Iris Residence Cần Giuộc

Muốn có nhiều góc nhìn tuyệt vời hơn về phía nam của Thành phố Hồ Chí Minh? Tại Khu đô thị thương mại Iris Residence Cần Giuộc, bạn có đặc quyền có một cái nhìn 360 độ hùng vĩ về cảnh quan xung quanh dự án.

Khu dân cư Iris Residence có những căn nhà phố xây sẵn ở Cần Giuộc, Long An sẽ đưa bạn đến khung cảnh huyền diệu của Long An ở phía đông và Sân gôn Thành phố Hồ Chí Minh ở phía đông nam. Dự án dân cư tuyệt vời này nằm trong một khu vực yên bình ở vùng ngoại ô của thị xã Bến Lức, cách xa sự ồn ào của thành phố nhưng thực tế gần như tất cả sự thuận tiện của nó.

Cảm nhận kiến trúc ngoạn mục và vùng ngoại ô với đầy những con đường rợp bóng cây, những khu vườn rộng lớn, sân trước cảnh quan tuyệt đẹp, công viên bỏ túi trung tâm, cỏ xanh tươi tốt, và toàn bộ công viên xanh tươi, những con đường trải nhựa, và rất nhiều tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát.

Môi trường tự nhiên của Iris Residence Cần Giuộc chắc chắn sẽ được hưởng thụ bởi những gia đình thích phiêu lưu muốn xây dựng ngôi nhà của chính họ trong một thiên đường ảo của một vùng đất.

Khu đô thị Iris Residence nằm dọc theo đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Giuộc, Long An. Cần Giuộc là thị trấn ngay cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đầy mê hoặc và rộng lớn này nằm trong khu đất rộng 20 ha gần Quốc lộ 1A, cũng gần Bình Chánh, và chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nửa giờ đi xe.

Dự án khu dân cư hiện đại duy nhất ở Cần Giuộc này cung cấp các đợt cắt giảm tốt nhất ở phía bên này của Long An. Có cơ hội xây dựng ngôi nhà của riêng bạn tại ốc đảo rộng lớn này và tận hưởng những tiện nghi tốt nhất chỉ có Dự án khu đô thị thương mại Iris Residence có thể cung cấp.

Khu đô thị này có một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, sân cầu lông, hồ bơi hình tự do, sàn hồ bơi, hồ bơi người lớn và trẻ em với vườn trũng, gian hàng lớn, sân bóng rổ, đường chạy bộ, sân bóng đá, không gian mở rộng, cảnh quan rộng lớn, làng văn phòng hành chính, sân tennis, lối đi bộ, và các tiện nghi tuyệt vời khác.

Khu đô thị Iris Residence Cần Giuộc Long An nằm ở một trong những địa hình hiểm trở của thành phố, nơi ngập lụt không thể xảy ra trong nhiều thế hệ. Ngay cả các thành phố và thị trấn lân cận của Long An và hầu như không có lũ lụt, vì vậy gia đình vẫn an toàn sau chuyến đi hàng ngày từ nhà ngay cả trong một ngày mưa.

Dự án Iris Residence Cần Giuộc cũng được bảo vệ 24/7, với cổng vào rộng lớn với cảnh quan xanh tươi và được bảo vệ bởi nhân viên mặc đồng phục tuần tra khu vực này ngày này qua ngày khác. Dự án cũng được bao quanh bởi một hàng rào chu vi được bảo đảm tốt, có vòi chữa cháy nằm ở vị trí chiến lược chung, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước hiệu quả và các tính năng an toàn khác.

Iris Residence là một khu đô thị đang phát triển tại khu vực phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp các khu dân cư. Dự án được phát triển bởi Công ty Iris Land tọa lạc trên một vị trí đắc địa trong thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An xinh đẹp tự nhiên. Đây là một khu đô thị được kiểm soát chặt chẽ và được bảo đảm tốt, nơi nhiều chủ sở hữu được tự do thiết kế và xây dựng nhà riêng của họ.

Nơi này là một biểu tượng của một khu đô thị hiện đại tự do, một cái nhìn tinh tế của đồng bằng cỏ xanh được ban phước với khu nghỉ mát hào phóng như tiện nghi. Cây cối và sự tươi tốt của môi trường xung quanh xanh, đó là một thiên đường hoàn hảo cho một cơ thể mệt mỏi để gọi về nhà.

Iris Residence Cần Giuộc là nơi ở hoàn hảo cho cơ thể của bạn và cho gia đình và trẻ em của bạn sức khỏe được bảo vệ. Đây là một nơi hoàn hảo để lấy lại sức mạnh của bạn và sẵn sàng đổi mới để thực hiện các thói quen hàng ngày tại nơi làm việc cho dù chúng có thể nhàm chán như thế nào.

0901335996