Inter Stella

Do vị trí ở trung tâm của thành phố, nơi có các tiện nghi và các tuyến giao thông công cộng, Inter Stella sẵn sàng khai thác nhu cầu thuê đặc biệt là từ người nước ngoài, chiếm 42% trên đường Bình Tân trung tâm. Con số này dự kiến sẽ tăng trưởng chủ yếu xuất phát từ người nước ngoài và khách du lịch lối sống lành mạnh.

Tỷ lệ lợi nhuận trung bình của Inter Stella cao hơn mức chuẩn 4,5% trên mỗi mét vuông – một con số cao hơn hoặc tương đương so với giá thuê văn phòng. Tỷ lệ lãi suất trong ba năm đầu tiên là 8%, 9% và 10% liên tiếp, với cổ tức được trả lại ba tháng một lần.

Trong năm thứ tư và thứ năm, chủ sở hữu căn hộ sẽ thu được lợi nhuận từ doanh thu của dự án – dự kiến là từ 8-9%. Sau năm thứ năm khi hợp đồng thuê hết hạn, chủ sở hữu có thể chọn bán lại căn hộ để tăng vốn hoặc thực hiện gia hạn hợp đồng. Một yếu tố sẽ thúc đẩy giá thuê tại chung cư Inter Stella cao hơn các đối thủ cạnh tranh là dịch vụ tuyệt vời do CPNA cung cấp, những người sẽ giữ cho căn nhà luôn tươi mới và sẵn sàng trong thời gian dài.

Website: https://interstelia.com/

Inter Stella là một dự án gần 400 căn hộ dịch vụ được trang trí từ các căn hộ ở Bình Tân. Việc quản lý được thực hiện bởi một công ty dịch vụ nổi tiếng toàn cầu CPNA sẽ giúp khách hàng tìm người thuê nhà, cung cấp giá thuê với mức năng suất tối ưu và xử lý bảo trì thường xuyên giữ tài sản trong điều kiện tuyệt vời về lâu dài. Trong ba năm đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất ở mức 8%, 9% và 10% liên tiếp, và kiếm cổ tức ba tháng một lần. Trong năm thứ tư và thứ năm, các nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận từ 8-9% thu được từ doanh thu của dự án. Và sau năm thứ năm, khi hợp đồng thuê hết hạn, chủ sở hữu có thể bán căn hộ này để tăng vốn đáng kể.

Điểm nổi bật của dự án Inter Stella, bên cạnh mức giá sản lượng bắt mắt và dịch vụ tuyệt vời, là vị trí của đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ cách đó 1 km. Nhìn chung, vị trí này ở trung tâm thành phố có tỷ lệ hấp thụ cao khoảng 90%, nhiều người trong số đó bao gồm người nước ngoài và khách du lịch có liên quan đến sức khỏe – vì Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm nằm gần đó.

Các căn hộ dịch vụ tại Inter Stella được trang bị đầy đủ và trang bị đầy đủ các thiết bị – tạo ra một trải nghiệm như thể bạn sống trong một khách sạn uy tín. Giá khởi điểm là 1.68 tỷ/căn cho một căn hộ một phòng ngủ.

Tóm lại, vị trí, chất lượng và quản lý chuyên nghiệp mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư là những điểm nổi bật tại Inter Stella. Bạn phải nhớ rằng dự án này có thể là dự án cuối cùng ở vị trí được tìm kiếm này ở trung tâm thành phố.

Tham khảo: The Venice City.

0901335996