Những gì bạn mong đợi khi sống tại Diyas Sky Tân Bình

Tin Harina View Thủ Đức | Diyas Sky là một khu chung cư và nhà ở hỗn hợp nằm ở trung tâm quận Tân Bình. Dự án này được phát triển bởi CT Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Sài Gòn. CT Group được biết đến với việc tập trung vào phát triển khu dân cư, bán lẻ và thương mại. Với việc xây dựng Diyas Sky Tân Bình, các chủ đầu tư đang hy vọng sẽ thiết lập một trong những địa chỉ đắc địa ở Tân Bình.

Các chủ đầu tư của Diyas Sky Tân Bình đang dự kiến ​​xây dựng một thiên đường đô thị giúp cân bằng giữa lối sống bận rộn và cuộc sống thoải mái. Chung cư sẽ bao gồm hai tòa tháp, mỗi tòa cao 5 tầng. Điều này khiến nó trở thành một trong những tòa nhà cao nhất ở Tân Bình sau khi hoàn thành. Điều này cũng sẽ cung cấp cho các cư dân tương lai của Diyas Sky Tân Bình một tầm nhìn độc đáo ra đường chân trời.

Cư dân của Tân Bình đã quen với lối sống bận rộn bằng tàu điện ngầm ở khu vực này. Giữa dòng xe cộ hối hả và mật độ dân số đông đúc, việc sống một lối sống thư thái dường như là một điều không tưởng. Do đó, Diyas Sky Tân Bình đang tìm cách thay đổi điều đó bằng cách cung cấp sự cân bằng giữa khả năng tiếp cận trung tâm đô thị của thành phố với phong cách sống thoải mái không căng thẳng.

Diyas Sky là hình ảnh thu nhỏ của một quy hoạch tổng thể đô thị đang sống. Nó được công nhận đặc biệt với kiến ​​trúc hiện đại. Tòa tháp dân cư sang trọng này nhằm mục đích kết hợp hoàn hảo với các tòa nhà văn phòng và tòa nhà chọc trời hiện đại. Dự án này phản ánh cam kết của chủ đầu tư CT Group, nhằm xác định lại các tiêu chuẩn sống trong thành phố với việc xây dựng Diyas Sky Tân Bình. Nó được trang bị các tiện nghi cao cấp và tất cả đều nằm trên tầng trệt của tòa nhà. Do đó, cư dân có thể tận dụng tối đa mọi tiện ích và tiện nghi để thư giãn giữa khu rừng đô thị. Tham khảo: Diyas Sky Tan Binh.

Doanh thu dự kiến ​​của tất cả các căn trong Diyas Sky Tân Bình là vào năm 2020. Cư dân quan tâm có ba loại căn để lựa chọn: Studio, Căn 1 Phòng ngủ và Căn 2 Phòng ngủ. Một căn hộ phòng thu có diện tích 24,32 mét vuông với tổng chi phí 800 triệu cho mỗi căn hộ. Trong khi đó, Căn 1 Phòng ngủ có diện tích 34,87 mét vuông với tổng chi phí lên đến 900 triệu. Cuối cùng, các căn 2 Phòng ngủ có hai lựa chọn: kích thước 69,47 hoặc 75,73 mét vuông.

Do đó, bạn có thể tận hưởng một phần trải nghiệm sống trong căn hộ Diyas Sky Tân Bình với mức phí thấp nhất là 10 triệu một tháng cho các căn hộ loại studio. Trong khi đó, bạn có thể nhận được Căn hộ 1 Phòng ngủ với thu nhập 12 triệu một tháng và 20 triệu một tháng cho những căn 2 Phòng ngủ. Tất cả các căn đều đã hoàn thiện sẵn sàng cho cư dân sử dụng khi dọn đến ở. Phòng khách, bếp và phòng ăn được lát gạch đồng nhất, mặt bếp ốp đá granit, tủ bếp, cửa sổ kính khung nhôm, hệ thống phun nước tự động, và cửa gỗ bán đặc.

Cư dân của căn hộ Diyas Sky có thể chọn lắp đặt máy hút mùi cho phạm vi nhà bếp của riêng mình và nhà bếp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đó nếu chủ sở hữu căn hộ quyết định lắp đặt. Cửa chính của căn hộ cũng được trang bị một lỗ nhìn trộm như một biện pháp an ninh bổ sung.

Đối với nhà vệ sinh và nhà tắm, sàn được hoàn thiện bằng gạch men. Các bức tường trong nhà vệ sinh cũng được hoàn thiện bằng sơn cho nhẵn. Trong khi đó, tất cả các thiết bị phòng tắm cơ bản như cửa PVC, gương và bồn rửa mặt dưới quầy đều có sẵn.

Sống trong một đô thị bận rộn, có thể sống trong một bầu không khí thanh bình là điều gần như không thể. Thành phố luôn tràn ngập tiếng ồn và xe cộ – bạn có thể thấy mình muốn thoát khỏi khu rừng rậm đô thị này. Với Diyas Sky Tân Bình, nó sẵn sàng thay đổi cách nhìn của bạn về thành phố sống từ đây trở đi. Nó có thể nằm ngay tại trung tâm của thành phố nhưng cũng không có sự căng thẳng của tất cả. Đây là nơi hoàn hảo để thư giãn và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc bận rộn.

Theo phương châm của CT Group, “chất lượng vượt trội hơn mức cơ bản”, đó cũng là những gì bạn mong đợi khi sống tại Diyas Sky Tân Bình. Với vị trí là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của thành phố, bạn có thể mong đợi dự án hơn nữa và cơ hội làm việc và giải trí vô tận trong tương lai gần. Vì các căn hộ hiện đang trong tình trạng bán trước, những cư dân có nhu cầu có thể ghé thăm phòng trưng bày tại đường Nguyễn Đức Thuận, Tân Bình.

0901335996