Khu dân cư An Residence

Có rất nhiều khu dân cư được kiểm soát sắp tới ở Thủ Đức và các khu vực lân cận. Nếu bạn sẽ đi qua một số khu dân cư trong số này và không thể tìm ra nơi tốt nhất cho bạn. Có những lý do tại sao An Residence vẫn nổi bật so với các tài sản khác. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét một số lý do để đầu tư vào một trong những mô hình nhà Pricilla hoặc Pamela.

Khả năng chi trả

Bạn đã kiểm tra giá của những căn nhà này chưa? Bạn đã so sánh với chi phí mua nhà ở nơi khác chưa? Các lô đất nền An Residence có giá rất phải chăng so với các bất động sản khác. Hầu hết các nhà đầu tư đã đặt chỗ gần hết các căn này và chỉ còn một số ít được mở bán. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua thiết bị của mình từ một đại lý đáng tin cậy vì có những đại lý ngoài kia đang cố gắng thao túng giá.

Sự riêng tư

Đây là một tính năng bạn khó có thể tìm thấy ở các chỗ nghỉ khác. Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một tòa nhà 2 tầng tách biệt. Bạn không có gắn bó trực tiếp với hàng xóm của bạn. Bạn có một ban công và khu nhà của riêng bạn. Đây là phong cách sống được cung cấp bởi các mô hình nhà Pricilla. Hầu hết các bất động sản được thiết kế để chứa 3 đến 4 gia đình trên một tầng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn khác khi nói đến An Residence. Ở tầng trệt, bạn có sảnh khách, phòng ăn, nhà bếp và 1 T / B. Phòng ngủ được xây dựng ở tầng một.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

Sự gần gũi

Dự án An Residence đã là một ngôi nhà lý tưởng cho nhiều người. Lý do chính là nó nằm gần các trung tâm mua sắm và thành phố khác nhau. Nằm dọc theo Đại lộ Bình Dương, các khu dân cư được kết nối thuận tiện bằng đường bộ đến bất kỳ khu vực nào của thành phố. Đại lộ lớn và rất nhộn nhịp với xe taxi và xe đưa đón giao thông công cộng. Nếu bạn làm việc ở Thủ Đức, An Residence chỉ cách thành phố vài phút. Các trường học, nhà thờ và bệnh viện cũng rất gần khu dân cư.

Khu dân cư An Residence cũng được đảm bảo an toàn về nước, có hồ chứa nước phục vụ mọi cư dân. Bạn cũng sẽ không nhận thấy trong trường hợp mất điện vì khu dân cư có máy phát điện dự phòng. Điều này phục vụ như một bản sao lưu trong trường hợp mất điện. Bạn cũng có một công viên nhân tạo trong khu dân cư. Điều này cho phép bạn tận hưởng không khí tự do và khung cảnh xanh tươi khi ở ban công của mình.

Đây là một cuộc sống hoàn toàn khác so với sống trong một khu dân cư trong thành phố. Mọi thứ ở An Residence đều có trật tự. Có hệ thống thoát nước chức năng, hệ thống thu gom rác và các hòm thư. Đây không phải là điều xác định một ngôi nhà mơ ước sao?

Một số căn đang được bán vì hầu hết chúng đã có người ở. Nếu bạn muốn đặt một căn nhà ở An Residence Thuận An Bình Dương, thì bạn cần phải nhanh tay trong khi hết hàng. Hàng ngày, có rất nhiều nhà đầu tư và chủ nhà đến xem những ngôi nhà đang hoàn thiện này.

Vị trí, chủ đề truyền thống và những ngôi nhà tách biệt đã khiến khu dân cư An Residence trở thành một trong những ngôi nhà được tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực. Khu vực này cũng đang phát triển nhanh chóng khiến bất động sản này trở thành một khoản đầu tư vàng. Trong một vài năm tới, khu vực này được coi là một trong những khu vực phát triển ở Thuận An.

0901335996