Khu đô thị quốc tế The Trident City Quảng Nam

Tiện nghi và tính năng hạng nhất

The Trident City mang đến cho bạn những tiện ích thay đổi phong cách sống cũng có thể mang bạn đến gần hơn với hàng xóm của mình, chẳng hạn như một gian hàng lớn, đường chạy bộ, sân bóng rổ, không gian mở cho các hoạt động giải trí, gắn kết gia đình và giao lưu, khu vui chơi cho trẻ em và công viên cảnh quan.

Ngoài ra, The Trident City còn có các tính năng chức năng như cổng ra vào có cảnh quan với nhà bảo vệ, hàng rào chu vi, đường bê tông rộng, lối đi bê tông, lề đường và máng xối bê tông, đường dây phân phối điện trên cao, hệ thống thoát nước ngầm và hệ thống phân phối nước kết nối.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-trident-city/

Đầu tư rủi ro thấp

Trải rộng trên 30 ha đất thô, The Trident City vẫn đang trong quá trình mở rộng trong tương lai để phục vụ nhiều hơn những người tìm kiếm nhà ở ngày càng tăng của tỉnh. Hiện tượng này là do dự án nhanh chóng của nền kinh tế địa phương do dân số gia tăng và người nhập cư từ các thị trấn và thành phố khác. Điều này lại là kết quả của việc dòng vốn đầu tư vào nền kinh tế như thành lập thêm các nhà máy sản xuất, nhà kho, trung tâm thương mại và các ngành công nghiệp khác mang lại nhiều việc làm hơn cho người dân.

Sự gia tăng lực lượng lao động làm tăng nhu cầu về nhà ở tử tế, giá bất động sản cao hơn dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong vài năm tới. Đầu tư ngay tại The Trident City thực sự là một quyết định sáng suốt. Xem thêm: HP Intermix Bắc Giang.

The Trident City Quảng Nam trải dài khắp vùng đất rộng 18 ha. Khu nhà chào đón cư dân bằng cổng chính cảnh quan hoành tráng với nhà bảo vệ có người lái. An ninh được đảm bảo vì tài sản có hàng rào chu vi. Khu phố có mạng lưới đường bê tông rộng rãi, chiều rộng tối thiểu 8 m có thể lưu thông hai chiều dọc khu vực. Cư dân có thể tản bộ an toàn qua các khu phố bằng vỉa hè bê tông.

The Trident City nổi bật với một loạt các tiện ích sẽ tạo cơ hội cho cư dân tổ chức các hoạt động giải trí và gắn kết gia đình mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển trên đường. Có một sân bóng rổ mở và những con đường chạy bộ mà những người đam mê thể thao chắc chắn sẽ đánh giá cao. Trẻ em có thể tận hưởng khu vui chơi và các công viên tạo cảnh, nơi chúng có thể hòa mình với những đứa trẻ khác trong khu phố. Ngoài ra còn có không gian mở cho các hoạt động giải trí gắn kết gia đình và giao lưu khu đô thị quốc tế.

Các tính năng chức năng bao gồm đường dây phân phối điện trên không để đảm bảo cung cấp điện cho tất cả mọi người. Hệ thống thoát nước ngầm được phát triển để tránh lũ lụt và thoát nước hợp lý từ các ngôi nhà. Cung cấp nước cũng không phải là một vấn đề vì nó kết hợp một hệ thống phân phối nước kết nối với nhau.

Mua một căn nhà The Trident City Quảng Nam là một khoản đầu tư hoàn hảo cho những gia đình / cá nhân đang tìm kiếm một cuộc sống tỉnh lẻ nhưng vẫn muốn nắm trong tay mọi thứ. Dự án đưa ra nhiều phương án thiết kế nhà phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu khác nhau của gia đình. Các tiện nghi và cơ sở vật chất chỉ là hoàn hảo, không có gì ít hơn một gia đình có thể yêu cầu và vị trí chiến lược là một điểm cộng.

Tọa lạc tại một trong những thành phố đang phát triển ở tỉnh Quảng Nam, mọi thứ ở The Trident City đều nằm trong tầm tay. Quý khách có thể đến trường học, đại học, bệnh viện, siêu thị, nhà thờ và trung tâm giao thông trong vòng chưa đầy một giờ di chuyển. Không chỉ có căn nhà vừa túi tiền, mẫu nhà ở nào cũng đẳng cấp về kiểu dáng và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

0901335996