câu lạc bộ bãi biển cũng là nơi có phòng chơi cho trẻ em, phòng trò chơi bổ sung, rạp chiếu phim và phòng chờ cho cư dân. Bạn có thể tìm thấy các quán cà phê ngoài trời gần câu lạc bộ bãi biển là tốt.

Tiện ích ngoài trời

Ở dự án The Apus có hồ bơi dài 25 mét được che một phần để bảo vệ bạn khỏi tia nắng mặt trời khi bơi. Đây là một nơi tuyệt vời để có được một số bài tập tim mạch trong khi không lo lắng về việc có quá nhiều tác động đến khớp của bạn. Hồ bơi được trang bị giường nằm cho niềm vui tắm nắng của bạn và cũng có thể được đặc trưng như một hồ bơi vô cực khi nước từ hồ bơi tràn vào hồ bơi sóng.

Có một sân bóng chuyền bãi biển ở bãi biển nơi có thể lựa chọn cát tạo nên bãi biển cho một trò chơi bóng chuyền tuyệt vời. Ngoài ra còn có một sân bóng rổ nếu bạn muốn có một thời gian ra tòa. Hãy nhớ rằng đối với sân bóng rổ, bạn sẽ phải đặt phòng với hướng dẫn viên.

Từ khóa: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/.

Khu tầng thượng

Trên tầng thượng The Apus là một không gian tuyệt vời để đi và thư giãn. Chúng được trang bị ghế gỗ cho niềm vui ngồi của bạn và được thiết kế độc đáo với những khu vườn xanh để bạn có thể trốn thoát đến khu vườn yên tĩnh như ốc đảo sau một tuần khó khăn hoặc một ngày dài. Họ cũng cung cấp cho bạn những khung cảnh tuyệt vời và rộng lớn của khu vực và tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh.

Tóm lại, ở mỗi nơi mỗi cụm của khu condotel này đều để lại ấn tượng cho khách hàng đang tìm hiểu nó. Vì nhiều lý do, có thể khách sẽ mua ngay, mua đợt sau hay không mua… nhưng với Tân Thành, dự án The Apus Bà Rịa Vũng Tàu vẫn là một dự án đáng để tự hào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996