LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

Trong thành phố Hạ Long, thuộc tỉnh Quảng Ninh, LDG mang đến cho bạn một dự án nhà ở mới nhất và chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án nổi tiếng nhất trong khu vực – đó là LDG Grand Hạ Long.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hạ Long, LDG Grand Hạ Long là một khu đô thị được quy hoạch tổng thể, lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, rộng 418 ha, mang lại giá trị vượt trội cho những người đang tìm kiếm một ngôi nhà gần không khí biển trong lành và gió của Vịnh Hạ Long , điều đó cũng được phát triển và hỗ trợ bởi chất lượng tiêu biểu đáng tin cậy của tất cả các dự án LDG.

Tên Vịnh Hạ Long không cần giới thiệu đối với ngay cả những người từ bên ngoài Việt Nam – là một trong những kỳ quan của thế giới.

Những ngày này, Vịnh Hạ Long cũng là một điểm đến cuối tuần phổ biến cho du khách từ Hà Nội, nằm cách thủ đô khoảng 120 km về phía nam. Vùng ven biển này được bao quanh bởi những khu rừng rậm tươi tốt và những vịnh nước trong xanh tuyệt đẹp và là địa điểm yêu thích của những khách du lịch sinh thái và những người tìm kiếm sự mạo hiểm, những người thích đi bộ xuyên rừng, chèo thuyền, lặn và các hoạt động giải trí khác.

Dự án LDG Grand Hạ Long cung cấp một loạt các mẫu nhà phổ biến từ danh mục thiết kế nhà của LDG và người mua có thể lựa chọn ngôi nhà mơ ước theo yêu cầu và sở thích của họ từ bảng màu gồm tám thiết kế đẹp khác nhau. Tham khảo: LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Đà Nẵng.

LDG Grand Hạ Long khu đô thị có quy hoạch tổng thể đầu tiên ở Hạ Long, Quảng Ninh. Khu đô thị lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải duy nhất tại trung tâm của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cảm nhận nhịp sống sôi động, sống động và mát mẻ nơi trung tâm thương mại, trường học, nơi thờ tự chỉ cách khu đô thị của bạn một phút. Với đề xuất giá trị của nó, LDG Grand Hạ Long mang đến cho bạn một giá trị vượt trội so với đồng tiền của dòng sản phẩm mới.

LDG là cái tên đáng tin cậy đằng sau dự án của LDG Grand Hạ Long, và giống như các dự án LDG khác không cần giới thiệu thêm cho những người mua nhà và nhà đầu tư hiểu biết ở Việt Nam. Đây là thương hiệu hàng đầu của tập đoàn với 40 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những ngôi nhà giá rẻ, đáng đồng tiền và chất lượng cao cho các gia đình Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài và nước ngoài.

Các ngôi nhà của LDG Grand được xây dựng trong các khu đô thị tích hợp, được quy hoạch tổng thể với các tiện nghi bổ sung và cơ sở vật chất cung cấp những gì tốt nhất về chất lượng sống và sự hưởng thụ. Trong 4 thập kỷ qua, LDG đã xây dựng thành công hơn 400.000 ngôi nhà trên khắp cả nước, tại 104 thành phố và 39 tỉnh thành.

Xét về vị trí gần và vị trí chiến lược, LDG Grand Hạ Long cũng là sự lựa chọn tốt nhất để đầu tư. Ngoài chuyến tham quan rừng rậm, còn có tuyển chọn đầy đủ các môn thể thao dưới nước, bao gồm trượt nước, lướt ván buồm, du thuyền, lướt ván buồm, lặn ngắm san hô & đắm tàu, câu cá, lướt ván và hơn thế nữa.

Sống trong khu đô thị làm cho bạn cảm thấy an toàn với bảo vệ lưu động 24/7, hàng rào chu vi đầy đủ, tiện nghi đầy đủ bao gồm nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ và sân chơi.

Nguồn: Harinaview.

0901335996