IFC One Saigon

Mặc dù có khá nhiều thứ bạn có thể làm bên ngoài khu phức hợp IFC One Saigon, bạn vẫn có thể ở trong cổng hàng tháng vì có rất nhiều tiện nghi thực sự sẽ khiến bạn hài lòng. Tham khảo: Shizen Home.

Trước tiên, chúng ta hãy bắt đầu với các khu vực ngoài trời. Bạn có thể tìm thấy những con đường và đại lộ rộng rãi, vì vậy ngay cả khi bạn lái một chiếc SUV cỡ lớn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi di chuyển trong khu phức hợp. Ngoài ra còn có vỉa hè rộng và đường chạy bộ để bạn có thể chạy vài vòng trước khi ăn tối hoặc vào sáng sớm trước khi bắt đầu chuẩn bị đi làm. Ngoài ra còn có một số không gian mở và khu vui chơi, nơi con bạn có thể chơi cùng với những đứa trẻ khác trong khu phố.

Mùa hè có thể trở nên nóng nực, đặc biệt là ở Quận 1. May mắn thay, IFC One Saigon có hồ bơi riêng, nơi bạn và gia đình có thể thoát khỏi cái nóng. Bạn có thể tìm thấy một bể bơi dành cho người lớn, nơi bạn có thể thư giãn, hoặc bơi vài vòng mỗi ngày để rèn luyện tim mạch và săn chắc cơ thể. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em và bơi lội riêng biệt, nhỏ hơn, nơi trẻ nhỏ có thể ngâm chân và chơi đùa xung quanh.

Nếu bạn là người yêu thích thể dục, bạn sẽ thích sống ở IFC One Saigon vì ​​nó có phòng tập thể dục riêng, đầy đủ tiện nghi. Tại đây, bạn có thể tập tạ, rèn luyện tim mạch và các khía cạnh khác của sức khỏe. Sau một buổi tập luyện chăm chỉ, hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng sắp vượt qua mình, có một spa và phòng khách ngay bên cạnh để đề phòng trường hợp bạn cần một chút nuông chiều. Bây giờ, nếu bạn thực sự cần giải phóng và thư giãn, IFC One Saigon thực sự có quầy bar videoke và sảnh khách riêng, nơi bạn và bạn bè của mình có thể thư giãn và thư giãn.

Bên cạnh những tiện nghi giải trí tuyệt vời, bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả những tiện nghi cơ bản bên trong những bức tường của IFC One Saigon. Nếu bạn sắp hết một nguyên liệu cụ thể cho bữa tối nhưng bạn không có đủ thời gian hoặc năng lượng để lái xe đến siêu thị bên ngoài khu phức hợp, bạn có thể đi bộ đến cửa hàng tiện lợi của chính IFC One Saigon và mua bất cứ thứ gì bạn cần.

Một điều tuyệt vời khác về khu phức hợp là nó cũng có trạm tiếp nước riêng để bạn có thể giao nước khoáng đến tận nhà bất cứ khi nào bạn cần. Ngược lại, nếu bạn đã quá mệt mỏi để nấu bữa tối cho mình sau một ngày dài làm việc, bạn có thể đưa gia đình đến nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên nơi họ phục vụ các món ăn khác nhau hàng ngày.

Nhà hàng cũng có một quán cà phê nhỏ, vì vậy bạn có thể đến đó vào buổi chiều bất cứ khi nào bạn muốn một tách cà phê ngon và một số bánh ngọt ngon. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn và an ninh của gia đình mình, bạn có thể yên tâm vì IFC One Saigon thuê một cơ quan an ninh chuyên nghiệp để đảm bảo rằng không có người trái phép nào có thể vào bên trong khu nhà. Chúng cũng sẽ di chuyển xung quanh đều đặn để đảm bảo rằng không có gì đáng sợ xảy ra.

0901335996