Những giá trị hữu hình của Harina view Thủ Đức

Harina View là một dự án bất động sản căn hộ đang được rất nhiều khách hàng tại khu vực quận Thủ Đức và các vùng lân cận quan tâm. Sự hấp dẫn của dự án không chỉ đến từ vị trí đắc địa ngay trên con đường nội đô đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh là đường Phạm Văn Đồng, hay các tiện ích nội khu hiện đại mà cư dân Harina View được hưởng mà còn bởi những tiện ích ngoại khu thiết thực giúp cho cuộc sống của cư dân được thoải mái và thuận lợi hơn khi giao lưu, kết nối với các khu vực xung quanh.

Dự án Harina view Thủ Đức có vị trí rất đắc địa

Harina View Thủ Đức giúp cư dân kết nối giao thông dễ dàng

Sự xuất hiện của đường Phạm Văn Đồng đã góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực Thủ Đức nói riêng và các vùng lân cận nói chung, giúp giải toả được vấn nạn kẹt xe của người dân khi lưu thông tại đây. Trục đường nối từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – quốc lộ 13 – quốc lộ 1 – 1K và đi qua địa bàn các quận Tân Bình – Gò Vấp – Bình Thạnh – Thủ Đức với tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, đường Phạm Văn Đồng đã được thông suốt nhờ đường Phạm Văn Đồng. Chỉ mất 5 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến các trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…

Việc học tập và sinh hoạt rất thuận lợi khi an cư tại Harina view

Có nhiều trường đại học lớn gần dự án Harina View nên phụ huynh sẽ không phải lo lắng cho quá trình học tập của con em mình. Chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển đến trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và trường quốc tế British International School,.. đồng thời chỉ mất 18 phút để đi đến Khu công nghệ cao Quận 9 –  là nơi hội tụ của rất nhiều công ty ở lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngoài ra, việc mua sắm của cư dân Harina View cũng chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế bởi hệ thống các siêu thị lớn bé, trung tâm thương mại xung quanh dự án là rất nhiều. Chỉ mất khoảng 5 đến 15 phút để đến các khu mua sắm như: CoopMart Bình Triệu, eMart Gò Vấp, Lotte Mart Gò Vấp, siêu thị Metro An Phú, siêu thị Big C An Phú,…

Hơn nữa, việc chăm sóc sức khoẻ hay cấp cứu trong các trường hợp rủi ro cho cư dân Harina View luôn kịp thời vì gần dự án có bệnh viện Hạnh Phúc – là một bệnh viện quốc tế hiện đại và tiêu chuẩn cao nên người dân hoàn toàn yên tâm khi chữa trị tại đây. Hoặc chỉ mất 9 phút để đến bệnh viện Quận Thủ Đức cũng giúp tiết kiệm từng giây từng phút quý giá cho người bệnh.

Cư dân Harina view dễ dàng tiếp cận được các điểm vui chơi giả trí

5 phút là khoảng thời gian ngắn ngủi để di chuyển đến làng du lịch Bình Quới – Thanh Đa. Tại đây, cư dân Harina View Thủ Đức sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của cỏ cây, sông nước. Ngoài ra, còn có rất nhiều các điểm vui chơi giải trí hấp dẫn đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân Harina view như:

–  Rạp chiếu phim GCV, Lotte Cinema (5 phút di chuyển).

– Vincom Thủ Đức (10 phút di chuyển).

– Vincom Mega Mall Thảo Điền (16 phút di chuyển).

– Công viên văn hoá Suối Tiên (20 phút di chuyển).

Như vậy, có thể thấy với những giá trị ngoại khu hữu hình cụ thể, thiết thực nên Harina view Thủ Đức đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. An cư tại căn hộ Harina view, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển khi muốn tiếp cận các tiện ích và dành trọn thời gian còn lại để tận hưởng cuộc sống.

0901335996