Paris Hoàng Kim – nhịp sống bất tận

Bao quanh gia đình bạn với một số niềm vui cuộc sống tuyệt vời mà một không gian sống hiện đại phải có. Thưởng thức một cuộc vui thư giãn thú vị, trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, cuộc sống xã hội tuyệt vời và những khám phá bán lẻ kỳ lạ với khu dân cư hiện đại, Paris Hoàng Kim có một số tiện ích tốt nhất ở Việt Nam. Paris Hoàng Kim Quận 2 là một môi trường thân thiện với môi trường, cung cấp sự tự do về không gian cộng với các tiện ích cao cấp lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng để đưa trải nghiệm sống của bạn lên một tầm cao mới.

Paris Hoàng Kim Quận 2, một khu đất rộng bảy hécta ở Quận 2, gồm hai block 26 tầng nằm trong khu thương mại và kinh doanh được quy hoạch tốt nhất Việt Nam, là một dự án lớn khác do Vĩnh Phong Thái thiết kế. Thiết kế  của tòa nhà theo cách mà nó cho phép sự riêng tư, ánh sáng ban ngày chất lượng cao và thông gió tự nhiên. Hơn nữa, nó cũng cho phép nhiều điểm tham quan của Khu Thủ Thiêm xinh đẹp tràn ngập các khu vực trải dài gần đó.

Các căn hộ này có các căn hộ hiện đại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Thêm vào sự độc đáo và lộng lẫy của Hoàng Kim Paris, nguồn cảm hứng chính của dự án có liên quan đến các yếu tố thiên nhiên. Nói về những không gian mở tại những khu vườn xanh tốt trong khu vườn trung tâm quảng trường, khu vườn thiền, những con đường trị liệu chạy bộ & đi bộ hiện đại, những ngóc ngách đọc sách chất lượng, trung tâm thể dục ngoài trời được trang bị cao, cũng như đường đua xe đạp. Hãy quên công việc vất vả đi với hồ bơi thư giãn, đài phun nước và ao hồ, ban công xen kẽ được thiết kế độc đáo, nhiều góc nhìn của các đường chân trời thành phố, cũng như khu vườn cây xanh. Trên thực tế, Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ tạo ra một bầu không khí tự nhiên của cuộc sống đô thị tốt đẹp.

Chủ đầu tư

Vĩnh Phong Thái là một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Họ đã ở trong ngành này hơn 20 năm. Họ sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp, công nghệ hiện đại và kỹ thuật đương đại để phát triển tài sản của họ. Hầu hết các nơi cư trú của họ có vị trí chiến lược, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các tiện ích trang viên như trường học, bệnh viện, chợ và thậm chí là trung tâm mua sắm.

Dễ dàng tiếp cận

Paris Hoàng Kim Quận 2 có thể được tiếp cận thông qua các đường phố chính của khu Thủ Thiêm. Điều này giúp dễ dàng tiếp cận vào trung tâm thành phố. Tóm lại, Paris Hoàng Kim Quận 2 nâng cao lối sống thanh thoát và nhịp độ nhanh trong tự nhiên.

Tìm sự tự do

Paris Hoàng Kim Quận 2 đã được chế giễu là ngôi nhà lý tưởng cho những người có đầu óc nhiệt thành với những khu đô thị hiện đại hứa hẹn nhất. Khi hoàn thành, Paris Hoàng Kim dự kiến ​​sẽ tập hợp hai khối đế cao 26 tầng. Những tòa nhà này sẽ tăng cao hơn để mang lại một hình tam giác bên trong một khu đất rộng bảy ha. Paris Hoàng Kim Quận 2 là một biểu tượng mới của đường chân trời Khu Thủ Thiêm, tự hào với thiết kế ba trục tiện lợi. Thiết kế phong cách Paris có một không hai này, chiều cao của Tháp và hình tam giác độc đáo của nó – tất cả đều góp phần tạo nên sự độc quyền và lộng lẫy mà dự án này thể hiện, và điều này làm cho nó khác biệt với các dự án phát triển dân cư cạnh tranh khác trong thành phố này.

Vị trí

Nằm trong khu thương mại & kinh doanh mới nổi nhất của Khu Thủ Thiêm, Paris Hoàng Kim nằm ở góc Lương Định Của và Trần Não. Chung cư này có thể tiếp cận vào một số trung tâm mua sắm cũng như giải trí khác trải khắp quận. Nó bao gồm hai tòa tháp, mỗi tòa gồm 26 tầng. Điều này cung cấp cho cư dân một số cảnh quan ngoạn mục nhất của tòa tháp trên bầu trời Thành phố.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996