Khu dân cư Hòa Bình Riverside

Cho thuê căn hộ Harina View | Hòa Bình Riverside sẽ mang đến giải pháp lý tưởng cho những gia đình đang tìm kiếm sự tiện lợi của một vị trí lý tưởng và uy tín của một chủ đầu tư như Bình Dương Bạc Liêu. Do đó, bạn có thể mong đợi những thiết kế nhà hiện đại và chất lượng sẽ làm hài lòng những người mua có gu thẩm mỹ sành điệu.

Bình Dương Bạc Liêu vừa công bố một trong những niềm tự hào và quý giá của nó ở trung tâm Thành phố Bạc Liêu. Hòa Bình Riverside là một khu dân cư nhà phố phát triển, trải rộng trên diện tích 2,63 ha không ngập lụt và có bầu không khí theo phong cách Tây Ban Nha-Địa Trung Hải, nằm dọc theo thị trấn Hòa Bình, Thành phố Bạc Liêu.

 Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và phấn khích của cuộc sống đô thị tuyệt vời trong khi tận hưởng một môi trường trong lành, yên tĩnh và nguyên sơ mà không có đám đông ồn ào của thành phố. Đây là một khu dân cư nơi có thể mang lại sự riêng tư, thư giãn tối đa và giải trí toàn diện.

Nằm trong các trục đường chính thị trấn Hòa Bình, vị trí của địa điểm là điểm xuất phát quan trọng cho bất kỳ điểm đến nào vì hầu như tất cả dòng máu của cuộc sống đều chảy trong các ngã tư này. Cho dù bạn đang đi làm, đang thực hiện các giao dịch hay con bạn đang đi học, ngôn ngữ địa phương vẫn rất tuyệt vời để bắt đầu một ngày bận rộn. Sau đó, sau một ngày dài hoạt động mệt mỏi, hãy trở về một nơi ở lộng lẫy, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng những tiện nghi gần gũi với thiên nhiên trong ngôi nhà mới của mình.

Hơn nữa, khu dân cư Hòa Bình Riverside tuyệt vời này không giống bất kỳ nơi nào khác vì các căn nhà phố được thiết kế để nuôi dưỡng cuộc sống độc quyền, được xây dựng theo mô hình hiện đại. Các lô đất nền nhà phố được phân loại theo kiểu bàn cờ gồm căn bên trong và căn góc. Các lô đất được thiết kế đẹp có diện tích sàn từ 100 đến 165 m2 trong khi diện tích các lô từ 150 đến 170m2.

Khu dân cư Hòa Bình Riverside được bảo vệ và giám sát này được bảo vệ 24/7 với hàng rào vành đai để tăng cường an ninh hơn nữa. Đường bên phải của nó (còn gọi là đường cao tốc) là một trong những đường lớn nhất trong ngành với 8 mét ở tất cả các địa điểm. Các tiện nghi là tuyệt vời và thực sự nâng cao cuộc sống năng động, nơi một số người tin rằng có tác dụng điều trị đối với sức khỏe của họ. Hãy xem xét những điều này: bóng rổ toàn sân, hồ bơi, Clubhouse, công viên tuyến tính, khu vui chơi, vườn thiền và nhiều nơi khác.

Hòa Bình Riverside cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn trong một khu dân cư nhà phố. Do đó, rất đáng để đầu tư nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng để nuôi sống gia đình mình. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó được phát triển bởi Bình Dương Bạc Liêu, một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành phát triển bất động sản. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng khoản đầu tư bạn thực hiện sẽ tăng trưởng theo thời gian. Xem: tổng quan Harina View.

Truyền thống của thương hiệu Bình Dương Bạc Liêu được thể hiện rõ trong phong cách kiến ​​trúc của các ngôi nhà. Do đó, bạn có thể mong đợi thiết kế hiện đại và chất lượng chưa từng có. Hàng loạt các tiện nghi và tiện ích mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cũng giống như những tiện ích mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy ở các phân khu cao cấp hơn. Do đó, bạn có thể có một lối sống thỏa đáng, đáp ứng ngay cả những mong muốn đơn giản nhất của trái tim bạn.

Bên cạnh uy tín của thương hiệu Bình Dương Bạc Liêu, vị trí chiến lược phát triển khu dân cư Hòa Bình Riverside là một trong những lý do khiến nó đáng để đầu tư. Dự án nhà ở này nằm gần các trường học, doanh nghiệp, đường xá, bệnh viện lớn. Do đó, bạn thực sự chỉ cách tất cả các dịch vụ và cơ sở trong vòng vài phút để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

Với tất cả những yếu tố cần xem xét, chắc chắn rằng Hòa Bình Riverside là một trong những điểm phát triển tốt nhất để đến Thành phố Bạc Liêu. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà và nhiều bất động sản, hãy cân nhắc điều này và thực hiện nhanh chóng vì chỉ có hơn 173 lô đất có sẵn.

Nguồn: Harina View Thủ Đức.

0901335996